ForFarmers công bố chiến lược sửa đổi năm 2025

Tiết lộ năm nguyên tắc mới

Để đáp ứng tốt hơn với các điều kiện thị trường thay đổi nhanh chóng, ForFarmers đã xem xét lại các nguyên tắc của chiến lược cho năm 2025. Điều này đã dẫn đến năm nguyên tắc chiến lược được mài giũa, nhấn mạnh vào cách tiếp cận thị trường địa phương nhiều hơn, sự khác biệt và đổi mới theo định hướng bền vững của khái niệm thức ăn chăn nuôi. ForFarmers đặt mục tiêu đạt được lợi nhuận hợp nhất trên vốn đầu tư trung bình (ở mức kết quả hoạt động cơ bản (EBIT)) ít nhất là 10% vào năm 2025.

Kể từ khi triển khai chiến lược vào năm 2020, việc chú trọng vào việc làm cho ngành nông nghiệp bền vững hơn đã tăng lên, bao gồm thông qua các biện pháp đã được đề xuất hoặc thực hiện nhanh hơn như một phần của Thỏa thuận xanh của EU. Giá nguyên liệu thô và năng lượng thậm chí còn trở nên bất ổn hơn và cao hơn, một phần là do cuộc chiến ở Ukraine. Điều này khiến cho việc thông qua biến động giá nguyên vật liệu trở nên khó khăn hơn. Đồng thời, các điều kiện thị trường đòi hỏi sự hợp nhất và hợp tác nhiều hơn trong chuỗi, từ nhà sản xuất thức ăn chăn nuôi đến nhà bán lẻ.

Năm nguyên tắc chiến lược thắt chặt

ForFarmers có kiến ​​thức, kỹ năng và nguồn lực để củng cố vị thế của mình trong điều kiện thị trường luôn thay đổi. Sứ mệnh, Vì tương lai của nông nghiệp, vẫn là nguyên tắc chỉ đạo. Do đó, công ty hoàn toàn cam kết chăn nuôi gia súc bền vững, cả về mặt sinh thái và kinh tế. Dự đoán về việc hiệu chỉnh lại chiến lược, ForFarmers đã điều chỉnh phương pháp làm việc của mình vào năm ngoái; nhiều trách nhiệm hơn đã được chuyển giao cho các đội quản lý địa phương.

Điều này tạo cơ sở để đáp ứng nguyên tắc đầu tiên của chiến lược sửa đổi: các nhóm địa phương đang dẫn đầu để chúng tôi có thể làm việc gần gũi hơn với khách hàng. Họ được hỗ trợ bởi các phòng ban trung tâm và tận dụng kiến ​​thức và kinh nghiệm sẵn có trong nhóm, chẳng hạn như trong lĩnh vực đổi mới. Chúng tôi sẽ điều chỉnh tổ chức theo phương pháp làm việc nói trên.

Thứ hai: Trong điều kiện thị trường hiện tại, ForFarmers là bên lý tưởng để phân biệt chính nó trên mỗi thị trường và mỗi phân khúc để cung cấp một phạm vi khác biệt, được thúc đẩy bởi tình hình địa phương cho mỗi lĩnh vực. Phạm vi có thể thay đổi từ các giải pháp tổng thể nhằm đạt được lợi nhuận tối ưu, đến việc cung cấp các sản phẩm cụ thể phù hợp nhất cho người chăn nuôi trong điều kiện thị trường đầy thách thức.

Thứ ba, ForFarmers đang tập trung mạnh mẽ hơn vào các giải pháp bền vững đáp ứng các chủ đề xã hội, chẳng hạn như sử dụng nguyên liệu thô thay thế, tính tuần hoàn và giảm hơn nữa lượng khí thải (nitơ). Khi làm như vậy, ForFarmers thậm chí còn cam kết tích cực hơn trong việc hợp tác giữa các bên trong chuỗi ở các thị trường khác nhau. Điều này quan trọng cả về mặt sinh thái và kinh tế và tạo thành nguyên tắc thứ tư.

