Evonik mở rộng năng lực sản xuất DL-methionine

Việc mở rộng sẽ cho phép nhập thêm 40.000 tấn MetAMINO mỗi năm từ Singapore

Evonik đang mở rộng năng lực sản xuất MetaTMINO (DL-methionine) trên Đảo Jurong, Singapore, thêm 40.000 tấn lên khoảng 340.000 tấn mỗi năm. Khoản đầu tư cao hai con số triệu euro vào quá trình phát triển công nghệ hơn nữa này nhằm đạt được công suất mục tiêu vào quý 3 năm 2024. Các biện pháp tối ưu hóa quy trình theo kế hoạch sẽ cải thiện 6% lượng khí thải carbon của MetAMINO được sản xuất tại Singapore.

Tiến sĩ Gaetano Blanda, người đứng đầu bộ phận kinh doanh dinh dưỡng vật nuôi cho biết: “Việc nâng cao năng lực sản xuất MetAMINO tại Singapore là một bước quan trọng khác trong việc thực hiện nhất quán chiến lược tài sản methionine toàn cầu của chúng tôi, cải thiện hơn nữa an ninh nguồn cung cho khách hàng của chúng tôi ở châu Á. “Đối mặt với chuỗi cung ứng mong manh, chiến lược sản xuất MetaTMINO của chúng tôi ở ba khu vực khác nhau trên thế giới đã chứng minh giá trị của nó đối với khách hàng của chúng tôi.”

Cốt lõi của chiến lược methionine là ba trung tâm sản xuất ở Singapore, Mobile (Alabama, Hoa Kỳ) và Antwerp (Bỉ). Cả ba nhà máy quy mô thế giới của Evonik đều dựa trên các công nghệ tốt nhất và được thiết kế để phát triển cùng với thị trường toàn cầu đang mở rộng thông qua việc mở rộng mô-đun.

Các nhà máy methionine của Evonik tại Singapore, đi vào hoạt động vào năm 2014 và 2019, đã là tổ hợp sản xuất DL-methionine lớn nhất trên thế giới, với công suất hàng năm khoảng 300.000 tấn MetAMINO.

Ông Noel Kim, người đứng đầu khu vực châu Á của Evonik cho biết: “Công suất bổ sung 40.000 tấn chủ yếu nhằm đồng hành cùng sự phát triển của khách hàng của chúng tôi ở châu Á và tiếp tục cung cấp chất lượng sản phẩm cao nhất cũng như sự an toàn của nguồn cung – giờ đây thậm chí còn bền vững hơn”. Dinh dưỡng động vật.

Công ty đã thành công trong việc duy trì công nghệ và dẫn đầu về chi phí đối với DL-methionine trong nhiều thập kỷ bằng cách liên tục tối ưu hóa các quy trình và thiết bị của mình.

Tiến sĩ Jan-Olaf Barth, người đứng đầu dòng sản phẩm Dinh dưỡng Thiết yếu của Evonik cho biết: “Chúng tôi đặc biệt tự hào về các quy trình mới mang tính sáng tạo cao hiện đang được triển khai tại Singapore. “Ví dụ, chúng tôi đang thực hiện một bước quan trọng khác hướng tới hiệu quả của quy trình và giảm lượng khí thải carbon bằng cách triển khai một thiết bị điện phân để cung cấp hydro xanh và các biện pháp tích hợp năng lượng khác nhau.”

Những điều chỉnh công nghệ này là một khối xây dựng quan trọng trong chiến lược bền vững của bộ phận Dinh dưỡng & Chăm sóc. Lượng khí thải carbon của khối lượng bổ sung sẽ giảm 50% nhờ các biện pháp cải tiến quy trình. Điều này làm giảm 6% lượng khí thải carbon trong toàn bộ quá trình sản xuất MetAMINO ở Singapore.

Tại Hoa Kỳ, một nhà máy mới để sản xuất methyl mercaptan đang được xây dựng tại trung tâm methionine ở Mobile, tăng cường hơn nữa khả năng của Evonik trong việc cung cấp nguồn cung đáng tin cậy và tối ưu hóa chi phí, đồng thời giảm khoảng 7% lượng khí thải carbon của DL-methionine từ địa điểm này . Có một “verbund” được tích hợp đầy đủ có nghĩa là Evonik sẽ có thể sản xuất tất cả các tiền chất cần thiết cho DL-methionine tại chỗ vào năm 2024, giống như công ty đã làm ở các trung tâm khác của mình. Ngoài ra, vào năm 2022, Evonik tiếp tục phát triển và mở rộng cơ sở sản xuất MMP (methylmercapto-propionalaldehyde) ở Wesseling (Đức), củng cố trung tâm methionine của châu Âu ở Antwerp (Bỉ).

#Evonik #mở #rộng #năng #lực #sản #xuất #DLmethionine

Trả lời