Earlyfeed kết hợp hương vị thức ăn lợn con mới

Chế độ ăn truyền thống của lợn con cách đây 10 năm trông khác nhiều so với chế độ ăn ngày nay, điều này liên quan đến luật pháp — không có kháng sinh, cấm sử dụng kẽm-ô-xít y học — và bổ sung thêm các thành phần thức ăn chức năng — galacto-oligosaccharides, chất xơ lành mạnh , v.v … Những thay đổi này dẫn đến việc Earlyfeed tìm kiếm một giải pháp hương vị mới và sáng tạo cho dòng sản phẩm thức ăn cho heo con của mình. Thay vì theo đuổi quan niệm truyền thống là chỉ sử dụng chất tạo ngọt để thu hút heo con và che đậy mùi vị không mong muốn, nó đã xem xét những gì heo con thấy hấp dẫn.

Điều này bắt đầu với việc quan sát lợn con và những gì tự nhiên thu hút nó để nuôi. Giải pháp hấp thụ thức ăn đột phá, được gọi là Piglet’s Flavorit, dựa trên cách các dấu hiệu khứu giác có thể tạo ra cảm giác quen thuộc và nhận biết. Khi được áp dụng đúng cách, mùi có thể kích hoạt phản xạ bẩm sinh của heo con để tìm kiếm mẹ và thức ăn. Thông qua sự công nhận của bà mẹ này, lợn con có thể đạt được quá trình chuyển đổi thức ăn mượt mà hơn để cải thiện lượng thức ăn ăn vào liên tục, giảm mức độ căng thẳng và tăng phúc lợi và hiệu suất tổng thể.

Nhà phát triển sản phẩm lợn của Royal Agrifirm Group, Sofie Tanghe, là người có ảnh hưởng trong việc theo đuổi tư duy thay thế này và thừa nhận rằng “Thay đổi hương vị của khẩu phần ăn cho lợn con không phải là việc bạn làm trong một sớm một chiều. Nhưng chúng tôi thấy đã đến lúc phải nhìn nó từ góc độ của một chú lợn con. Với Piglet’s Flavorit, chúng tôi đã thực sự trở về với thiên nhiên để khám phá sở thích bẩm sinh của heo con ”.

Khi phát triển hỗn hợp hương vị mới, Earlyfeed đã xem xét đặc điểm hương vị cơ bản của các sản phẩm và thêm các vị và mùi cần thiết để bắt chước chất lỏng mẹ mà heo con quen dùng. Bằng cách bao gồm cả vị ngọt và vị umami, Piglet’s Flavorit tạo ra cả mùi và vị hấp dẫn cho lợn con.

“Tham vọng của Earlyfeed là làm mọi thứ ‘ngay từ đầu’ và đó là lý do tại sao chúng tôi thích Piglet’s Flavorit. Với việc triển khai khái niệm lượng thức ăn này, Earlyfeed tạo ra sự liên kết và làm quen [of the feed] với mùi của mẹ nó ngay sau khi sinh, ”Delphine Van Zele, giám đốc sản phẩm lợn EMEA cho biết.

Hương liệu thức ăn chăn nuôi mới này là một ví dụ khác về cách Earlyfeed đang làm việc để duy trì sự đổi mới trong ngành nông nghiệp đang thay đổi. Bằng cách hỗ trợ lượng thức ăn phù hợp, Earlyfeed đang nỗ lực đóng góp vào chuỗi thức ăn có trách nhiệm cũng như hỗ trợ sức khỏe vật nuôi và tối đa hóa lợi nhuận.

#Earlyfeed #kết #hợp #hương #vị #thức #ăn #lợn #con #mới

Trả lời