Cuối cùng, ForFarmers vẫn trung thành với nguyên tắc thứ năm, đó là cung cấp thức ăn chăn nuôi tốt với giá cạnh tranh, góp phần mang lại lợi nhuận cho hoạt động kinh doanh của ForFarmers và khách hàng của mình. Để đạt được mục tiêu này, công ty tiếp tục tập trung vào các quy trình kinh doanh hiệu quả và tối ưu.

Sáp nhập và mua lại: củng cố và mở rộng

Để củng cố hoặc mở rộng các vị trí có chọn lọc tại thị trường nội địa, đồng thời thâm nhập các thị trường mới với các cơ hội tăng trưởng bổ sung, ForFarmers tìm kiếm các khả năng sáp nhập hoặc mua lại các ứng viên phù hợp với văn hóa (về quốc gia và công ty).

Chuyển đổi để bền vững hơn

Chăn nuôi đang phải đối mặt với thách thức cung cấp thức ăn cho số lượng người ngày càng tăng đồng thời giảm tác động của việc sản xuất protein động vật đối với khí hậu và tự nhiên. Do đó, phù hợp với các nguyên tắc chiến lược thứ ba và thứ tư, ForFarmers đang thúc đẩy thêm Thông tư sắp tới trong chương trình phát triển bền vững của Chiến lược 2025. Để tập trung hơn nữa, chúng tôi đang thành lập một tổ chức mới, bao gồm các hoạt động của Reudink (thức ăn hữu cơ) và các sản phẩm đồng hành, để phát triển và tiếp thị các khái niệm đáp ứng các chủ đề xã hội như khí hậu, phúc lợi động vật và chất thải thực phẩm. Đây là nơi chúng tôi bắt đầu ở Hà Lan. Các ví dụ bao gồm các khái niệm trong đó nguyên liệu thô thay thế được sử dụng hoặc trong đó các sản phẩm phụ giàu độ ẩm hơn và dòng dư từ ngành công nghiệp thực phẩm được xử lý. Những khái niệm như vậy là một khía cạnh thiết yếu trong việc thiết lập quan hệ đối tác trong chuỗi, từ công ty thức ăn chăn nuôi đến nhà bán lẻ. Những khái niệm như vậy cũng rất quan trọng đối với người chăn nuôi gia súc và các bên liên quan khác trong xu hướng hiện tại hướng tới ‘net-zero’.

# ProudtobeDành Cho Nông Dân
Là một phần của việc đánh giá lại chiến lược, các giá trị cốt lõi đã được điều chỉnh. Sự thành công của chiến lược phần lớn phụ thuộc vào sự tham gia của nhân viên và quản lý. giá trị của chúng tôi .Say đắm , Có tinh thần trách nhiệm, Mở – có đầu óc, thống nhất và giao hàng là không chỉ là những từ dành cho ForFarmers. Họ đưa ra một hướng dẫn cụ thể trong các hoạt động hàng ngày cho khách hàng, đối tác chuỗi, các bên liên quan và cho nhau.

mục tiêu tài chính

Với chiến lược sửa đổi này, ForFarmers đặt mục tiêu đạt được lợi tức hợp nhất trên vốn đầu tư trung bình (ở mức kết quả hoạt động cơ bản (EBIT)) ít nhất là 10% vào năm 2025, không bao gồm các sự kiện bất ngờ. Công ty không nêu rõ các mục tiêu (hàng năm) cho sự phát triển của EBITDA cơ bản, do thị trường đang thay đổi, trong đó các quyết định chính sách quan trọng vẫn đang chờ xử lý và những bất ổn về địa chính trị và kinh tế vĩ mô đang diễn ra. Chính sách cổ tức vẫn giữ nguyên và nhằm mục đích trả cổ tức bằng tiền mặt từ 40% đến 60% lợi nhuận cơ bản sau thuế.

Giải thích Chiến lược 2025

ForFarmers đang giải thích Chiến lược sửa đổi 2025 cho các khách mời, bao gồm cả các nhà phân tích. Có thể tìm thấy phần trình bày liên quan trên trang web ( www.forfarmersgroup.eu) từ 10:00 sáng. Bản ghi âm của lời giải thích cũng sẽ được đăng trên trang web vào cuối ngày hôm nay.

#ForFarmers #công #bố #chiến #lược #sửa #đổi #năm

Trả lời