Công nhân nhà máy thức ăn chăn nuôi AB Agri đình công vào tháng 4

Công nhân nhà máy thức ăn chăn nuôi AB Agri đình công vào tháng 4

chayakorn | AdobeStock.com

Các nhà máy của công ty sản xuất ‘một tỷ lệ lớn’ thức ăn cho lợn và gia cầm của Vương quốc Anh

Khoảng 150 công nhân nhà máy thức ăn chăn nuôi do AB Agri tuyển dụng ở Vương quốc Anh (UK) sẽ đình công đòi trả lương vào tháng 4, theo công đoàn Unite.

Công đoàn cho biết hành động đình công sẽ diễn ra từ ngày 1 tháng 4 đến ngày 7 tháng 4. “Làm việc theo quy tắc”, trong đó người lao động không làm nhiều hơn mức tối thiểu theo yêu cầu của hợp đồng hoặc công việc của họ, sẽ có hiệu lực từ ngày 8 tháng 4 đến ngày 14 tháng 4 trước khi “nghỉ việc hết công suất”. hành động đình công vô thời hạn” bắt đầu vào ngày 15 tháng 4. Công đoàn đã nói vào tháng Hai rằng hành động đình công là một khả năng.

Các công nhân, có trụ sở tại các nhà máy ở Bury St. Edmonds ở Suffolk, Walsingham ở Norfolk, Flixborough ở Lincolnshire, Sherburn ở Bắc Yorkshire, Cupar ở Fife, Enstone ở Oxfordshire, Cullompton ở Devon và Fridaythrope ở Đông Yorkshire, đã từ chối đề xuất tăng lương 4,5%.

Hoạt động sản xuất thức ăn chăn nuôi tại các nhà máy của AB Agri, nơi sản xuất “một tỷ lệ lớn” thức ăn cho lợn và gia cầm của Vương quốc Anh, sẽ bị gián đoạn bởi hành động đình công.

Trong vài tháng qua, Vương quốc Anh đã trải qua một loạt các hành động đình công. Những điều này đã ảnh hưởng đến dịch vụ y tế, đường sắt và các dịch vụ khác, đồng thời có liên quan đến sự gia tăng nhanh chóng gần đây của chi phí sinh hoạt.

Vào tháng 6 năm 2022, các thành viên của cùng một liên đoàn đã tham gia vào hành động đe dọa đình công tại một nhà máy thức ăn chăn nuôi Moy Park ở Bắc Ireland.

Tìm hiểu thêm về AB Agri

Theo trang web của công ty, AB Agri hoạt động trên toàn bộ chuỗi cung ứng của ngành thức ăn chăn nuôi. Cũng như thức ăn tổng hợp, nó cung cấp các enzym thức ăn, nguyên liệu thức ăn chuyên dụng và một loạt các dịch vụ giá trị gia tăng cho nông dân, nhà sản xuất thức ăn và thực phẩm, nhà chế biến và nhà bán lẻ.

Kể từ khi thành lập tại Vương quốc Anh vào năm 1984, công ty đã phát triển và hiện có hơn 3.000 nhân viên trên khắp thế giới.

AB Agri bao gồm các hoạt động nông nghiệp của Associated British Foods (ABF). Các hoạt động kinh doanh khác của công ty mẹ là trong lĩnh vực tạp hóa, đường, nguyên liệu và bán lẻ.

Trong kết quả tài chính cả năm mới nhất của mình, ABF báo cáo doanh thu vào năm 2022 là hơn 1,72 tỷ GBP (2,08 tỷ USD). So với con số năm 2021 là gần 1,54 tỷ GBP, mức tăng hàng năm là 12% (theo tỷ giá hối đoái không đổi). Hoạt động giao dịch của AB Agri được mô tả là “mạnh mẽ”. Theo ABF, giá thức ăn chăn nuôi cao hơn phản ánh lạm phát hàng hóa. Lợi nhuận của AB Agri năm ngoái cao hơn 3 triệu GBP ở mức 47 triệu GBP. Tuy nhiên, tỷ suất lợi nhuận cho hoạt động này giảm nhẹ từ 2,9% vào năm 2021 xuống còn 2,7% vào năm 2022.

Với sản lượng thức ăn chăn nuôi hàng năm lên tới gần 2,23 triệu tấn, AB Agri chỉ kém Top 10 công ty thức ăn chăn nuôi ở Châu Âu về sản lượng. Đây là kết quả khảo sát mới nhất về Các công ty thức ăn chăn nuôi hàng đầu của Feed Strategy cho khu vực này. Nguồn tin cho biết AB Agri là nhà sản xuất thức ăn chăn nuôi lớn nhất ở Anh

#Công #nhân #nhà #máy #thức #ăn #chăn #nuôi #Agri #đình #công #vào #tháng

Trả lời