Evonik tăng hơn gấp đôi công suất sản xuất men vi sinh

Sự mở rộng là cơ sở để phát triển hơn nữa các giải pháp sức khỏe đường ruột của Evonik Animal Nutrition

Evonik đã hiện đại hóa và mở rộng quy trình sản xuất men vi sinh tại cơ sở của mình ở León, Tây Ban Nha, đặt nền móng cho sự phát triển hơn nữa trong lĩnh vực kinh doanh giải pháp sức khỏe đường ruột. Công suất sản xuất Ecobiol, Fecinor và GutCare đã tăng hơn gấp đôi. Nhà máy León hiện có thể sản xuất tương đương 6.000 tấn sản phẩm men vi sinh pha trộn cuối cùng mỗi năm.

Với sự tập trung mạnh mẽ hơn vào các lựa chọn thay thế dựa trên men vi sinh cho các chất kích thích tăng trưởng kháng sinh, ngành kinh doanh Dinh dưỡng Động vật của Evonik nhằm mục đích cung cấp các giải pháp đảm bảo sức khỏe và năng suất của động vật đồng thời bảo vệ sức khỏe con người và cung cấp protein động vật chất lượng cao cho dân số thế giới ngày càng tăng .

Gaetano Blanda, người đứng đầu bộ phận kinh doanh Dinh dưỡng Động vật của Evonik cho biết: “Cung cấp các giải pháp bền vững để cải thiện sức khỏe và sức khỏe của động vật là vấn đề chúng tôi luôn quan tâm, đồng thời cũng là một hoạt động kinh doanh tăng trưởng quan trọng mang tính chiến lược đối với Evonik. “Với sự mở rộng này ở León, khả năng đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với dòng sản phẩm men vi sinh của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiếp tục chứng minh tác động của các giải pháp của chúng tôi đối với hệ vi sinh vật, chức năng đường ruột và năng suất của động vật.”

Probiotics là những vi sinh vật sống được thêm vào thức ăn chăn nuôi để duy trì hoặc khôi phục lại sự cân bằng vi sinh vật trong ruột của động vật.

Torben Madsen, người đứng đầu bộ phận dinh dưỡng lành mạnh bền vững tại Evonik Animal Nutrition cho biết: “Miễn là có đủ vi khuẩn ‘tốt’ để ngăn chặn mầm bệnh tiềm ẩn, thì động vật vẫn khỏe mạnh. “Một hệ vi sinh vật đường ruột ổn định cũng giúp tăng cường hệ thống miễn dịch của vật nuôi, giúp ngăn ngừa bệnh tật.”

Evonik Animal Nutrition đã phát triển một danh mục sáng tạo gồm các giải pháp sức khỏe đường ruột dựa trên men vi sinh cho lợn, gia cầm và nuôi trồng thủy sản. Dây chuyền men vi sinh của nó – từ quá trình lên men của các vi sinh vật hoạt động đến phụ gia thức ăn thành phẩm và hỗn hợp sơ bộ – đã được sản xuất tại León từ năm 2016. Trang web đã được phát triển và tối ưu hóa liên tục.

Vào năm 2022, Evonik đã đầu tư vào năng lực lên men tiên tiến nhất, hệ thống mạch làm mát mới và một nhà kho mới tại địa điểm mới đi vào hoạt động.

Ngoài việc thúc đẩy năng lực sản xuất, cơ sở vật chất mới và quy trình cải tiến mang lại những cải tiến quan trọng về tính bền vững cho công ty. Việc sử dụng năng lượng, nước ngọt và nguyên liệu thô trên mỗi sản phẩm đã giảm đáng kể và kể từ tháng 1 năm 2023, địa điểm này đã sử dụng điện hoàn toàn từ các nguồn năng lượng tái tạo.

#Evonik #tăng #hơn #gấp #đôi #công #suất #sản #xuất #men #sinh

Trả lời