Evonik, đối tác của BASF về nền tảng bền vững kỹ thuật số

Opteinics nhằm mục đích giảm thiểu tác động đến môi trường đối với các ngành sản xuất thức ăn chăn nuôi và protein động vật

Evonik và BASF đã ký kết một thỏa thuận cấp cho Evonik một số quyền cấp phép không độc quyền đối với Opteinics – giải pháp kỹ thuật số của BASF nhằm tăng cường hiểu biết và giảm tác động đến môi trường của ngành thức ăn chăn nuôi và protein động vật.

Evonik tích hợp nền tảng bền vững sẵn sàng sử dụng kỹ thuật số Opteinics vào các dịch vụ tư vấn nguồn cấp dữ liệu toàn cầu của mình. Việc kết hợp các công cụ quản lý trang trại sáng tạo của Evonik và các dịch vụ bền vững với giải pháp bền vững kỹ thuật số Opteinics của BASF sẽ giúp khách hàng sản xuất thức ăn chăn nuôi và protein động vật bền vững hơn.

Opteinics là một giải pháp phần mềm được BASF đưa ra vào năm 2021 để đo lường, phân tích và giảm thiểu tác động môi trường của protein động vật, tập trung vào sản xuất thức ăn chăn nuôi. Phần mềm cung cấp các mô-đun cho chăn nuôi lợn và gia cầm và có thể được tích hợp với phần mềm xây dựng công thức thức ăn.

Opteinics cho thịt lợn gần đây đã được xác minh đầy đủ để phù hợp với các tiêu chuẩn ISO 14040 và 14044 LCA cũng như các hướng dẫn Đối tác về Đánh giá và Hiệu suất Môi trường Chăn nuôi (LEAP) của Tổ chức Lương thực và Nông nghiệp Liên Hợp Quốc. Các ứng dụng cho chuỗi giá trị sữa và tối ưu hóa hỗn hợp thức ăn hỗn hợp sẽ sớm được áp dụng.

Với việc sử dụng Opteinics, Evonik thậm chí có thể hỗ trợ tốt hơn ngành chăn nuôi để đạt được tiến bộ đáng kể trong việc chống lại biến đổi khí hậu, bảo vệ hệ sinh thái và đảm bảo sức khỏe và hạnh phúc để đạt được sản xuất lương thực bền vững.

“BASF có hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đánh giá vòng đời. Dựa trên kiến ​​thức sâu rộng của chúng tôi về cải thiện tính bền vững, chúng tôi đã phát triển Opteinics một cách độc lập. Với Evonik, chúng tôi có một đối tác mạnh mẽ để biến nó trở thành giải pháp ưu tiên và hàng đầu như một nền tảng bền vững kỹ thuật số cho ngành thức ăn chăn nuôi toàn cầu, ”Manuel Rez, giám đốc quản lý sản phẩm toàn cầu về thành phần và giải pháp và tiếp thị cho BASF Animal Nutrition cho biết.

Tiến sĩ Stefan Mack, trưởng bộ phận tiếp thị dịch vụ của bộ phận kinh doanh Dinh dưỡng động vật của Evonik cho biết: “Chúng tôi đang kết hợp phần mềm Opteinics sẵn sàng sử dụng của BASF vào các giải pháp bền vững toàn diện cho khách hàng. “Cùng với các dịch vụ tư vấn nguồn cấp dữ liệu bền vững toàn cầu của Evonik, nó sẽ giúp cung cấp kiến ​​thức chuyên môn, được xây dựng trên nhiều thập kỷ chuyên môn, nghiên cứu và dữ liệu phong phú.”

BASF và Evonik đang nhắm mục tiêu phát triển hơn nữa các dịch vụ phát triển bền vững kỹ thuật số vì họ nhằm mục đích giúp ngành chăn nuôi trở nên bền vững hơn.

#Evonik #đối #tác #của #BASF #về #nền #tảng #bền #vững #kỹ #thuật #số

Trả lời