Ferguson từ chức hội đồng quản trị Elanco

Sẽ tập trung nhiều thời gian hơn cho các cơ hội khác

Elanco Animal Health Inc. đã thông báo rằng Scott Ferguson, người sáng lập và đối tác quản lý của Sachem Head Capital Management LP, sẽ từ chức Hội đồng quản trị liên quan đến việc Ferguson và Sachem Head tập trung thời gian cho các cam kết khác của Hội đồng quản trị Sachem. Là một trong những cổ đông lớn nhất của công ty, Sachem Head sẽ tiếp tục gắn bó và là nguồn lực cho Hội đồng quản trị và đội ngũ quản lý.

“Tôi từ chức Hội đồng quản trị để dành thêm thời gian cho các cơ hội khác trong danh mục đầu tư của Sachem Head và dịch vụ của tôi trong hai hội đồng quản trị công ty đại chúng khác. Tôi đã rất thích làm việc với các giám đốc đồng nghiệp của mình kể từ khi được bổ nhiệm vào tháng 12 năm 2020 và tôi tin rằng Công ty đã thiết lập kế hoạch đúng đắn để tạo ra giá trị cho cổ đông thông qua kỷ luật chi phí bền vững và phát triển quy trình đổi mới của mình. Khi Công ty thực hiện đúng kế hoạch của mình, tôi tin rằng thị trường sẽ đánh giá cao công việc tốt đang được thực hiện bởi ban lãnh đạo và Hội đồng quản trị, ”Ferguson nói.

R. David Hoover, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Elanco, cho biết: “Hội đồng quản trị và tôi đánh giá cao mối quan hệ đối tác bền chặt và những đóng góp của Scott trong nhiệm kỳ của ông ấy khi chúng tôi thực hiện các kế hoạch nhằm tăng trưởng bền vững và nâng cao lợi nhuận”, R. David Hoover, Chủ tịch Hội đồng quản trị Elanco cho biết. “Chúng tôi mong muốn tiếp tục đối thoại với Sachem Head và hưởng lợi từ quan điểm của Scott.”

Jeffrey N. Simmons, chủ tịch kiêm giám đốc điều hành, cho biết: “Chúng tôi tiếp tục thúc đẩy việc thực hiện mạnh mẽ chiến lược của mình trên toàn doanh nghiệp toàn cầu, bao gồm cả những nỗ lực không ngừng để tiếp tục mở rộng biên lợi nhuận trong khi thúc đẩy quá trình đổi mới của chúng tôi. Trong tương lai, chúng tôi sẽ tiếp tục hưởng lợi từ chuyên môn của Ủy ban Tài chính và Giám sát của Hội đồng quản trị, được tăng cường vào tháng 12 năm 2020 để giám sát các sáng kiến ​​năng suất của chúng tôi. Việc chúng tôi đệ trình trong vài tháng tới cho các bộ phim bom tấn về sức khỏe thú cưng sẽ mở ra cánh cửa cho kỷ nguyên đổi mới và tăng trưởng tiếp theo của chúng tôi, mà chúng tôi tin rằng sẽ mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng và cổ đông. ”

#Ferguson #từ #chức #hội #đồng #quản #trị #Elanco

Trả lời