Điều gì sẽ cung cấp thức ăn cho nhân viên của nhà máy trong tương lai?

Điều gì sẽ cung cấp thức ăn cho nhân viên của nhà máy trong tương lai?

Hình Ảnh Thế Giới | Bigstock.com

Adam Farenholz của Đại học Bang NC thảo luận về nhóm tuyển dụng đang phát triển tại Nhà máy thức ăn chăn nuôi của Hội nghị Tương lai trong IPPE

Các nhà máy thức ăn chăn nuôi trong tương lai sẽ lấy nhân viên của họ ở đâu và những nhân viên đó sẽ là những loại công nhân nào? Đây là thách thức mà Adam Farenholz, phó giáo sư về xay xát thức ăn chăn nuôi tại Đại học Bang Bắc Carolina, đã giải quyết tại Hội nghị Nhà máy thức ăn chăn nuôi của Tương lai tại Triển lãm Sản xuất và Chế biến Quốc tế (IPPE) ở Atlanta vào ngày 24 tháng 1.

“Chúng ta sẽ tìm lực lượng lao động của mình ở đâu? Và sau đó chúng ta sẽ thực sự phát triển chúng như thế nào khi biết rằng rất nhiều trong số chúng có thể sẽ không bắt đầu xuất hiện, sẵn sàng để biết mọi thứ về những gì chúng ta làm trong nhà máy thức ăn chăn nuôi?” Farenholz nói.

Có lẽ so với 20 năm trước, các nhân viên mới của nhà máy thức ăn chăn nuôi đến từ nhiều nền tảng, kinh nghiệm và kỹ năng khác nhau. Chắc chắn vẫn sẽ có những nhân viên được thuê từ bên trong công ty và làm việc theo cách của họ để vượt qua các cấp bậc. Nhưng những người thuê tiềm năng khác có thể chuyển từ các ngành khác, chẳng hạn như thức ăn cho người hoặc thức ăn cho vật nuôi. Và những nhân viên mới khác có thể đã từng là sinh viên.

“Đó có thể là những người tốt nghiệp chương trình liên kết, những người có bằng cử nhân, cũng có thể là những người có bằng cấp cao. Nhưng bất chấp điều đó, sẽ có một số người mà chúng tôi sẽ thuê vào các cơ sở của mình mà điều cuối cùng họ làm là ở trong lớp học. Họ không làm việc ở đâu đó. Họ đang ở trong một lớp học, họ đang học và bây giờ họ đã bước vào và đây là công việc của họ, phải không. Và chúng cũng sẽ yêu cầu một kiểu phát triển khác,” Farenholz nói.

Và, ông nói thêm, trong khi một số người trong số những người được tuyển dụng mới này sẽ đến với ngành với một số kinh nghiệm làm việc trong và xung quanh các nhà máy thức ăn chăn nuôi, thì những người khác thì không.

Nhưng bất kể nền tảng của họ là gì, các nhân viên của nhà máy thức ăn chăn nuôi trong tương lai sẽ cần có khả năng làm việc “cùng nhau, sát cánh bên nhau cho đến hết ca làm việc và ngày mai và ngày kia. Vì vậy, chúng tôi biết rằng họ cần hiểu biết về những thứ như giải quyết xung đột, cách làm việc theo nhóm, cách giao tiếp,” Farenholz nói. “Và điều đó đưa chúng ta vào các kỹ năng mềm, cũng giống như vậy. Họ có viết được không? Họ có thể đọc mọi thứ một cách nghiêm túc và sau đó đưa ra quyết định về những gì họ cần làm không? Họ có thể làm việc với những người khác theo cách giao tiếp không?”

Nhóm tuyển dụng phát triển nhanh chóng

Farenholz cho biết, giống như các khu vực nông thôn có thể được phát triển thành một khu vực đô thị hơn chỉ trong vài năm, nhóm tuyển dụng cũng phát triển nhanh chóng.

Ví dụ: nhóm tuyển dụng tại một nhà máy khi nó được xây dựng cách đây 20 năm có thể trông rất khác so với hiện nay.

“Tôi đã xây dựng nhà máy thức ăn chăn nuôi này cách đây 20 năm và khi tôi xây dựng nó, nó hoàn toàn là một môi trường nông thôn. Và kể từ đó, nó không còn quá nông thôn nữa vì đã lan rộng ra và bây giờ nó là một môi trường đô thị hơn nhiều. Nhóm tuyển dụng của tôi bây giờ là một nhóm tuyển dụng khác so với 20 năm trước. Và nếu tôi cố gắng thuê người theo cách mà tôi đã làm cách đây 20 năm, có lẽ tôi sẽ thất bại,” anh nói.

Kỹ năng của nhân viên mới rất cao và các nhà máy thức ăn chăn nuôi cần đầu tư vào nhân viên của mình để giữ chân họ và giúp họ phát triển.

“Chúng tôi luôn nói điều đó với học sinh. Ai đó không thuê bạn và trả cho bạn số tiền này để họ có thể lấy chính xác số tiền đó từ bạn. Họ đang hy vọng rằng họ trả cho bạn số tiền này và bạn mang họ trở lại công ty cộng thêm 10% Đó là mục tiêu. Và vì vậy chúng ta cần đầu tư theo cách tương tự,” Farenholz nói.

Ông nói thêm, đào tạo là chìa khóa để phát triển nhân viên và có một số cách để thực hiện điều đó, bao gồm đào tạo thực tế, tại chỗ, đào tạo qua video theo yêu cầu và các khóa học thực tế. Anh ấy nói, mỗi tùy chọn này có thể hoạt động tốt hơn với một nhân viên so với một nhân viên khác.

Feed Mill of the Future Conference đã được trình bày bởi các tạp chí Feed Strategy và Feed & Grain.

#Điều #gì #sẽ #cung #cấp #thức #ăn #cho #nhân #viên #của #nhà #máy #trong #tương #lai

Trả lời