Công ty thức ăn chăn nuôi của Pháp viện trợ 6 triệu USD cho nông dân

Công ty con Sanders của Tập đoàn Avril nhằm tạo ra giá trị cho các nhà sản xuất chăn nuôi của Pháp

Nhà sản xuất thức ăn chăn nuôi của Pháp Avril Group và công ty con dinh dưỡng động vật Sanders của họ đã đưa ra kế hoạch viện trợ 6 triệu EUR (6 triệu USD) cho các nhà sản xuất chăn nuôi.

Công ty cho biết khoản hỗ trợ này dành cho những nhà chăn nuôi đủ điều kiện yêu cầu, bất kể sản xuất của họ là gì hay họ là khách hàng hay khách hàng tương lai.

“Do giá nguyên liệu đầu vào ngày càng tăng trong hai năm qua và hậu quả là giá thức ăn chăn nuôi gia tăng do chiến tranh ở Ukraine, chi phí năng lượng tăng, và cuối cùng là dịch cúm gia cầm, những người chăn nuôi đang phải đối mặt với tình hình kinh tế rất phức tạp. . Kế hoạch viện trợ mà chúng tôi thực hiện phù hợp với sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp hỗ trợ cho họ trong suốt quá trình chuyển đổi sang canh tác có lợi nhuận và bền vững ”, Philippe Manry, tổng giám đốc của Sanders cho biết.

Kế hoạch 3 phần

Kế hoạch viện trợ đề cập đến ba mục tiêu chính: thúc đẩy việc chuyển giao, lắp đặt và phát triển các trang trại, do đó góp phần vào sự bền vững của chăn nuôi Pháp, hỗ trợ hiện đại hóa cơ sở vật chất theo hướng chăn nuôi bền vững hơn, và, trong bối cảnh lạm phát khó lường, để cung cấp các giải pháp để tạo điều kiện tiếp cận nguồn dinh dưỡng protein chất lượng.

  1. Đối với nông dân trẻ được thành lập tối đa năm năm trong lĩnh vực chăn nuôi dê sữa, thỏ, heo sữa, bò vỗ béo, gà thịt và lợn – “cung cấp dịch vụ và các nhiệm vụ hoạt động quan trọng khác” (PSE) hoặc NE.

Hỗ trợ cơ cấu không giới hạn, tỷ lệ với vật nuôi, nhằm hỗ trợ việc thiết lập một trang trại mới hoặc tiếp quản một trang trại hiện có, cũng như đầu tư cho việc mở rộng hoặc hiện đại hóa trang trại.

Dành cho người chăn nuôi chứ không phải cho trang trại, khoản hỗ trợ có thể dao động từ 2.000 EUR đến 100.000 EUR tùy thuộc vào hồ sơ đăng ký. Đối với bò sữa, khoản viện trợ được đưa vào phần thứ hai về hiện đại hóa và tính bền vững của các trang trại.

  1. Để hiện đại hóa và đảm bảo tính bền vững của các trang trại: viện trợ bắt buộc một phần từ 25% đến 75% tùy từng trường hợp, với mức trần là 3.000 EUR cho mỗi dự án và 15.000 EUR cho mỗi trang trại. Hỗ trợ này dành cho tất cả các nông hộ chăn nuôi, với một số hỗ trợ dành riêng cho một số loại hình sản xuất nhất định.

Tùy từng trường hợp, khoản viện trợ sẽ hỗ trợ tài chính vật chất hoặc thiết bị, đầu tư hoặc nhân lực cho bốn lĩnh vực chính phải đảm bảo một tương lai năng động cho các trang trại chăn nuôi:

Y tế: hỗ trợ tài chính cho vật liệu làm khu vực rửa cho gia cầm, lợn và thỏ, và hỗ trợ mua nguyên liệu làm thức ăn chăn nuôi số lượng lớn cho gia cầm, lợn, thỏ và động vật nhai lại nhỏ, theo cam kết của Sanders.

Tính bền vững: hỗ trợ cải tạo các hầm chứa để cải thiện sự an toàn của người lao động, hỗ trợ tạo ra các đường chạy bằng cây cối (gà đẻ), hỗ trợ để tăng khả năng lưu trữ thức ăn bằng cách giảm vòng xe tải, v.v., cũng như tài trợ cho các giá trị môi trường cao (HVE) kiểm toán hoặc tính toán tự động về hiệu suất môi trường trong chăn nuôi động vật nhai lại (Cap2ER).

Hiệu suất kỹ thuật động vật mang lại lợi nhuận cho trang trại: tài trợ thiết bị đo lường bao gồm cân được kết nối, hộp kết nối, cảm biến, v.v. để thu thập và xử lý dữ liệu, hỗ trợ tài trợ cho máy phân phối sữa DAL tự động (động vật nhai lại) để cho ăn chính xác và tham gia đăng ký một số công cụ quản lý kinh tế – kỹ thuật đối với bò sữa, bò thịt, lợn.

Khác biệt hóa sản phẩm để cung cấp giá trị gia tăng cho người chăn nuôi. Điều này bao gồm hỗ trợ mua vật liệu đánh dấu trứng tại trang trại (gà đẻ) để tăng khả năng truy xuất nguồn gốc.

  1. Để cải thiện dinh dưỡng protein

Biện pháp này liên quan đến việc mua thức ăn giàu protein (> 32%) cho các hộ chăn nuôi như bò sữa, bò thịt, dê và ở một mức độ nào đó là lợn.

Trong các hợp đồng của mình, Sanders đưa ra một lựa chọn có tên là “Sécuripro” cho phép người chăn nuôi tận dụng mọi sự sụt giảm giá nguyên liệu thô trên thị trường.

Trong bối cảnh giá cả có nhiều biến động, bảo hiểm này cung cấp cho người chăn nuôi khả năng hiển thị bằng cách đảm bảo giá vốn của họ, tức là nếu thị trường tăng, giá sẽ bị giới hạn, tuy nhiên, nếu thị trường đi xuống, Sanders sẽ hoàn lại khoản chênh lệch cho người chăn nuôi. Sanders cũng đài thọ 50% chi phí của bảo hiểm này.

Một thủ tục đơn giản

Đại diện bán hàng kỹ thuật của Sanders có thể hỗ trợ người chăn nuôi chuẩn bị và nộp đơn xin viện trợ của họ. Các ứng dụng được nghiên cứu theo từng trường hợp cụ thể.

Nếu yêu cầu được Sanders xác thực, phản hồi sẽ được cung cấp trong vòng một tháng, hợp đồng được ký kết bởi cả hai bên, cam kết hai bên.

Theo số lượng viện trợ được yêu cầu, người chăn nuôi sẽ cam kết mua thức ăn và / hoặc các sản phẩm dinh dưỡng hoặc vệ sinh.

Về phần mình, Sanders hứa sẽ thanh toán số tiền được cấp trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận được hóa đơn do người chăn nuôi thanh toán.

Tất cả các đơn đăng ký phải được nộp trước ngày 31 tháng 12 năm 2022. Các dự án sẽ được hoàn thành vào năm 2022 hoặc trước ngày 30 tháng 6 năm 2023.

#Công #thức #ăn #chăn #nuôi #của #Pháp #viện #trợ #triệu #USD #cho #nông #dân

Trả lời