Đừng giả khuyết tật để được theo dõi nhanh chóng qua sân bay, ông chủ Heathrow cầu xin.

Bất cứ ai nghe chương trình của Nick Ferrari trên LBC đều không biết gì về cuộc trò chuyện đáng lo ngại mà anh ta có với ông chủ sân bay Heathrow, John Holland-Kaye về hoàn cảnh của 20 hành khách ngồi trên xe lăn.

Nick Ferrari đã nói điều này với Holland-Kaye: “20 hành khách ngồi xe lăn đang đợi trong khu vực được phân bổ của họ để có người đưa họ đi làm thủ tục nhập cư. Không có máy lạnh…. Tại sao chúng tôi không thể có người, nó sẽ xuất hiện, tại Nhà ga số 3 để chăm sóc những người có vấn đề về di chuyển. ”

Holland-Kaye đã đổ lỗi cho một cuộc tấn công đang thịnh hành trên TikTok cho thấy rằng những người có khả năng có thể theo dõi nhanh bằng cách “sử dụng hỗ trợ xe lăn” tại sân bay, anh ấy nói, chỉ làm tăng thêm sự hỗn loạn.

Vào tháng 6 năm 2022, Sinh viên Wolf Jenkins, một người dùng TikTok đã khoe khoang về cách anh ta có thể nhảy xếp hàng ở sân bay Ibiza bằng cách giả bị thương để được điều trị VIP. Anh ta được hỏi liệu anh ta có phù hợp để bay hình hay không nhưng nói rằng anh ta chỉ mới tập và rằng anh ta có thể đi bộ nếu cần thiết. Dù sao thì anh ấy cũng đã được đưa cho chiếc xe lăn.

Jenkins đã chia sẻ một đoạn phim quay cảnh anh ấy giả vờ bị thương ở mắt cá chân và được đưa cho một chiếc xe lăn và thậm chí được đẩy qua sân bay bởi nhiều nhân viên và một người bạn. Phản ứng của các thành viên TikTok tốt nhất là không thuận lợi: một người bình luận TikTok đã viết: “Chà, mức thấp mới…”. Một người khác chỉ đơn giản viết là “khốn khổ”.

Holland-Kay kêu gọi “Xin đừng làm vậy, chúng tôi cần bảo vệ dịch vụ cho những người cần nó nhất.” Ông cũng đề nghị rằng ai cần giúp đỡ thì nên hỏi trước.

Anh ấy nói: “Khoảng một nửa số người yêu cầu chỉ hỏi khi họ đang ở trên máy bay ”. Anh ấy nói thêm. “để cho [Heathrow] biết trước để chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu của bạn ”.#Đừng #giả #khuyết #tật #để #được #theo #dõi #nhanh #chóng #qua #sân #bay #ông #chủ #Heathrow #cầu #xin

Trả lời