Giải quyết vấn đề về khả năng nở bằng dinh dưỡng [VIDEO]

Cách tiếp cận dựa trên giải pháp, quan hệ đối tác giúp các nhà tích hợp đánh giá và khắc phục những thách thức về chất lượng con giống, trứng và gà con

Trong những năm gần đây, năng suất trứng gà thịt của Hoa Kỳ đã phải đối mặt với một số thách thức, hạn chế việc cung cấp gà con chất lượng và đánh thuế nguồn giống hiện có.

Tiến sĩ Duarte Neves, chuyên gia dinh dưỡng gia cầm của Zinpro, tham gia Trò chuyện để thảo luận về tình trạng khả năng nở và kiểm tra các giải pháp dinh dưỡng để cải thiện năng suất gà giống và khả năng nở trứng.

Cách giải quyết vấn đề về khả năng nở thông qua dinh dưỡng Zinpro từ WATT Global Media trên Vimeo.

Phiên âm chiến lược thức ăn Trò chuyện với Tiến sĩ Duarte Neves, chuyên gia dinh dưỡng gia cầm, Zinpro

Jackie Roembke, tổng biên tập, WATT Feed brands/Feed Strategy: Xin chào mọi người và chào mừng bạn đến với Trò chuyện chiến lược nguồn cấp dữ liệu. Tôi là người dẫn chương trình của bạn, Jackie Roembke, tổng biên tập của tạp chí WATT Feed brands và Feed Strategy.

Phiên bản Trò chuyện chiến lược nguồn cấp dữ liệu này được Zinpro mang đến cho bạn. Các giải pháp dinh dưỡng đã được chứng minh của Zinpro giúp người chăn nuôi cải thiện năng suất của gà giống và gà thịt bằng cách tăng khả năng nở, năng suất gia cầm, sức khỏe của gà con và chất lượng trứng để tối ưu hóa hiệu suất và lợi tức đầu tư. Zinpro cung cấp các khoáng chất vi lượng hàng đầu trong ngành được thiết kế để không chỉ đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của gia cầm mà còn giúp chúng vượt qua các thách thức sản xuất liên quan đến dinh dưỡng dưới mức tối ưu. Bạn có thể tìm hiểu thêm về các giải pháp tổng thể chỉ có ở Zinpro tại Zinpro.com

Hôm nay, chúng ta đang nói chuyện với Tiến sĩ Duarte Neves, một chuyên gia dinh dưỡng nghiên cứu về gia cầm tại Zinpro. Anh ấy ở đây để nói về vấn đề khả năng nở hiện tại và cung cấp thông tin chi tiết về cách các nhà sản xuất có thể giải quyết vấn đề này.

Xin chào Tiến sĩ Neves, hôm nay ông thế nào?

Tiến sĩ Duarte Neves, chuyên gia dinh dưỡng gia cầm, Zinpro: Tốt. Em sao rồi, Jackie?

Lời bài hát có nghĩa là: Tôi đang làm tốt. Cảm ơn rất nhiều. Cảm ơn vì sự có mặt. Vâng, chúng ta hãy đi thẳng vào nó. Khả năng nở là một chủ đề nóng ngay bây giờ vì nó là một cuộc đấu tranh trên diện rộng. Điều gì dẫn đến điều này và một số tác động tiếp theo mà khả năng nở kém đối với hoạt động là gì?

Neves: Câu hỏi tuyệt vời. Hiện tại có nhu cầu cao về gà con trên thị trường; và có nhu cầu cao đối với tất cả gà mái đẻ nhiều hơn. Trừ khi bạn đặt những con gà mái nhỏ hơn vào năm ngoái để thu được nhiều trứng hơn trong năm nay, bạn sẽ cần nhiều trứng hơn từ những đàn già hơn. Điều này sẽ dẫn đến chất lượng trứng kém tối ưu trên thị trường. Điều này sẽ dẫn đến việc nhiều trứng bị vỡ hơn và lượng vi khuẩn trong những quả trứng này tăng cao hơn.

