Evonik và Tiến sĩ Eckel hợp tác về phytogenics

Thành phần mới trong danh mục giải pháp sức khỏe đường ruột của Evonik Animal Nutrition

Evonik và Tiến sĩ Dinh dưỡng Động vật Eckel đã ký kết một quan hệ đối tác có hiệu lực từ ngày 1 tháng 1 năm 2023. Thỏa thuận này sẽ cho phép ngành kinh doanh Dinh dưỡng Động vật của Evonik mở rộng danh mục sản phẩm của mình trong lĩnh vực giải pháp sức khỏe đường ruột để bao gồm cả nhóm sản phẩm chiết xuất thực vật. Evonik có kế hoạch ra mắt sản phẩm đầu tiên từ sự hợp tác với Tiến sĩ Eckel ở Châu Âu vào quý đầu tiên của năm 2023.

Phytogenics là các thành phần thức ăn có nguồn gốc thực vật đóng vai trò quan trọng trong các giải pháp thay thế cho việc sử dụng kháng sinh trong chăn nuôi. Việc sử dụng các chất kích thích tăng trưởng kháng sinh trong thức ăn chăn nuôi đã bị cấm ở Liên minh châu Âu từ năm 2006.

Gaetano Blanda, trưởng bộ phận kinh doanh dinh dưỡng vật nuôi tại Evonik cho biết: “Thường cần các giải pháp phức tạp để duy trì sức khỏe và năng suất trong chuồng trại mà không cần dùng kháng sinh. “Kết hợp với các giải pháp sức khỏe đường ruột hiện có của chúng tôi, phytogenics sẽ giúp nông dân đạt được mục tiêu này.”

Các giải pháp sức khỏe đường ruột của Evonik tập trung chủ yếu vào việc ổn định sức khỏe đường ruột của vật nuôi thông qua các chế phẩm sinh học như Ecobiol, Fecinor và GutCare. Quan hệ đối tác với Tiến sĩ Eckel, một trong những nhà cung cấp giàu kinh nghiệm và sáng tạo nhất trong lĩnh vực chiết xuất thực vật, sẽ cho phép Evonik giải quyết thêm các vấn đề về sức khỏe động vật với các sản phẩm chọn lọc giúp mở rộng danh mục đầu tư của Evonik.

Các giải pháp hệ thống tùy chỉnh bao gồm một số thành phần và mang lại lợi ích bền vững là một phần cốt lõi chiến lược của bộ phận chăm sóc và dinh dưỡng khoa học đời sống của Evonik, bao gồm cả ngành kinh doanh dinh dưỡng động vật. Với các sản phẩm, dịch vụ và bí quyết của mình, Evonik đặt mục tiêu giúp cung cấp protein động vật lành mạnh cho dân số thế giới ngày càng tăng một cách hiệu quả và bền vững.

Tiến sĩ Antje Eckel, người sáng lập Dr. Eckel Animal Nutrition cho biết: “Là một công ty năng động với tốc độ phát triển sản phẩm cao, chúng tôi có thể tạo ra những đổi mới trong một khoảng thời gian tương đối ngắn. “Với một đối tác mạnh như Evonik, chúng tôi có thể cho phép các sản phẩm được chọn tiếp cận thị trường rộng lớn hơn nhiều trong thời gian ngắn. Do đó, chúng tôi rất vui khi cùng với Evonik, chúng tôi có thể mở ra các nhóm mục tiêu và khách hàng mới.”

Tiến sĩ Eckel Animal Nutrition là một công ty do gia đình điều hành với các hoạt động quốc tế. Kiến thức rộng về các chất thực vật và sự tương tác của chúng cũng như kinh nghiệm từ gần ba thập kỷ làm việc với các giải pháp cho ăn sáng tạo cho phép công ty phát triển các chất chiết xuất từ ​​thực vật với những lợi ích cụ thể.

#Evonik #và #Tiến #sĩ #Eckel #hợp #tác #về #phytogenics

Trả lời