Có khả năng mất việc tại Keenan Alltech

Có khả năng mất việc tại Keenan Alltech

cáchtogoto | BigStock.com

Các cuộc tham vấn với lực lượng lao động đang được tiến hành tại Keenan Alltech ở Cộng hòa Ireland.

Mất việc làm dường như là điều không thể tránh khỏi tại một cơ sở của Keenan Alltech ở Borris, County Carlow, phía đông nam Ireland.

Đài phát thanh địa phương KCLR đã báo cáo vào tuần trước rằng công việc của một số công nhân đang gặp rủi ro.

Alltech, công ty đã tiếp quản nhà máy vào năm 2016, nói với đài phát thanh rằng một cuộc tham vấn kéo dài một tháng với các nhân viên bị ảnh hưởng đã được tiến hành. Điều này dự kiến ​​​​sẽ kết thúc vào ngày 3 tháng Tư.

Bình luận về tin này, Ủy viên Hội đồng địa phương Denis Hynes cho biết bất kỳ sự dư thừa nào cũng sẽ có tác động xấu không chỉ đối với gia đình của người lao động mà còn đối với nền kinh tế địa phương.

Số lượng nhân viên bị ảnh hưởng bởi mất việc làm không được báo cáo. Tuy nhiên, đây có thể là khoảng 45, theo Tạp chí Nông dân Ireland.

Thông tin thêm về Keenan Alltech

Theo trang web của công ty, Keenan được thành lập vào năm 1978. Kể từ đó, công ty đã tập trung vào việc phát triển các giải pháp canh tác có đạo đức, đặc biệt là đạt hiệu quả sử dụng thức ăn chăn nuôi tối đa.

Trong số các sản phẩm chính của công ty là thức ăn dành cho bò sữa và bò thịt. Những điều này kết hợp đổi mới công nghệ với chuyên môn dinh dưỡng nội bộ. Keenan phân tích dữ liệu từ hơn 300.000 con bò ở khoảng 2.000 trang trại ở 37 quốc gia. Kết quả là nó đã tạo ra một trong những cơ sở dữ liệu thực địa lớn nhất thế giới về hiệu quả sử dụng thức ăn của bò sữa.

Bảy năm trước, Keenan Systems đã được mua lại bởi Alltech.

Vào tháng 3 năm 2021, Farming Life đưa tin rằng hai công ty đang tăng cường hợp tác ở Bắc Ireland.

Điều này liên quan đến sức mạnh tổng hợp phát sinh từ việc kết hợp khả năng nghiên cứu dinh dưỡng của Alltech với chuyên môn kỹ thuật của Keenan, theo giám đốc khu vực của Alltech, Richard Dudgeon.

#Có #khả #năng #mất #việc #tại #Keenan #Alltech

Trả lời