Với những quả trứng kém chất lượng hơn trên thị trường, sẽ có ít gà con hơn và tất cả chi phí bạn bỏ ra cho những đàn gà đó sẽ được chia cho ít gà con hơn. Chi phí cho mỗi con gà sẽ tăng lên. Đây là những gì chúng ta đang thấy trên thị trường.

Chi phí cho mỗi con gà con cao hơn, ít gà con xuất chuồng hơn, điều đó có nghĩa là tổng thể sẽ sản xuất ít thịt hơn. Đây là lý do tại sao nó là một vấn đề lớn như vậy ngay bây giờ.

Lời bài hát có nghĩa là: Tuyệt vời, cảm ơn vì cái nhìn sâu sắc đó. Zinpro tiếp cận vấn đề này như thế nào để giúp thị trường vượt qua thách thức?

Neves: Cách chúng ta đang xem xét là chúng ta biết có vô số yếu tố ảnh hưởng đến khả năng nở, ngoài dinh dưỡng, quản lý, sức khỏe của đàn – rất nhiều yếu tố có thể ảnh hưởng đến điều này, phải không? Cách chúng tôi xem xét là chúng tôi tiếp cận các nhà tích hợp đang được đề cập, chúng tôi xem nó như một gói giải pháp tổng thể, nếu bạn muốn, vì vậy chúng tôi xem xét tất cả những điều đang xảy ra và lý do họ đã thử những gì. Điều gì mang lại kết quả của những giải pháp đó? Chúng tôi đánh giá chất lượng trứng, trên hết, khá thẳng thắn, chúng tôi đánh giá chất lượng của đàn khi chúng còn nhỏ, cũng như khi chúng già đi, rằng chúng tôi tập trung rất nhiều vào tổng thể quả trứng.

Chúng tôi đến và chúng tôi đánh giá một số thông số khác nhau. Sử dụng Zinpro BlueBox (công cụ đánh giá chất lượng vỏ trứng) của chúng tôi là một trong số đó. Chúng tôi mang theo các chuyên gia của chúng tôi là tốt. Và chúng tôi đánh giá toàn bộ tình hình. Bằng cách hợp tác với nhà tích hợp, chúng tôi có thể cung cấp các giải pháp nhằm cải thiện tất cả các vấn đề mà họ đang gặp phải cùng một lúc.

Roembke: Zinpro đặc biệt khuyến nghị điều gì từ góc độ dinh dưỡng để tăng năng suất của người chăn nuôi?

Neves: Dựa trên những thách thức mà chúng ta đã thảo luận, cuối cùng Zinpro đề xuất một sản phẩm có chứa kẽm, mangan và đồng dưới dạng Availa ZMC. Thông qua nghiên cứu sâu rộng, chúng tôi đã chứng minh rằng Availa ZMC có thể cải thiện hiệu suất của nhà lai tạo và khả năng nở của trứng đã đẻ và trứng có khả năng sinh sản — do đó, sẽ có nhiều gà con hơn trong cùng một lượng trứng. Chúng tôi đã cải thiện chất lượng của những gà con đó, bao gồm cả việc giảm tỷ lệ chết trong bảy ngày.

Nói chung, đây là một giải pháp mà chúng tôi làm việc để triển khai với các nhà tích hợp mà chúng tôi hợp tác. Để tìm hiểu thêm về điều này, vui lòng kết nối với tôi hoặc bất kỳ chuyên gia nào của chúng tôi.

Lời bài hát có nghĩa là: Rất tốt. Cảm ơn bạn rất nhiều vì những hiểu biết đó. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về Zinpro và các giải pháp của Zinpro, vui lòng truy cập www.zinpro.com/species/poultry/breeders. Cảm ơn một lần nữa, Tiến sĩ Neves. Và cảm ơn bạn đã điều chỉnh trong.

Neves: Cảm ơn bạn.

#Giải #quyết #vấn #đề #về #khả #năng #nở #bằng #dinh #dưỡng #VIDEO

Trả lời