Evonik tái cấu trúc bộ phận dinh dưỡng vật nuôi, cắt giảm 200 việc làm

Evonik tái cấu trúc bộ phận dinh dưỡng vật nuôi, cắt giảm 200 việc làm

Jonathan Weiss | BigStock.com

Các doanh nghiệp axit amin và dinh dưỡng đặc biệt sẽ hoạt động riêng biệt

Evonik cho biết vào ngày 3 tháng 4 rằng họ sẽ chuyển đổi mô hình hoạt động của bộ phận dinh dưỡng vật nuôi và cắt giảm khoảng 200 việc làm.

Các doanh nghiệp kinh doanh axit amin và dinh dưỡng đặc biệt của công ty sẽ hoạt động riêng biệt và theo các mô hình khác nhau “phù hợp với yêu cầu tương ứng và điều kiện thị trường”, công ty cho biết trong một thông cáo báo chí.

Những động thái này sẽ giúp tiết kiệm chi phí hàng năm là 200 triệu EUR (218,9 triệu USD), với khoản tiết kiệm ban đầu được thực hiện trong năm tài chính này. Evonik cho biết những thay đổi này sẽ dẫn đến việc cắt giảm khoảng 200 việc làm trên toàn thế giới nhưng không cung cấp thông tin chi tiết.

Johann-Caspar Gammelin, chủ tịch bộ phận Chăm sóc và Dinh dưỡng của Evonik cho biết: “Chúng tôi đang thực hiện một cách có hệ thống kế hoạch sẽ phát triển hoạt động kinh doanh dinh dưỡng vật nuôi của chúng tôi để nó tiếp tục phát triển và thành công trên thị trường của chúng tôi.

Mảng kinh doanh dinh dưỡng đặc biệt với phụ gia thức ăn chức năng và công cụ kỹ thuật số sẽ được phát triển thành mảng kinh doanh với các giải pháp hệ thống và đặc sản dành cho gia cầm, lợn và động vật nhai lại.

Hợp lý hóa kinh doanh axit amin

Evonik cũng cho biết họ sẽ tối ưu hóa thiết lập sản xuất để sản xuất sản phẩm DL-methionine, MetAMINO, tại ba trung tâm sản xuất của mình và cải thiện dấu chân sinh thái của họ.

“Bằng cách chuyển đổi mô hình hoạt động và thực hiện chiến lược tài sản toàn cầu tại ba trung tâm sản xuất MetAMINO quy mô thế giới của mình, chúng tôi sẽ đảm bảo khả năng cạnh tranh trong ngắn hạn và đảm bảo vị trí dẫn đầu về các giải pháp dinh dưỡng và sức khỏe vật nuôi trong dài hạn,” cho biết Tiến sĩ Gaetano Blanda, người đứng đầu ngành kinh doanh Dinh dưỡng Động vật, trong thông cáo báo chí.

Công ty cho biết môi trường thị trường dành cho axit amin được đặc trưng bởi sự tăng trưởng mạnh mẽ không thay đổi và hồ sơ bền vững hấp dẫn nhưng nó cũng bị thách thức bởi chi phí năng lượng và nguyên liệu thô tăng cao. Bằng cách hợp lý hóa tổ chức kinh doanh axit amin, Evonik đang hướng tới một mô hình hoạt động tinh gọn tập trung vào hiệu quả và dẫn đầu về chi phí. Cách tiếp cận tiếp cận thị trường này sẽ được đặc trưng bởi một tổ chức bán hàng tinh gọn với năng lực kỹ thuật số mạnh mẽ và các quy trình để mang lại lợi ích cho khách hàng.

Vào tháng 3, Evonik cho biết họ đang mở rộng năng lực sản xuất MetaAMINO trên đảo Jurong, Singapore, thêm 40.000 tấn lên khoảng 340.000 tấn mỗi năm. Nó cho biết khoản đầu tư vào sự phát triển công nghệ hơn nữa này sẽ đạt công suất mục tiêu vào quý 3 năm 2024. Các biện pháp tối ưu hóa quy trình theo kế hoạch sẽ cải thiện 6% lượng khí thải carbon của MetAMINO được sản xuất tại Singapore.

Vào tháng 2, Evonik cho biết họ đã đầu tư 25 triệu EUR vào nhà máy sản xuất methylmercapto-propionaldehyd (MMP), một hợp chất hữu cơ không thể thiếu trong quá trình sản xuất DL-methionine ở Wesseling, Đức.

Một nhà máy mới để sản xuất tiền chất của MetAMINO, methyl mercaptan, đang được xây dựng tại trung tâm methionine của công ty ở Mobile, Alabama. Điều này sẽ tăng cường hơn nữa khả năng của Evonik trong việc cung cấp nguồn cung cấp đáng tin cậy và tối ưu hóa chi phí. Ngoài ra, nó sẽ giảm khoảng 7% lượng khí thải carbon của MetAMINO từ trang web. Vào tháng 5 năm 2022, Evonik đã tiếp tục hoạt động tại nhà máy sản xuất methionine đặc biệt của mình ở Mobile, Alabama, nghĩa là một lần nữa công ty sẽ cung cấp sữa và thị trường sữa của Hoa Kỳ từ một nguồn địa phương.

#Evonik #tái #cấu #trúc #bộ #phận #dinh #dưỡng #vật #nuôi #cắt #giảm #việc #làm

Trả lời