eniferBio thắng sự kiện chào sân | Chiến lược nguồn cấp dữ liệu

Hợp tác với Tesco và Hội nghị thượng đỉnh đổi mới công nghệ

Công ty khởi nghiệp công nghệ nông nghiệp của Phần Lan eniferBio đã giành được cơ hội làm việc với nhà bán lẻ hàng đầu của Vương quốc Anh, Tesco và các đối tác chuỗi cung ứng của họ, sau khi giành được 5thứ tự ấn bản của sự kiện quảng cáo chiêu hàng Tesco Agri T-Jam được tổ chức với sự hợp tác của Hội nghị thượng đỉnh đổi mới công nghệ nông nghiệp thế giới.

Nhà sáng tạo đang phát triển một loại thức ăn mycoprotein phù hợp cho chuỗi cung ứng nuôi trồng thủy sản, gia cầm và lợn được làm từ nguyên liệu thô tái tạo và sẽ cung cấp một loại thức ăn thay thế protein cao bền vững cho chất cô đặc từ đậu nành.

Nhận xét về trọng tâm của cuộc thi năm nay, Natalie Smith, người đứng đầu bộ phận nông nghiệp của Tesco, cho biết: “Tôi thực sự tự hào về vai trò của Tesco Agri T-Jam trong việc cung cấp cho các nhà đổi mới công nghệ nông nghiệp thú vị từ khắp nơi trên thế giới cơ hội làm việc với chúng tôi. và các đối tác chuỗi cung ứng chính của chúng tôi để cải thiện và tiếp tục phát triển chuỗi cung ứng bền vững. ”

Cùng với Natalie Smith, ban giám khảo Tesco Agri T Jam bao gồm Richard Wood (Giám đốc Hạng mục Thịt, Cá & Gia cầm) và Tom Mackintosh (Giám đốc Hạng mục Sản xuất) cũng như David Ross của Trung tâm Agri-EPI và đại diện đối tác chuỗi cung ứng chính David Moore của DPS, và Dale Hill của Labeyrie Fine Foods.

Sau quá trình đánh giá và đánh giá chuyên sâu với nhóm nông nghiệp của Tesco và ủy ban R&D của nhà cung cấp của họ, Natalie Smith đã tiết lộ người chiến thắng tại Hội nghị thượng đỉnh đổi mới công nghệ nông nghiệp thế giới vào thứ Ba ngày 20 tháng 9.

Nhận xét về sự lựa chọn chiến thắng, Smith cho biết: “Được hội đồng giám khảo nhất trí lựa chọn, eniferBio đã tạo ra một sản phẩm protein cao mới để cạnh tranh trên thị trường thức ăn giàu protein. Với những cam kết bền vững đầy tham vọng của Tesco về việc tìm nguồn cung ứng đậu nành không bị phá rừng và chuyển đổi vào năm 2025, tiềm năng của đậu nành bền vững và các lựa chọn thay thế đậu nành đang được chúng tôi và các nhà cung cấp đặc biệt quan tâm, đặc biệt là trong lĩnh vực chăn nuôi lợn, gia cầm và nuôi trồng thủy sản. Chúng tôi mong muốn được hợp tác với eniferBio và hiểu cách sản phẩm của họ có thể giúp chúng tôi đáp ứng tham vọng phát triển bền vững lâu dài của mình ”.

Trả lời về chiến thắng, Người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành eniferBio Simo Ellilä cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi được chọn là người chiến thắng Tesco Agri T-Jam 2022! Nó thực sự làm nổi bật cách Tesco với tư cách là một người chơi chính trong chuỗi giá trị thực phẩm thực sự nhìn thấy tiềm năng của giải pháp của chúng tôi để thúc đẩy sự bền vững. Mycoprotein của chúng tôi như một thành phần bổ sung được định vị độc đáo để cung cấp dinh dưỡng bền vững, giá cả phải chăng cho các chuỗi giá trị đa dạng bao gồm thức ăn thủy sản và thức ăn cho vật nuôi. Chúng tôi mong muốn được hợp tác với Tesco và xem cách chúng tôi có thể đẩy nhanh việc áp dụng công nghệ của mình. “

eniferBio giờ đây sẽ được hưởng lợi từ việc giới thiệu với các đối tác chuỗi cung ứng của Tesco, cũng như sự hỗ trợ liên tục từ nhóm Nông nghiệp Tesco, giá trị của nó đã được chia sẻ trong một bản cập nhật từ người chiến thắng năm ngoái, Crop Trí, với công nghệ đã được thử nghiệm với một loạt các nhà cung cấp .

Abigail Ryder, giám đốc chương trình của chuỗi Hội nghị thượng đỉnh về đổi mới công nghệ nông nghiệp thế giới, cho biết: “Thật đáng mừng khi thấy sự phong phú của các công nghệ đột phá và các công ty khởi nghiệp mới nổi trên toàn cầu về công nghệ nông nghiệp. Tôi chắc chắn rằng chúng ta sẽ được nghe nhiều hơn nữa từ tất cả các công ty trong danh sách rút gọn trong năm và chúng tôi mong muốn được hỗ trợ khi họ phát triển. “

Cùng với eniferBio, chín ứng viên lọt vào vòng chung kết khác là: Altered Carbon (Anh), Flox (Anh), BigSis (Anh), Earth Rover (Anh), FarmHealth Guardian (Canada), Frasscoat (Anh), Soos Technology (Israel), Pherosyn ( Anh) và iFlowTech (Thái Lan).

Những đề cập đặc biệt đã được trao cho người đứng đầu BigSis về việc sử dụng quản lý kiểm soát côn trùng dịch hại vô trùng mà không sử dụng hóa chất độc hại trong sản phẩm tươi sống và Công nghệ Soos về công nghệ không xâm lấn giúp đảo ngược giới tính trong phôi gia cầm.

Để biết thêm thông tin về tất cả các thí sinh lọt vào vòng chung kết Tesco Agri T-Jam và Hội nghị thượng đỉnh về đổi mới công nghệ nông nghiệp thế giới, hãy truy cập: www.worldagritechinnovation.com/tesco-agri-t-jam-2022/

#eniferBio #thắng #sự #kiện #chào #sân #Chiến #lược #nguồn #cấp #dữ #liệu

Trả lời