Đăng ký hiện đang mở cho World Pork Expo 2023

Sự kiện diễn ra trong tháng 6

Đăng ký cho Triển lãm Thịt lợn Thế giới hàng năm lần thứ 35 hiện đang mở. Hội chợ Triển lãm Thịt lợn Thế giới năm 2023 do Hội đồng các nhà sản xuất thịt lợn Quốc gia (NPPC) mang đến cho bạn, sẽ được tổ chức tại Khu hội chợ Bang Iowa ở Des Moines, Iowa, từ ngày 7 đến ngày 9 tháng 6. Năm nay đánh dấu một cột mốc quan trọng đối với triển lãm thương mại chuyên về thịt lợn lớn nhất thế giới.

Chủ tịch Hội đồng NPPC Terry Wolters cho biết: “Chúng tôi mong muốn được kỷ niệm di sản đáng kinh ngạc của Expo năm nay với một lịch trình các sự kiện ấn tượng. “Triển lãm Thịt lợn Thế giới tiếp tục phát triển hàng năm và năm nay đang định hình là Hội chợ triển lãm tốt nhất từ ​​trước đến nay. Những người có liên quan đến ngành công nghiệp thịt lợn sẽ không muốn bỏ lỡ nó.”

Những người tham dự hội chợ triển lãm, nhà triển lãm và giới truyền thông có thể tìm hiểu thêm về Hội chợ Triển lãm Thịt lợn Thế giới năm 2023 và đăng ký tham dự tại WorldPork.org.

Những gì mong đợi tại World Pork Expo 2023

Triển lãm Thịt lợn Thế giới năm 2023 sẽ có ba ngày tổ chức các hội thảo về chương trình và giáo dục nhằm giới thiệu những đổi mới về sản phẩm và quy trình mới nhất trong ngành thịt lợn. Ngoài ra, vô số cơ hội kết nối sẽ có sẵn cho các chuyên gia trong ngành gặp gỡ và kết nối. Tất cả các sự kiện được bao gồm trong chi phí nhập học.

Các hoạt động và cơ hội bổ sung bao gồm:

  • Triển lãm thương mại dành riêng cho thịt lợn lớn nhất thế giới– Hàng trăm nhà triển lãm từ khắp nơi trên thế giới sẽ có mặt tại chỗ để giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ mới và thú vị.
  • NPPC Hospitality Lều Gặp gỡ và Chào hỏi–Trò chuyện trực tiếp với các thành viên và nhân viên của Hội đồng các nhà sản xuất thịt lợn quốc gia để tìm hiểu thêm về luật pháp, quy định và các vấn đề chính sách công tác động đến ngành thịt lợn.
  • Ăn trưa tại Big Grill–Bữa trưa thịt lợn miễn phí được phục vụ mỗi ngày trong thời gian diễn ra Hội chợ triển lãm từ 11 giờ sáng đến 1 giờ chiều Năm ngoái, chúng tôi đã chuẩn bị hơn 10.000 bữa trưa và chúng tôi mong đợi sẽ lại có rất đông người tham dự truyền thống hàng năm này.
  • Lễ kỷ niệm đặc biệt–Năm nay đánh dấu kỷ niệm 35 năm Triển lãm Thịt lợn Thế giới. Theo dõi tất cả các diễn biến trên Facebook, Twitter và Instagram bằng cách sử dụng thẻ bắt đầu bằng #WPX2023 và #35YearsofWPX.

Đăng ký sớm và tiết kiệm

Đăng ký hiện có sẵn trực tuyến và bao gồm quyền tham gia Triển lãm Thịt lợn Thế giới trong cả ba ngày. Cho đến ngày 1 tháng 6, mức chiết khấu có sẵn trong quá trình đăng ký trước, bao gồm $10 cho mỗi người lớn (từ 12 tuổi trở lên) và $1 cho trẻ em (6 đến 11 tuổi). Trẻ em dưới 5 tuổi tham dự miễn phí. Đăng ký tại chỗ tại sự kiện sẽ là $20 mỗi người lớn. Có một tùy chọn tại chỗ, chỉ dành cho Thứ Sáu với giá 10 đô la.

Đánh dấu lịch của bạn cho ngày 7-9 tháng Sáu. Hãy sẵn sàng cho ba ngày tràn đầy giáo dục, cơ hội kết nối có giá trị và thịt lợn ngon.

World Pork Expo, triển lãm thương mại chuyên về thịt lợn lớn nhất thế giới, do NPPC mang đến cho bạn. Thay mặt các thành viên của mình, NPPC phát triển và bảo vệ thị trường xuất khẩu, đấu tranh cho luật pháp và quy định hợp lý và bảo vệ sinh kế của bạn.

Để biết thêm thông tin về Triển lãm thịt lợn thế giớihãy truy cập worldpork.org.

Để biết thêm thông tin về Hội đồng sản xuất thịt lợn quốc giahãy truy cập nppc.org.

#Đăng #ký #hiện #đang #mở #cho #World #Pork #Expo

Trả lời