ForFarmers bổ nhiệm Giám đốc điều hành Spierings, thành viên hội đồng quản trị

ForFarmers bổ nhiệm Giám đốc điều hành Spierings, thành viên hội đồng quản trị

adamr | Bigstock.com

Các cổ đông đã thông qua đề cử của ông để thành công Chris Deen

Theo Spierings được bổ nhiệm làm CEO kiêm thành viên hội đồng quản trị của ForFarmers NV tại cuộc họp cổ đông bất thường vào ngày 17/1.

Ông được đề cử vào vị trí Giám đốc điều hành vào tháng 11 để kế nhiệm Chris Deen, người vào tháng 10 cho biết ông sẽ từ chức tại công ty. Vào tháng 9, ForFarmers báo cáo rằng họ đã tạm thời thay đổi quản lý vì Deen dự kiến ​​​​sẽ vắng mặt trong một khoảng thời gian không xác định vì lý do sức khỏe.

Spierings, 58 tuổi, đã học công nghệ thực phẩm tại HAS ở Den Bosch và bổ sung bằng MBA của Đại học Glasgow. Năm 1986, ông bắt đầu sự nghiệp của mình tại Friesland Foods, nơi sau đó ông lãnh đạo việc sáp nhập với Campina với tư cách là Giám đốc điều hành. Từ năm 2011 đến 2019, Spierings là Giám đốc điều hành của Fonterra, công ty sữa toàn cầu có trụ sở tại New Zealand. Kể từ đó, anh ấy đã giúp các công ty chuyển đổi và khởi nghiệp bền vững. Ông thành lập The Purpose Factory, một công ty tư vấn tập trung chủ yếu vào quá trình chuyển đổi bền vững của các công ty trong lĩnh vực nông nghiệp.

Có trụ sở tại Hà Lan, ForFarmers là nhà sản xuất thức ăn chăn nuôi lớn nhất châu Âu, theo cơ sở dữ liệu Các công ty hàng đầu của Feed Strategy. Công ty sản xuất và cung cấp thức ăn chăn nuôi thông thường và hữu cơ và hàng hóa chủ yếu cho lĩnh vực gia súc, lợn và gia cầm. Một mạng lưới các công ty con và quan hệ đối tác hoàn thiện các hoạt động bao gồm 35 cơ sở sản xuất ở Hà Lan, Bỉ, Anh và Đức. Ngoài thức ăn tổng hợp, bộ phận thức ăn của ForFarmers còn bao gồm khoáng chất, chất phụ gia, phân bón và hạt giống. Vào năm 2021, ForFarmers đã sản xuất 10 triệu tấn thức ăn chăn nuôi tại 35 nhà máy thức ăn chăn nuôi của mình.

#ForFarmers #bổ #nhiệm #Giám #đốc #điều #hành #Spierings #thành #viên #hội #đồng #quản #trị

Trả lời