Công thức món thỏ rán miền nam

Tại sao nó hoạt động

  • Việc nướng thịt thỏ cung cấp gia vị và giúp thịt không bị khô.
  • Để thỏ nghỉ ngơi sau khi nạo vét để đảm bảo bánh mì không bị rơi ra trong nồi chiên.

Lớn lên, tôi không bao giờ thực sự thắc mắc mình đang ăn gì, đặc biệt là nó có ngon không. Trong khi nhiều người không muốn ăn một sinh vật có lông và dễ thương như thỏ, thì tôi không, chủ yếu là vì tôi đã ăn nó rất nhiều và tôi nghĩ nó ngon, đặc biệt là khi nó được hun khói, hầm hoặc chiên.

Nếu bạn không bận tâm đến ý tưởng ăn thịt thỏ, bạn có thể đã tránh tìm kiếm nó vì bạn đã được thông báo rằng chúng khó tìm hoặc khó chuẩn bị, điều này không thực sự đúng. Chắc chắn, chúng có thể hơi khó tìm, bạn có thể tìm thấy chúng tại các cửa hàng tạp hóa đặc sản hoặc đặt hàng tại cửa hàng bán thịt địa phương của bạn, họ có thể giúp bạn. May mắn cho tôi, tôi thường tìm thấy những người nuôi thỏ gần nơi tôi sống, và tôi sẽ mua một vài con một lúc, hầu hết đã qua xử lý (bỏ da và nội tạng, đôi khi cả đầu và chân cũng bị cắt bỏ) và đông lạnh chúng . Mua chúng theo cách này sẽ rẻ hơn, và vì trở ngại chính khi mua thỏ sau khi tìm ra nơi mua chúng là những sinh vật nhỏ tương đối đắt, đó là một mẹo hay. Nếu không ngại về chi phí, bạn có thể mua thỏ trực tuyến và thường có thể chia chúng thành từng phần ăn riêng lẻ, vì vậy bạn không cần phải tự làm.

Tuy nhiên, việc chuẩn bị cho thỏ không khó chút nào. Điều khó khăn duy nhất là nó khá nạc, vì vậy bạn có thể dễ dàng nướng quá chín, khiến thịt dai và khô. Nhưng nếu bạn có thể nấu gà, bạn có thể nấu thỏ, vì nó có vị tương tự và rất dễ chế biến.

Công thức chế biến thỏ rán này về cơ bản giống với công thức gà rán: thịt được ngâm nước muối, nạo và chiên cho đến khi giòn bên ngoài và ngon ngọt bên trong. Đối với nước muối, tôi sử dụng bơ sữa và hỗn hợp các loại thảo mộc tươi và gia vị khô. Mù tạt, ớt bột và hạt tiêu tạo thêm cảm giác ngon miệng và hương khói tinh tế cho thỏ, bột hành và tỏi mang đến hương vị thơm ngon tròn vị hơn, còn cỏ xạ hương và hương thảo tươi làm sáng mọi thứ lên một chút. Và trong khi sự kết hợp này giúp thỏ ngon miệng, sữa bơ và muối sẽ cho bạn một chút không gian để đảm bảo rằng thỏ nấu chín không bị khô. (Thành thật mà nói, bạn có thể sử dụng công thức gà rán yêu thích của mình và chỉ cần thay thế gà bằng thỏ, miễn là công thức đó yêu cầu ngâm nước muối – nước muối rất quan trọng!) Sau đó, tôi nạo con thỏ trong một hỗn hợp đơn giản gồm bột mì đa dụng, muối, và hạt tiêu, và để yên một chút để giúp lớp phủ không bị rơi ra khỏi thỏ trong nồi chiên.

Tôi thích ăn món thỏ rán này trong bữa ăn bất cứ lúc nào. Nó tạo ra một bữa sáng tuyệt vời cho bữa sáng hoặc bữa sáng muộn protein và hoàn toàn điên rồ với bánh quy và nước thịt hoặc đá xay. Cắt nhỏ hoặc cắt hạt lựu khi còn lạnh và thêm vào bánh mì sandwich hoặc salad cho bữa trưa. Và, tất nhiên, nó mở rộng các lựa chọn bữa tối của bạn, đặc biệt là khi bạn chán ăn gà hoặc cá hoặc khi bạn muốn gây ấn tượng với khách.

#Công #thức #món #thỏ #rán #miền #nam

Trả lời