Elanco, đối tác của Tonisity về các sản phẩm bảo vệ sức khỏe đường ruột heo

Ký kết hợp đồng phân phối, quảng bá 2 sản phẩm tăng cường đường ruột cho heo

Elanco Animal Health Inc. và Tonisity International Ltd. đã ký kết thỏa thuận phân phối và quảng bá cho các sản phẩm cải thiện đường ruột cho heo mới lạ của Tonisity, Tonisity Px và Tonisity PxW.

Theo các điều khoản của thỏa thuận phân phối và quảng bá, Elanco có trụ sở tại Greenfield, Indiana sẽ đóng vai trò là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm lợn của Tonisity có trụ sở tại Dublin tại Brazil, Bỉ, Đan Mạch, Pháp, Đức, Na Uy, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Thụy Điển và Hà Lan. Là nhà phân phối độc quyền, Elanco sẽ chịu trách nhiệm tiếp thị, quảng bá và phân phối và bán các sản phẩm lợn tại các thị trường này. Các mốc thời gian chuyển đổi cụ thể sang phân phối qua Elanco vào đầu năm 2023 đang được xây dựng. Elanco và Tonisity đã đồng ý khám phá các cơ hội hợp tác ở các thị trường khác, khi thích hợp. Việc bổ sung các sản phẩm dành cho lợn của Tonisity vào danh mục sản phẩm của Elanco hoàn toàn phù hợp với chiến lược của Elanco trong việc thúc đẩy sức khỏe đường ruột của động vật, cải thiện sức khỏe tổng thể của chúng và dẫn đến sản xuất hiệu quả hơn, cung cấp cho khách hàng danh mục sản phẩm sáng tạo.

Về sản phẩm heo của Tonisity

Tonisity Px là thức uống protein đẳng trương đã được cấp bằng sáng chế, cung cấp thức ăn trực tiếp cho các tế bào ruột của vật nuôi, chẳng hạn như heo con. Điều này đẩy nhanh và tăng sự hấp thụ tất cả các chất dinh dưỡng vào cơ thể của động vật. Tonisity Px được dùng cho heo con trong tuần đầu tiên của cuộc đời và xung quanh thời điểm cai sữa và được heo con mới sinh tự nguyện tiêu thụ. Kết quả là tăng trọng cao hơn, tỷ lệ tử vong thấp hơn và nhu cầu dùng thuốc ít hơn cho những động vật này – tất cả đều mang lại lợi tức đầu tư cao cho người chăn nuôi.

Tonisity dành riêng cho nghiên cứu và đã hoàn thành gần 200 thử nghiệm trên lợn trên khắp thế giới. Trong các nghiên cứu kiểm tra đạo đức trước cai sữa, Tonisity Px đã giảm 20% tỷ lệ tử vong trước cai sữa, tức là cứ ba lứa thì có thêm một con lợn. Sử dụng Tonisity Px cũng dẫn đến trọng lượng cai sữa cao hơn và trọng lượng tăng thêm 3 kg ở giai đoạn xuất chuồng, với tỷ lệ chuyển hóa thức ăn được cải thiện. Công nghệ này mang lại tỷ lệ hoàn vốn đầu tư đáng tin cậy là 3:1 (5:5-1 trong một nghiên cứu gần đây ở Trung Quốc) khi cai sữa và 5-6:1 khi xuất chuồng.

Tonisity PxW chứa cùng các hoạt chất sinh học quan trọng nhằm nuôi dưỡng đường ruột và được vận chuyển qua đường nước thông thường đến heo mới cai sữa mà không cần thêm lao động. Thời kỳ cai sữa và 2-3 tuần đầu sau cai sữa là thời kỳ nguy hiểm lớn đối với lợn. Thông thường, lợn mới cai sữa phải vật lộn để duy trì lượng nước uống đủ. Lượng nước uống vào giảm tương quan với việc giảm lượng thức ăn ăn vào, điều này tạo ra sự chậm phát triển và góp phần gây bệnh tật và tử vong.

Tonisity PxW cải thiện lượng nước uống lên đến 2 lần trong vài ngày đầu sau khi cai sữa. Lợn được tiêm Tonisity PxW trong 5 ngày sau cai sữa đã giảm 36% tỷ lệ tử vong sau cai sữa và giảm 18% tỷ lệ mắc bệnh sau cai sữa. Tonisity PxW cũng đã được chứng minh là cải thiện 300 gam trọng lượng ở giai đoạn cuối vườn ươm khi so sánh với sản phẩm của đối thủ cạnh tranh. Các thử nghiệm chỉ ra rằng lợi tức đầu tư trên Tonisity PxW tối thiểu là 4,5:1.

Các sản phẩm Tonisity cũng có thể được cung cấp cho lợn ở mọi lứa tuổi tại các thời điểm căng thẳng khác trong quá trình sản xuất, chẳng hạn như cai sữa, trước và sau khi vận chuyển, và cho lợn nái, lúc đẻ hoặc trong thời kỳ cho con bú. Mặc dù cả hai sản phẩm đã được chứng minh là cải thiện năng suất của heo khỏe mạnh, nhưng dữ liệu thử nghiệm cũng cho thấy chúng đặc biệt hữu ích trong việc hỗ trợ chống mất nước và phục hồi sau các bệnh như hội chứng hô hấp và sinh sản ở heo và vi-rút tiêu chảy ở heo.

Các sản phẩm lợn của Tonisity được cấp bằng sáng chế ở tất cả các thị trường trọng điểm và được bán ở Châu Âu, Châu Phi, Châu Á, Bắc Mỹ, Nam Mỹ và Úc. Các sản phẩm lợn đẳng trương được sản xuất tại Ireland.

#Elanco #đối #tác #của #Tonisity #về #các #sản #phẩm #bảo #vệ #sức #khỏe #đường #ruột #heo

Trả lời