Giám đốc điều hành Elanco được đề cử vào hội đồng quản trị ADM

Phó chủ tịch điều hành về đổi mới và các vấn đề pháp lý, Tiến sĩ Ellen de Brabander, sẽ bổ sung chuyên môn về R&D và đổi mới

Hội đồng quản trị của ADM đã đề cử phó chủ tịch điều hành Elanco phụ trách các vấn đề đổi mới và quy định, Tiến sĩ Ellen de Brabander, ứng cử vào hội đồng quản trị tại cuộc họp cổ đông thường niên sắp tới của công ty vào ngày 4 tháng 5.

Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Juan Luciano cho biết: “Sự lãnh đạo của hội đồng quản trị của chúng tôi rất quan trọng đối với việc chuyển đổi danh mục đầu tư của chúng tôi và với việc bổ sung Ellen de Brabander, chúng tôi đang bổ sung kiến ​​thức chuyên môn mới để giúp thúc đẩy sự phát triển của mình. “Ellen mang đến một nền tảng khoa học rộng lớn và kinh nghiệm R&D sâu sắc cũng như đổi mới về dinh dưỡng cho con người, khoa học đời sống và sức khỏe động vật – những điều phù hợp với nhiều cơ hội tăng trưởng mà ADM đang theo đuổi.”

Trong vai trò của mình tại Elanco, de Brabander thúc đẩy quá trình thực hiện quy trình giai đoạn đầu và giai đoạn cuối đối với sức khỏe vật nuôi và động vật trang trại, bao gồm cả các giải pháp sức khỏe dinh dưỡng. Trước đây cô từng là phó chủ tịch cấp cao về R&D tại PepsiCo, chịu trách nhiệm toàn công ty về an toàn thực phẩm, chất lượng, quy định và chuyển đổi kỹ thuật số trong R&D, và trước đó, chịu trách nhiệm về tất cả các đổi mới sản phẩm cho danh mục dinh dưỡng. De Brabander cũng đã từng giữ các vị trí lãnh đạo điều hành tại Boehringer Ingelheim (khi đó được gọi là Merial), Merck Animal Health (trước đây là Intervet) và DSM. De Brabander có bằng Tiến sĩ. về hóa học hữu cơ sinh học từ Đại học Leiden ở Hà Lan, đã hoàn thành công việc sau tiến sĩ về sinh học phân tử tại Viện Công nghệ Massachusetts. Cô là đồng tác giả của hơn 60 ấn phẩm trên các tạp chí khoa học, nắm giữ 18 bằng sáng chế và đã nhận được nhiều giải thưởng cho nghiên cứu của mình, bao gồm Huy chương Vàng của Hiệp hội Hóa học Hoàng gia Hà Lan năm 2000 cho Nhà hóa học xuất sắc nhất dưới 40 tuổi. Cô là thành viên hội đồng sáng lập của Viện Công nghệ Châu Âu và Giám đốc điều hành sáng lập của EIT Food, quan hệ đối tác công tư lớn nhất trong lĩnh vực thực phẩm.

Thay đổi bảng khác

ADM cũng thông báo rằng giám đốc chính Donald Felsinger sẽ nghỉ hưu khỏi hội đồng quản trị khi đã đến tuổi nghỉ hưu là 75.

Luciano cho biết: “Khi Don Felsinger gia nhập hội đồng quản trị của chúng tôi vào năm 2009, ADM là một công ty rất khác. “Trong thập kỷ qua và hơn thế nữa, chúng tôi đã xây dựng một ADM tốt hơn, và sự lãnh đạo và hướng dẫn của Don là không thể thiếu trong quá trình tái tổ chức và tăng trưởng chiến lược đó. Toàn bộ công ty chúng tôi nợ anh ấy lời cảm ơn vì sự phục vụ vô giá của anh ấy.”

Francisco Sanchez, thành viên hội đồng quản trị từ năm 2014, cũng kiên quyết không tái ứng cử.

Luciano cho biết: “Vào thời điểm phức tạp toàn cầu ngày càng gia tăng, Francisco đã mang đến cho Hội đồng quản trị của chúng tôi kinh nghiệm và kiến ​​thức chuyên môn quan trọng về chính sách công, thương mại toàn cầu và đầu tư quốc tế. “Khi chúng tôi đưa ra quyết định về các khoản đầu tư vào các khu vực tăng trưởng quan trọng trên thế giới, chúng tôi biết rằng chúng tôi có thể tin tưởng vào kiến ​​thức chuyên môn của Francisco để giúp hướng dẫn chúng tôi. Chúng tôi đánh giá cao sự phục vụ của anh ấy cho ADM và chúc anh ấy mọi điều tốt đẹp nhất.”

#Giám #đốc #điều #hành #Elanco #được #đề #cử #vào #hội #đồng #quản #trị #ADM

Trả lời