Công thức thịt xông khói, pho mát và cải xoăn

Tại sao nó hoạt động

  • Sử dụng bánh mì trắng với một mảnh vụn mịn, thay vì một ổ bánh mì thủ công có cấu trúc mở hơn, có nghĩa là sữa trứng hấp thụ và giữ lại tốt hơn.
  • Bánh mì sấy khô trong lò nướng thấp sẽ dễ thấm hơn bánh mì cũ.
  • Lò nướng nhiệt độ thấp, 325 ° F (160 ° C) sẽ nấu sữa trứng một cách nhẹ nhàng.
  • Che các lớp bằng giấy nhôm cho một phần của món nướng giúp bề mặt không bị khô.

Đối với những người không quen thuộc với các tầng lớp nhân dân, về cơ bản đây là món thịt hầm ăn sáng gợi nhớ đến món bánh pudding bánh mì mặn hoặc món nhồi thịt lợn cợn. Được xây dựng trên nền tảng gồm bánh mì, trứng và pho mát, được tăng cường thêm sữa và kem, đồng thời được tạo thành với sự kết hợp vô tận của các chất bổ sung — trong trường hợp này, bao gồm thịt xông khói giòn và cải xoăn mềm. Tất cả công việc có thể được thực hiện vào đêm hôm trước, vì vậy tất cả những gì còn lại là công việc đơn giản là cho nó vào lò khi bạn thức dậy.

Lớp nhân lý tưởng phải có màu kem, không cao su và dễ cắt thành nhiều phần gọn gàng, với phần trên hơi giòn. Địa tầng bao gồm các lớp, giống như tên gọi (‘địa tầng’ là một thuật ngữ địa chất dùng để chỉ các lớp đá hoặc đất), đảm bảo rằng các thành phần được phân tán đồng đều, giống như món lasagna.

Về lý thuyết, bạn có thể sử dụng bất kỳ loại bánh mì nào: Tôi đã thử nghiệm với bánh mì giòn, bột chua và thậm chí cả lúa mạch đen. Không ai trong số này đặc biệt gây thất vọng, nhưng người chiến thắng rõ ràng là bánh mì kiểu siêu thị “Pháp” hoặc “Ý”. Cấu trúc lỗ mịn hơn, lớp vỏ mỏng và kết cấu xốp, mềm giúp cải thiện khả năng hấp thụ và lưu giữ hương vị của sữa trứng. Một lựa chọn tuyệt vời khác là một ổ bánh mì sandwich màu trắng chất lượng, nhưng tôi không khuyên bạn nên dùng bánh mì brioche, loại này hơi quá béo so với các thành phần khác trong món ăn.

Để tạo ra lớp nhân sữa trứng, bánh mì phải thực sự là một với nhân sữa trứng. Một lớp nền đẹp kết hợp hoàn toàn hai thành phần, tạo ra một kết cấu mịn như mây. Sau một số thử nghiệm và sai sót, tôi đã chọn đo theo trọng lượng (không phải thể tích) và quyết toán theo tỷ lệ sau: 2 phần bánh mì, 2 phần trứng, 2 phần sữa, 2 phần bổ sung và 1 phần pho mát. Hãy nhớ rằng một quả trứng lớn thường nặng 2 ounce.

Để đảm bảo bánh mì hấp thụ tối đa lượng sữa trứng, nó phải được làm khô. Làm khô bánh mì trong lò sẽ hút bớt độ ẩm trong khi vẫn giữ nguyên cấu trúc của vụn bánh mì, làm cho bánh mì sấy trong lò trở thành một lựa chọn tốt hơn so với bánh mì cũ, việc sấy khô thực sự tái cấu trúc các phân tử tinh bột, điều này có thể dẫn đến bánh mì không dai. May mắn thay, nó đơn giản và không mất nhiều thời gian để làm khô bánh mì trong lò nướng thấp.

Tôi để bánh mì và sữa trứng ngâm trong một bát lớn trong 30 phút, khuấy định kỳ để đảm bảo bánh mì được ngậm nước tốt, trước khi xây dựng lớp. Tôi phát hiện ra rằng việc kết hợp cả hai trực tiếp trong một đĩa nướng sẽ cho phép sữa trứng đọng lại ở đáy, ngăn một số miếng bánh mì bị ngập hoàn toàn, điều này tạo ra kết cấu không đồng đều ở lớp cuối cùng.

Khi nướng các lớp, hãy nhớ rằng không phải tất cả các dụng cụ nướng đều được tạo ra như nhau và nhiều nhãn hiệu không an toàn cho gà thịt — trước khi tiếp tục, hãy nhớ kiểm tra kỹ xem món nướng của bạn có thể chịu được nhiệt của lò nướng không! Tôi thích các món nướng của Emile Henry, an toàn cho cả lò nướng và gà thịt. Nếu bạn sử dụng một món ăn không an toàn cho gà thịt, như những món ăn đó. do Pyrex thực hiện, bỏ qua phần nghiền của công thức (xem ghi chú).

Strata có thể dễ dàng tùy chỉnh, vì vậy hãy thoải mái thử các phần bổ trợ yêu thích của bạn hoặc hoán đổi thành các loại pho mát khác nhau. Chỉ cần lưu ý rằng các nguyên liệu có độ ẩm cao, chẳng hạn như nấm, rau bina, hoặc cà chua thái hạt lựu, phải được nấu chín hoặc để ráo trước khi lắp ráp. Hãy sáng tạo và nhớ rằng ngoài bữa sáng, các tầng lớp nhân dân cũng tạo ra một bữa trưa và bữa tối tuyệt vời!

#Công #thức #thịt #xông #khói #pho #mát #và #cải #xoăn

Trả lời