Evonik nâng cấp nhà máy trung gian methionine của Đức

Evonik nâng cấp nhà máy trung gian methionine của Đức

Jonathan Weiss | BigStock.com

Khoản đầu tư 25 triệu EUR sẽ mở rộng và nâng cấp một cơ sở ở Wesseling, Đức, nơi sản xuất methylmercapto-propionaldehyd

Evonik sẽ phát triển và mở rộng nhà máy ở Đức để sản xuất methylmercapto-propionaldehyd (MMP), một hợp chất hữu cơ không thể thiếu trong quá trình sản xuất DL-methionine.

Công ty cho biết họ đã đầu tư 25 triệu EUR (27,3 triệu USD) vào nhà máy ở Wesseling, Đức, nhằm tăng cường mạng lưới sản xuất methionine.

Gaetano Blanda, người đứng đầu ngành kinh doanh dinh dưỡng vật nuôi của Evonik, cho biết: “Với khoản đầu tư này, Evonik đang tăng cường mạng lưới methionine ở châu Âu để bảo vệ nguồn cung MMP dài hạn cho trung tâm sản xuất MetAMINO của chúng tôi ở Antwerp, Bỉ. “Động thái này nhấn mạnh cam kết của chúng tôi trong việc phục vụ và mở rộng thị trường DL-methionine toàn cầu cũng như đảm bảo an ninh nguồn cung cấp tốt nhất có thể cho khách hàng của chúng tôi.”

Evonik có ba trung tâm sản xuất toàn cầu: ở Châu Âu (Antwerp, Bỉ), Châu Á (Singapore) và Châu Mỹ (Mobile, Alabama). Vào tháng 10 năm 2020, họ cho biết sẽ đóng cửa nhà máy ở Wesseling, Đức – nhà máy nhỏ nhất trong số các nhà máy sản xuất DL-methionine của họ – và đầu tư nâng cấp tại cơ sở này. Công ty cho biết việc hợp nhất sản xuất tại các trung tâm này đảm bảo nguồn cung sản phẩm đáng tin cậy cũng như mang đến cơ hội tháo gỡ nút thắt hiệu quả về chi phí và mở rộng trong tương lai.

Evonik cho biết: “Việc chuyển đổi và mở rộng nhà máy ở Wesseling đã được thực hiện nhờ sự phát triển của một quy trình sản xuất mới, điều này sẽ cho phép tránh việc lưu trữ các chất trung gian hóa học, chẳng hạn như acrolein, tại địa điểm này.

Jan-Olaf Barth, người đứng đầu dòng sản phẩm Dinh dưỡng Thiết yếu của Evonik, cho biết quy trình sản xuất mới này giúp tăng hiệu quả và tăng cường an toàn.

Ông nói thêm: “Khoản đầu tư này là một khối xây dựng trong chiến lược tài sản methionine toàn cầu của chúng tôi với mục tiêu rõ ràng là trở thành công ty dẫn đầu về chi phí và công nghệ ở tất cả các khu vực và là đối tác đáng tin cậy cho khách hàng của chúng tôi”.

Evonik đã tiếp tục hoạt động tại địa điểm Mobile, Alabama, vào tháng 5 năm 2022 sau khi điều chỉnh năng lực sản xuất của nhà máy trong đại dịch COVID-19. Từ cơ sở đó, công ty cung cấp cho các khách hàng sữa và sữa ở Hoa Kỳ Mepron – một công thức methionine đặc biệt giúp ngăn ngừa sự thoái hóa trong dạ cỏ và thúc đẩy cung cấp chất dinh dưỡng cân bằng cho bò sữa.

#Evonik #nâng #cấp #nhà #máy #trung #gian #methionine #của #Đức

Trả lời