ForFarmers bán mảng kinh doanh thức ăn chăn nuôi của Bỉ cho Arvesta

ForFarmers bán mảng kinh doanh thức ăn chăn nuôi của Bỉ cho Arvesta

Natee Meepian | Bigstock.com

Thỏa thuận bao gồm các cơ sở sản xuất ở Izegem và Ingelmunster

ForFarmers NV cho biết họ sẽ bán mảng kinh doanh thức ăn hỗn hợp của Bỉ cho công ty Arvesta có trụ sở tại Bỉ với giá 25 triệu EUR (27,4 triệu USD). Trong khi chờ cơ quan cạnh tranh của Bỉ phê duyệt, giao dịch dự kiến ​​sẽ hoàn tất vào nửa cuối năm 2023.

Arvesta sẽ mua lại cơ sở sản xuất ở Izegem ở Tây Flanders và nhà máy ở Ingelmunster, nơi có tổng cộng 80 nhân viên sản xuất và bán khoảng 420.000 tấn thức ăn chăn nuôi. Những địa điểm này sẽ tham gia sản xuất thức ăn chăn nuôi của Arvesta ở Aalter, Merksem, Kortrijk, Andenne và Hombourg.

Đặc biệt trong lĩnh vực gà thịt ở Bỉ, hai công ty sẽ hợp tác chặt chẽ hơn với nhau, với việc ForFarmers tiếp tục sản xuất thức ăn chăn nuôi ở Hà Lan, cùng với những thứ khác, để đảm bảo việc giao hàng cho nông dân nuôi gà thịt diễn ra suôn sẻ, các công ty cho biết trong một thông cáo báo chí.

Việc bán đồng sản phẩm, các hoạt động tại Bỉ của nhà sản xuất thức ăn hữu cơ Reudink và nhà sản xuất thức ăn cho ngựa Pavo không phải là một phần của giao dịch này.

Giao dịch này phù hợp với trọng tâm chiến lược của ForFarmers, trong đó nhấn mạnh lợi ích kinh tế và sinh thái. Với việc mở rộng hoạt động tại thị trường quê nhà, Arvesta có thể hỗ trợ khách hàng tốt hơn nữa về tính liên tục của công ty và quá trình chuyển đổi của lĩnh vực này. Việc mua lại này hoàn toàn phù hợp với chiến lược tiếp tục của Arvesta và củng cố vị thế của mình trên thị trường Bỉ vì lợi ích của khách hàng nhằm tiếp tục xây dựng nền nông nghiệp của tương lai.

Theo cơ sở dữ liệu Các công ty thức ăn chăn nuôi hàng đầu của Feed Strategy, Arvesta, trước đây là Tập đoàn Aveve, là nhà cung cấp chính các vật tư nông nghiệp và làm vườn ở Bỉ. Để hỗ trợ hoạt động kinh doanh thức ăn chăn nuôi của mình, Arvesta vận hành 80 thang máy vận chuyển ngũ cốc, từ đó ngũ cốc hoặc ngô cũng được sử dụng để sản xuất bột mì hoặc cồn sinh học. Một số trong số 50 công ty con của công ty đóng góp vào hoạt động thức ăn chăn nuôi của Arvesta, bao gồm Aveve Animal Nutrition, Sabé, Mannheim, Dumoulin, Lannoo-Martens và Voeders Dick. Là một trong những công ty lớn nhất của Bỉ, Arvesta cũng điều hành chuỗi trung tâm vườn lớn nhất của đất nước.

Năm nay, ForFarmers đã từ bỏ đề xuất liên doanh với 2Agriculture sau khi cơ quan cạnh tranh của Vương quốc Anh đưa ra quan ngại về việc giảm cạnh tranh do thỏa thuận này.

#ForFarmers #bán #mảng #kinh #doanh #thức #ăn #chăn #nuôi #của #Bỉ #cho #Arvesta

Trả lời