Elanco công bố VP mới | Chiến lược nguồn cấp dữ liệu

Tim Bettington tham gia ủy ban điều hành vào tháng 3

Elanco Animal Health thông báo bổ nhiệm Tim Bettington làm phó chủ tịch điều hành của công ty Chiến lược Công ty và Phát triển Thị trường. Ông sẽ tham gia ủy ban điều hành của Elanco vào ngày 20 tháng 3.

Khi Elanco chuyển từ việc tách rời và đứng lên thành một công ty độc lập và tích hợp việc mua lại Bayer Animal Health sang tập trung ngày càng nhiều vào việc cung cấp kỷ nguyên đổi mới và tăng trưởng tiếp theo, chuyên môn của Bettington sẽ bổ sung cho đội ngũ lãnh đạo thương mại hiện tại của công ty. Với vai trò của mình, Bettington sẽ chịu trách nhiệm về chiến lược của công ty và phát triển thị trường, tập trung vào việc sẵn sàng ra mắt và chuẩn bị cho Elanco trong thời kỳ đổi mới lịch sử, đồng thời thúc đẩy các sáng kiến ​​tăng trưởng cho năm 2025 và hơn thế nữa.

“Tại Elanco, chúng tôi đã tiếp tục xây dựng đội ngũ và khả năng để thúc đẩy những gì tôi tin là một trong những đề xuất giá trị dài hạn thú vị nhất trong ngành. Jeff Simmons, chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của Elanco cho biết, đội ngũ lãnh đạo thương mại của chúng tôi được định vị để thúc đẩy quá trình thực thi, tăng thị phần và ra mắt một cách xuất sắc khi chúng tôi bước vào kỷ nguyên đổi mới tiếp theo của Elanco. “Việc thêm Tim vào nhóm với chuyên môn của anh ấy là tung ra một số bộ phim bom tấn thành công nhất trong ngành của chúng tôi và xây dựng khả năng tạo ra nhu cầu của khách hàng ở cấp độ tiếp theo là tín hiệu trực tiếp về tiến độ và tiềm năng của hệ thống của chúng tôi. Ra mắt cửa sổ đổi mới lịch sử này một cách xuất sắc là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi và anh ấy sẽ là sự bổ sung tuyệt vời cho đội ngũ lãnh đạo hiện có của chúng tôi khi chúng tôi tiếp tục nỗ lực xuất sắc trong thương mại.”

Bettington là nhà lãnh đạo về sức khỏe động vật được công nhận với hơn 25 năm kinh nghiệm về cả sức khỏe vật nuôi và thú cưng, bắt đầu từ quê hương của ông là Úc, Hoa Kỳ và khắp Châu Âu. Ông đã xây dựng một số danh mục đầu tư thành công nhất trong ngành và giám sát một số doanh nghiệp thương mại quan trọng nhất về sức khỏe động vật. Bettington gần đây nhất là phó chủ tịch điều hành và chủ tịch, Hoạt động của Hoa Kỳ và Trải nghiệm khách hàng toàn cầu tại Zoetis, nơi ông lãnh đạo sự phát triển sức khỏe vật nuôi nhanh chóng của công ty và thúc đẩy sự thâm nhập thị trường mở rộng cho sự đổi mới mới. Trước Zoetis, ông từng là Giám đốc Hoạt động Thương mại khu vực Bắc Mỹ cho doanh nghiệp chăm sóc sức khỏe động vật của Boehringer Ingelheim. Với vai trò đó, Bettington đã giám sát các cơ sở kinh doanh thú y cho thú cưng, thú cưng OTC, gia súc, lợn, ngựa và gia cầm.

Trong các vai trò tại Zoetis, Boehringer Ingelheim và Novartis Animal Health, Bettington đã phát triển chuyên môn sâu về bán hàng xuất sắc, ra mắt sản phẩm, chiến lược và tích hợp kinh doanh.

“Khi tôi cân nhắc bước tiếp theo trong hành trình sự nghiệp của mình, Elanco là sự lựa chọn hiển nhiên. Elanco từ lâu đã được biết đến với nền văn hóa đặc biệt, hướng đến mục đích và nỗ lực ủng hộ những thách thức lớn nhất của khách hàng–tạo ra một số mối quan hệ khách hàng bền chặt nhất trong ngành,” Bettington cho biết. “Khi bạn kết hợp điều đó với sức mạnh của hệ thống của Elanco, tôi tin rằng họ hiện cũng là công ty có tiềm năng lớn nhất để tạo ra giá trị lâu dài. Tôi rất vui mừng về cách mà kinh nghiệm của tôi có thể giúp Elanco đạt được thành công này.”

Bettington có bằng cử nhân nông nghiệp của Đại học Western Sydney và bằng thạc sĩ quản lý tiếp thị của Trường Quản lý Sau đại học Macquarie ở Sydney.

#Elanco #công #bố #mới #Chiến #lược #nguồn #cấp #dữ #liệu

Trả lời