Chuyến tham quan nhà máy bia tốt nhất ở Houston

Trong những năm gần đây, ngành sản xuất bia của Houston đã phát triển từ thế mạnh này sang thế mạnh khác, với các nhà máy bia hiện rải rác khắp thành phố.

(Ảnh: GetYourGuide / Courtesy Joyride Houston)

Mang đầy vẻ kiến ​​trúc cổ kính của thế kỷ 19, các nhà hàng cao cấp và khung cảnh nhà hát thịnh vượng, đô thị lớn của Texas là một trong những thành phố du lịch nổi tiếng nhất của bang. Nó cũng ngày càng trở thành một trung tâm chính cho các nhà máy bia độc lập, thể hiện ở chỗ hầu hết các hố dẫn nước ở Houston hiện cung cấp nhiều loại bia thủ công. Đối với những người muốn khám phá phía này của thành phố, chúng tôi đã chọn một số chuyến tham quan nhà máy bia tốt nhất mà Houston phải cung cấp.

Tham quan nhà máy bia ở trung tâm thành phố bằng xe điện

Ghé thăm một số nhà máy bia nổi tiếng nhất của Houston và đi qua thành phố theo phong cách trên một chiếc xe điện trong chuyến tham quan 2 giờ đầy thú vị này. Trong sự đồng hành của một hướng dẫn viên chuyên nghiệp, bạn sẽ đi dạo trên các con phố của thành phố, đi qua các địa danh nổi tiếng khi người chủ nhà hướng dẫn bạn về bối cảnh ẩm thực đa dạng của Houston. Trên đường đi, bạn sẽ dừng lại ở 3 hoặc 4 nhà máy bia khác nhau, nơi bạn sẽ được khám phá các khu vực sản xuất và nếm thử một số sản phẩm. Giá tour đã bao gồm dịch vụ đón khách tại nhiều địa điểm trung tâm thành phố hoặc khu trung tâm, cùng với lối vào nhà máy bia và hàng mẫu. Từ $ 70 mỗi người.

Đặt tại GetYourGuide

Brewery Pass với Bia Tastings

(Đặt tại GetYourGuide / Courtesy Bandwango)

Nếu bạn muốn khám phá những nhà sản xuất bia tốt nhất của Houston, nhưng thích sự độc lập của việc làm như vậy theo tốc độ của riêng bạn hơn là tham gia một chuyến tham quan có hướng dẫn, thẻ Houston Brew Pass có thể dành cho bạn. Cung cấp quyền truy cập vào khoảng 14 nhà máy bia cũng như giảm giá thực phẩm, thẻ cho phép bạn đi từ nhà máy bia thủ công này sang nhà máy bia thủ công khác một cách thoải mái, tận hưởng chất lượng, truyền thống và nét quyến rũ của khung cảnh bia đang phát triển của thành phố trong một bầu không khí mang mọi người cùng với nhau. Bạn có thể chọn giữa vé một ngày hoặc 3 ngày và 4 hoặc 12 lần đổi tùy thuộc vào tùy chọn bạn đặt. Từ $ 45 mỗi người.

Đặt tại GetYourGuide

Tham quan Tư nhân, Nhà máy Bia và Tranh tường bằng Xe đẩy

(Ảnh: Viator / Courtesy Joyride)

Một thay thế khác cho chuyến tham quan theo nhóm là đặt một chuyến du lịch riêng cho bạn và một nhóm gia đình hoặc bạn bè được chọn. Chuyến du lịch riêng kéo dài 3 giờ này kết hợp việc tham quan các nhà máy bia địa phương với việc ngắm cảnh và tham quan các bức tranh tường bằng xe điện. Được giúp đỡ bởi một tài xế và hướng dẫn viên có kinh nghiệm, bạn sẽ đi qua các quận và điểm tham quan hàng đầu của thành phố, bao gồm khu vực trung tâm lịch sử, Công viên George Bush và khu bảo tàng. Trong khi bạn lái xe, hướng dẫn viên của bạn sẽ kể lại cho bạn lịch sử và văn hóa phong phú của thành phố. Sau khi kết thúc chuyến đi, bạn sẽ dừng chân tại hai nhà máy bia nổi tiếng, nơi bạn sẽ được tham quan xung quanh và thử một số loại bia tại nhà để kết thúc chuyến tham quan của mình. Từ $ 114 mỗi người.

Đặt phòng tại Viator

Trả lời