EuroTier 2022 hỗ trợ nông nghiệp Ukraine

Quốc gia nhận tiền quyên góp từ việc bán vé

DLG (Hiệp hội Nông nghiệp Đức) đã đưa ra một số sáng kiến ​​cho Ukraine tại EuroTier 2022. Cùng với Đối thoại Chính sách Nông nghiệp Đức-Ukraine vào thứ Tư, ngày 16 tháng 11, DLG sẽ tổ chức một hội nghị quốc tế với tiêu đề “Cuộc đấu tranh cho sự tồn tại của chăn nuôi gia súc Ukraine” . Hội nghị được tổ chức tại Đức và Ukraine.

Ngoài ra, với mục đích hỗ trợ các doanh nghiệp nông nghiệp Ukraine bị ảnh hưởng bởi chiến tranh, DLG, nhà tổ chức EuroTier, sẽ quyên góp một euro cho “Tổ chức Save UA” cho mỗi vé được bán cho hội chợ thương mại diễn ra ở Hanover, Đức, tháng 11. 15-18, 2022.

Hội nghị Ukraine giải quyết tương lai của nông nghiệp Ukraine

Hậu quả trên diện rộng của cuộc chiến tranh xâm lược của Nga đối với chăn nuôi gia súc ở Ukraine là gì? Làm thế nào để tái thiết bền vững có thể được đảm bảo? Những câu hỏi này và những câu hỏi khác sẽ là trọng tâm của cuộc hội thảo chuyên gia vào ngày 16 tháng 11, 10 giờ sáng – 12 giờ 30 chiều tại Trung tâm Hội nghị, Phòng 3B.

Cuộc chiến ở Ukraine gây ra những hậu quả nghiêm trọng đối với nông nghiệp, đặc biệt là đối với chăn nuôi gia súc. Với cơ sở hạ tầng sản xuất và hậu cần của nông nghiệp bị phá hủy phần lớn ở nhiều nơi, nguồn cung cấp đầu vào cho nông trại và nhân công bị giảm đi, trong khi các cuộc tấn công quân sự vẫn tiếp tục diễn ra, thường là tại cơ sở của các doanh nghiệp nông nghiệp riêng lẻ.

Con người cũng như gia súc đã trở thành nạn nhân của cuộc chiến. Theo ước tính sơ bộ, 15-20% gia súc, lợn và gia cầm đã bị chết do chiến tranh.

Các đại diện cấp cao từ chính sách nông nghiệp và nền kinh tế của Ukraine sẽ trình bày về hiện trạng, bao gồm sự phát triển của chăn nuôi gia súc trong cuộc khủng hoảng hiện nay cũng như nhu cầu tái thiết. Các diễn giả cũng sẽ trình bày các đề xuất về hợp tác kinh tế sâu rộng với Đức và EU để có thể tái thiết thành công.

Khách đến EuroTier có thể tham dự hội nghị miễn phí nếu đăng ký trực tuyến trước. Các nhà tổ chức của hội nghị là Đối thoại Chính sách Nông nghiệp Đức-Ukraina và DLG eV *

Gian hàng triển lãm chung của các tổ chức nông nghiệp Ukraine

Vượt qua những rào cản khó khăn về an ninh cũng như hạn chế đi lại, các đại diện của ngành nông nghiệp Ukraine sẽ tham dự EuroTier. Các hiệp hội thương mại quan trọng nhất của Ukraina–

,

,

,

–Sẽ triệu tập tại một gian hàng triển lãm chung ở Hội trường 26 Khán đài E39 để trao đổi với các công ty, khách thương mại và giới truyền thông về những thách thức hiện tại mà chăn nuôi Ukraine và ngành công nghiệp thức ăn chăn nuôi liên quan phải đối mặt.

Quyên góp cho các trang trại bị ảnh hưởng bởi chiến tranh

Với việc mua vé tham dự EuroTier, du khách sẽ được hỗ trợ các hoạt động nông nghiệp ở Ukraine bị ảnh hưởng bởi chiến tranh. Đối với mỗi vé bán được, DLG sẽ quyên góp một euro cho “Tổ chức Save UA”, một tổ chức từ thiện phi lợi nhuận do Andriy Dykun, Chủ tịch Hiệp hội Nông nghiệp Ukraina thành lập để hỗ trợ các nhà sản xuất nông nghiệp từ các vùng lãnh thổ bị chiếm đóng. Tại EuroTier,

được đại diện tại khán đài chung của Ukraina ở Hội trường 26, Khán đài E39. Thông tin về cách quản lý các khoản đóng góp có sẵn tại

.

#EuroTier #hỗ #trợ #nông #nghiệp #Ukraine

Trả lời