Chuyến tham quan Grand Canyon và Hoover Dam

Nếu bạn tiếp cận Grand Canyon từ Las Vegas, rất có thể bạn sẽ vượt qua Đập Hoover. Và có một số tour du lịch tuyệt vời cung cấp và khám phá cả hai điểm tham quan.

(Ảnh: Getyourguide.com)

Không có công trình nhân tạo nào có thể sánh ngang với Grand Canyon. Chỉ có thế giới tự nhiên, chính cái đã tạo ra chúng ta, mới có thể tạo ra một thứ gì đó quá rộng lớn và lộng lẫy với vẻ đẹp của nó như thế. Tuy nhiên, điều khiến con người chúng ta trở nên khác biệt trong vương quốc động vật, đó là khả năng khai thác các quá trình vật lý của hành tinh để kiểm soát việc trồng trọt và tạo ra năng lượng, đó là lý do tại sao việc xem một hẻm núi, được khắc bởi một con sông, sau khi quan sát cách sức mạnh của dòng sông cũng được khai thác để tạo ra một cuộc sống tốt đẹp hơn. Dưới đây là một số tour du lịch tốt nhất đến thăm cả hai trang web.

Điểm dừng chân chụp ảnh Grand Canyon West Rim và Đập Hoover

Để có một chuyến khám phá thực sự rộng lớn về mọi thứ đặc biệt về vùng đất giữa Las Vegas và West Rim của Grand Canyon, hãy khám phá chuyến tham quan dành cho huấn luyện viên này. Bạn sẽ đi qua Sa mạc Mojave, dừng lại để xem những cây Joshua mọc ở đó. Bạn sẽ dừng lại để có cơ hội chụp ảnh với Đập Hoover lớn, sau đó khám phá quang cảnh chính của West Rim từ các điểm Eagle và Guano. Cuối cùng, bạn sẽ ghé thăm Khu bảo tồn Hualapai để tìm hiểu tất cả về những người Mỹ bản địa, những người đã biến khu vực đáng chú ý này trở thành quê hương của họ trong hàng thiên niên kỷ. Từ $ 139 một người.

Đặt phòng tại Getyourguide.com

Tham quan Grand Canyon, Hoover Dam & Route 66

(Ảnh: Viator.com)

Nếu bạn muốn đến thăm Đập Hoover đúng cách, để đi bộ trên đỉnh của nó và tìm hiểu tất cả về lịch sử của nó, thì tour du lịch nhóm nhỏ (tối đa 14 người) này là cách để đi. Một lợi ích khác của chuyến đi 14 giờ từ Vegas này là bạn sẽ đến thăm South Rim của Grand Canyon. Các quan điểm về nó từ đây rộng hơn nhiều và có nhiều quan điểm hơn nữa. Cuối cùng, bạn sẽ dừng lại ở một kỳ quan nhân tạo khác, con đường mẹ của Miền Tây Nam Hoa Kỳ: Đường 66. Bạn sẽ đến thăm Seligman, nơi tính xác thực của thời đại du lịch đường bộ đã qua đó được duy trì một cách trung thực. Từ $ 185 mỗi người.

Đặt tại Viator.com

Tour VIP Grand Canyon West và Hoover Dam

Chuyến tham quan kéo dài chín giờ này không chỉ tốt hơn cho những người thích một chuyến đi trong ngày ngắn hơn, ít mệt mỏi hơn mà còn là một chuyến tham quan nhóm nhỏ phổ biến khác (tối đa 15 người). Hành trình được đánh giá tốt này đi ngang qua Đập Hoover, với cơ hội ra khỏi chiếc Mercedes SUV và chụp ảnh nó và Hồ Mead. Sau đó, bạn sẽ điều hướng qua Sa mạc Mojave, đến Eagle Point và xa hơn nữa là Grand Canyon. Xem Guano Point và Hualapai Ranch trước khi bạn trở lại Las Vegas. Từ $ 199 mỗi người.

Đặt phòng tại Getyourguide.com

Tham quan Grand Canyon, Hoover Dam & Seven Magic Mountains

(Ảnh: Getyourguide.com)

Những người khác thay vào đó thích một chuyến du lịch gói càng nhiều càng tốt trong ngày, và nếu đó là bạn, chuyến tham quan này có thể là một lựa chọn tốt. Bạn sẽ được trải nghiệm các điểm tham quan cổ điển, bao gồm khoảng bốn giờ để khám phá đầy đủ các điểm quan sát của West Rim. Bạn sẽ thấy Đập Hoover từ Đường đi bộ Cầu Bypass. Nhưng sự bổ sung độc đáo của chuyến tham quan này là Seven Magic Mountains, một tác phẩm nghệ thuật sắp đặt đầy màu sắc nổi bật, cao 35 foot (10,7m) ở sa mạc phía nam Las Vegas. Như với tất cả các chuyến du lịch trong danh sách này, có các chuyến khởi hành vào hầu hết các ngày trong năm. Từ $ 199 mỗi người.

Đặt phòng tại Getyourguide.com

Tour Kết hợp Grand Canyon West và Hoover Dam

Một điều cần lưu ý về các tour du lịch từ Vegas đến Grand Canyon West qua Đập Hoover là nhiều tính năng bổ sung không được bao gồm. Chuyến tham quan này làm ngược lại và đảm bảo rằng du khách sẽ không bỏ lỡ bất kỳ trải nghiệm tuyệt vời nào được cung cấp. Điều đó có nghĩa là phải khám phá đầy đủ Đập Hoover, từ đỉnh đập đến các phòng máy phát điện gần cơ sở của nó. Bạn sẽ ghé thăm một công viên địa phương để ngắm những chú cừu bighorn, ăn trưa dã ngoại trên vành đai Grand Canyon và đi Sky Walk qua rìa của nó. Từ $ 308 mỗi người.

Đặt phòng tại Getyourguide.com

Trả lời