Đổi mới để mua Herbonis có trụ sở tại Thụy Sĩ, các chi nhánh của nó

Thỏa thuận sẽ củng cố danh mục nguyên liệu thức ăn đặc sản tự nhiên của Innovad

Innovad, nhà cung cấp giải pháp dinh dưỡng và sức khỏe vật nuôi hàng đầu, cho biết họ sẽ mua lại tất cả cổ phần của Herbonis, một công ty có trụ sở tại Thụy Sĩ và các chi nhánh của nó, bao gồm cả Wyreside ở Anh

Việc mua lại nhằm củng cố danh mục nguyên liệu thức ăn đặc sản tự nhiên của Innovad và phù hợp với chiến lược mở rộng sang các nguyên liệu chính. Herbonis được công nhận là người dẫn đầu trong một thị trường ngách và Panbonis, một sản phẩm chứa nguồn thực vật của dạng hoạt động trao đổi chất của vitamin D, đại diện cho một sản phẩm độc đáo và kỹ thuật cao với những lợi ích sức khỏe đã được chứng minh ở gia cầm, lợn và sữa. Ngay từ khi thành lập, Innovad đã xây dựng các sản phẩm của mình với các thành phần có nguồn gốc từ thực vật và việc mua lại này sẽ củng cố vị thế của nó — bổ sung năng lực và kiến ​​thức để hỗ trợ sự phát triển trong danh mục sản phẩm thực vật, dược phẩm dinh dưỡng của mình.

Ben Letor, Giám đốc điều hành của Innovad cho biết: “Chúng tôi coi Herbonis là công ty hàng đầu có chất lượng cao và được công nhận hoạt động trong một thị trường ngách. “Herbonis có thành tích ấn tượng, đội ngũ tận tâm, tư duy độc lập và bí quyết xuất sắc về thực vật học. Đề xuất có tính khoa học cao và dựa trên thực vật của Tập đoàn Herbonis hoàn toàn phù hợp với cam kết chiến lược mạnh mẽ của Innovad để trở thành trung tâm xuất sắc và kiến ​​thức về các sản phẩm có nguồn gốc thực vật và thực vật. Các giải pháp tự nhiên đại diện cho một xu hướng lớn trong ngành của chúng tôi nhằm giải quyết các mục tiêu bền vững cũng như nhu cầu của người tiêu dùng, với điều kiện là các giải pháp thay thế dựa trên thực vật đó được nghiên cứu kỹ lưỡng, được ghi chép đầy đủ, tiết kiệm chi phí và có lượng khí thải carbon thấp nhất.”

Raetus Boehlen, Giám đốc điều hành của Herbonis cho biết: “Hiểu biết sâu sắc về thực vật có hoạt tính sinh học với các công cụ phân tích độc quyền, Herbonis đã thành công trong việc đưa ra thị trường một công nghệ 100% dựa trên thực vật hiệu quả. “Panbonis đã chứng tỏ hiệu suất và lợi nhuận của mình thông qua cơ sở khách hàng và quan hệ đối tác mạnh mẽ. Nhiều ấn phẩm và hồ sơ khoa học nổi bật chứng minh phương thức hành động độc đáo của nó. Việc có thể đưa Panbonis vào danh mục sản phẩm rộng hơn của Innovad sẽ cho phép Herbonis khai thác các điểm mới với cơ sở khách hàng rộng hơn. Các chủ sở hữu của Herbonis cần phải giao công ty cho một nhóm sẽ tiếp tục đầu tư, hỗ trợ và công nhận giá trị của Herbonis và nhóm của họ.”

Massimo Neri, giám đốc Innovad, Châu Âu cho biết: “Chúng tôi rất muốn kết hợp Herbonis với Innovad. “Chúng tôi tin rằng tổ chức bán hàng mạnh mẽ, dấu ấn lâu đời ở châu Âu và mạng lưới thương mại toàn cầu của Innovad hoàn toàn phù hợp với chiến lược cung cấp thương hiệu Panbonis trực tiếp hơn cho người dùng cuối của chúng tôi. Với sự hiện diện ở 75 quốc gia, chúng tôi kỳ vọng nền tảng của Innovad sẽ giúp nâng cao nhận thức về thương hiệu và khả năng tiếp cận thị trường cho các sản phẩm của Herbonis. Cùng nhau, chúng ta có thể tạo ra một danh mục mạnh mẽ các giải pháp sáng tạo và bền vững sẽ hỗ trợ sức khỏe và phúc lợi động vật.”

#Đổi #mới #để #mua #Herbonis #có #trụ #sở #tại #Thụy #Sĩ #các #chi #nhánh #của #nó

Trả lời