Chuyến tham quan lặn với ống thở ở Maui & Molokini tốt nhất

Thái Bình Dương xung quanh các hòn đảo của Hawaii như Maui rực rỡ với các sinh vật biển tuyệt vời. Một chuyến đi thuyền lặn với ống thở là cách tốt nhất để gặp gỡ thế giới khác này.

(Ảnh: Getyourguide.com)

Đảo Maui và núi lửa dưới nước Molokini, nơi có vành miệng núi lửa nhô ra trên vùng nước xanh Thái Bình Dương, là nơi trú ẩn của cá và các sinh vật biển khác. Đổi lại, điều này, cùng với tầm nhìn chung cao dưới nước, làm cho khu vực này trở nên hoàn hảo để lặn với ống thở. Sự đa dạng sinh học phong phú và những vụ đắm tàu ​​hấp dẫn của Maui và Molokini khiến chuyến đi lặn với ống thở trở thành một trong những điều cần phải làm đối với bất kỳ du khách nào đến Hawaii. Dưới đây là năm trong số các tour du lịch lặn với ống thở tốt nhất hiện có tại và xung quanh Maui, dựa trên các yếu tố như giá cả, hành trình và đánh giá của khách trước đó.

Tour Chèo thuyền kayak và Lặn biển tại Thị trấn Rùa Maui

Thị trấn Rùa là một địa điểm được tôn kính để lặn với ống thở ngoài khơi bờ biển phía nam của Maui. Và không có cách nào tốt hơn hoặc thân thiện hơn với môi trường để trải nghiệm khu vực này bằng thuyền kayak. This tour leads you, paddling through Makena Bay for roughly 2.5 miles. Vịnh thường có vùng nước yên tĩnh và bạn sẽ dừng chân ở hai địa điểm tuyệt vời để lặn với ống thở, nơi bạn sẽ có cơ hội nhìn thấy rùa xanh, nhưng cũng có thể là cá đuối và thậm chí cả cá voi lưng gù trong mùa cá voi từ tháng 11 đến tháng 3. Từ $ 84 mỗi người.

Đặt phòng tại Getyourguide.com

Tour Lặn biển Molokini và Thị trấn Rùa với Bữa trưa

(Ảnh: Getyourguide.com)

Nếu bạn muốn khám phá những cánh đồng xa hơn, bao gồm các bãi cạn xung quanh miệng núi lửa Molokini, một chuyến tham quan bằng thuyền là lựa chọn tốt nhất. Lên thuyền tại Cảng Maalaea và bắt đầu với bữa sáng nhẹ trước khi đi đến Molokini. Ở đây, trong khi lặn với ống thở, người ta thường thấy vô số cuộc sống, từ những loài cá sặc sỡ đến cá đuối và cá mập sống và bơi gần san hô quanh năm. Nhân viên cứu hộ sẽ xuống nước cùng bạn để đảm bảo an toàn. Tiếp theo đi đến Thị trấn Rùa để tìm rùa xanh, trước khi ăn trưa trở lại thuyền của bạn. Từ $ 100 mỗi người.

Đặt phòng tại Getyourguide.com

Lặn với ống thở Lanai và gặp gỡ cá heo từ Maui

Khởi hành từ thị trấn Lahaina ở bờ biển phía tây của Maui, có một tour du lịch lặn với ống thở để tìm kiếm quần thể cá heo địa phương để có trải nghiệm độc đáo. Bạn cũng sẽ được khám phá đường bờ biển của đảo Lanai, đảo lớn thứ sáu ở Hawaii nhưng thường bị bỏ qua. Trong thời gian đi xe catamaran, bạn sẽ được phục vụ bữa sáng để bắt đầu khi bạn để lại Maui phía sau và Lanai xuất hiện trong tầm mắt. Đừng quên để ý những con cá heo quay có thể đâm thủng bề mặt. Sẽ có rất nhiều cơ hội để lặn với ống thở trong những vịnh yên tĩnh của Lanai trước khi quay trở lại Maui. Từ $ 110 mỗi người.

Đặt phòng tại Getyourguide.com

Molokini Snorkeling Adventure Aboard the Calypso

(Ảnh: Viator.com)

Hơn 200 loài cá khác nhau sinh sống trong miệng núi lửa cổ đại được gọi là Miệng núi lửa Molokini, và bạn sẽ có cơ hội phát hiện rất nhiều loài trong số đó trong chuyến tham quan kéo dài 5 tiếng rưỡi này, bắt đầu từ bến cảng Maalaea. Qua cổng ngắm cảnh dưới đáy kính của thuyền Calypso, bạn cũng có thể nhìn thấy cá đuối, cá heo và thậm chí cả cá mập kỳ quặc, trong khi bạn cũng sẽ được mời bơi cùng với rùa xanh, được giám sát mọi lúc bởi một nhân viên cứu hộ chuyên nghiệp. Bạn cũng sẽ được sử dụng hai đường trượt nước trên tàu và khách có thể thuê một máy ảnh kỹ thuật số dưới nước với một khoản phụ phí. Từ $ 140 mỗi người.

Đặt tại Viator.com

Từ Maui: Chuyến đi Thuyền buồm và Lặn biển ở Bờ biển Lanai

Lên thuyền buồm sang trọng ở Lahaina cho chuyến du ngoạn lặn với ống thở kéo dài 5 giờ tuyệt vời ngoài khơi bờ biển của đảo Lanai gần đó. Bạn sẽ trải nghiệm những rạn san hô đáng yêu và lặn với ống thở bên dưới những vách đá sừng sững trên biển của hòn đảo. Một trong những giá trị lớn của các tour du lịch lặn biển đến Lanai là ít người biết đến và ghé thăm vùng này hơn, khiến nó trở nên yên bình hơn rất nhiều. Như với tất cả các tour du lịch bằng thuyền trong danh sách này, tất cả các thiết bị lặn với ống thở, bữa sáng trên thuyền và bữa trưa tự chọn cùng với các tiện nghi khác như vòi sen nước ngọt và nhà vệ sinh, đã được bao gồm trong giá. Từ $ 151 mỗi người.

Đặt phòng tại Getyourguide.com

Trả lời