easyJet có nhiều sáng kiến ​​mới để giúp khách hàng

easyJet dự kiến ​​sẽ có 6,2 triệu hành khách bay lên bầu trời châu Âu trong kỳ nghỉ hè. Sau nhiều tháng bị dồn dập bởi tin tức về sự hỗn loạn ở các sân bay, sự hỗ trợ thêm cho dịch vụ khách hàng của họ được hoan nghênh.

Đây là những gì bạn có thể mong đợi về hỗ trợ:

Đường dây trợ giúp cho các gia đình trẻ

Đường dây trợ giúp mới đã được đưa ra cho các gia đình có trẻ em dưới 12 tuổi để giúp họ có thể liên hệ trực tiếp với các thành viên trong nhóm dịch vụ khách hàng tận tâm, những người có chuyên môn trong việc hỗ trợ các gia đình.

Trong khi phần lớn khách hàng có thể tự phục vụ thông qua trang web easyJet, những khách hàng muốn nói chuyện với ai đó có thể làm như vậy nhanh chóng và dễ dàng, easyJet đã tuyển dụng thêm 350 thành viên nhóm dịch vụ khách hàng cùng với việc đầu tư vào một trung tâm liên hệ khách hàng hoàn toàn mới. ở Milan, để cung cấp hỗ trợ cho khách hàng.

Giờ mở cửa của dịch vụ chăm sóc khách hàng đã được kéo dài để phục vụ hành khách từ sáng sớm đến đêm khuya, với các đại diện túc trực từ 6h – 23h.

“Bàn tay giúp đỡ” tại sân bay

Hãng cũng đang hỗ trợ thêm cho khách hàng tại sân bay, với các thành viên đội văn phòng tại chỗ, làm việc cùng với phi hành đoàn tại các sân bay quan trọng trên khắp Vương quốc Anh để cung cấp thêm trợ giúp cho khách hàng và đảm bảo họ có trải nghiệm suôn sẻ nhất có thể trong những ngày nghỉ. . ‘Bàn tay giúp đỡ’ mới ban đầu đã được giới thiệu tại London Gatwick, Luton, Manchester, Bristol và Edinburgh từ Thứ Tư – Chủ Nhật cho đến ngày 4 tháng 9.

Túi Twilight Drop

easyJet cũng đã giới thiệu lại dịch vụ Thả túi Chạng vạng phổ biến của mình tại London Gatwick, nơi trước đây hãng đã cung cấp dịch vụ này trước đại dịch và lần đầu tiên mở rộng đến sân bay Bristol.

Dịch vụ miễn phí cho phép khách hàng trên các chuyến bay vào sáng sớm có thể bỏ túi xách vào buổi tối trước khi bay, tiết kiệm thời gian cho hành trình qua sân bay vào ngày du lịch của họ bằng cách bỏ qua việc thả túi và thay vào đó đến thẳng an ninh. phổ biến với các gia đình.

Bảng chỉ dẫn tương tác với ‘mã QR để biết thông tin

Bảng chỉ dẫn sân bay easyJet tương tác mới cũng đang được giới thiệu tại các sân bay với mã QR để cung cấp cho khách hàng quyền truy cập tức thì vào thông tin hữu ích và liên quan trên công cụ Theo dõi chuyến bay của easyJet, để biết thông tin mới nhất về chuyến bay của họ. Thông tin bổ sung cũng sẽ cung cấp lời khuyên về sự hỗ trợ có sẵn thông qua ứng dụng easyJet và đối với những khách hàng có kỳ nghỉ lễ easyJet, thông tin về cách liên hệ với nhóm hỗ trợ của ngày lễ cũng sẽ được cung cấp rõ ràng.

easyJet đã có sẵn một loạt chính sách để giúp đỡ khách hàng trong ngày đi du lịch, bao gồm hỗ trợ đặc biệt, thả hành lý tự phục vụ và các lựa chọn hành lý gia đình phong phú.

Johan Lundgren, Giám đốc điều hành của easyJet, nhận xét:

“Việc cung cấp một hoạt động đáng tin cậy trong mùa hè này và mang lại trải nghiệm tích cực cũng như sự trợ giúp mà khách hàng cần khi chúng tôi đưa họ đi nghỉ vào kỳ nghỉ là ưu tiên hàng đầu của easyJet.

Chúng tôi đang giới thiệu loạt sáng kiến ​​mới này để cung cấp hỗ trợ bổ sung cho hơn 6,2 triệu khách hàng bay cùng chúng tôi trong những ngày lễ, nhiều người trong số họ chúng tôi biết đang thực hiện chuyến đi đầu tiên được chờ đợi từ trước đại dịch. Và do đó, bằng cách giới thiệu các dịch vụ mới, kéo dài giờ phục vụ khách hàng và bổ sung thêm nhiều người vào nhóm dịch vụ khách hàng hơn bao giờ hết, chúng tôi đang đảm bảo khách hàng của mình có được sự hỗ trợ cần thiết khi họ đi du lịch cùng chúng tôi vào mùa hè này. ”

Hãy hi vọng như vậy.#easyJet #có #nhiều #sáng #kiến #mới #để #giúp #khách #hàng

Trả lời