Chuyến tham quan bị ma ám & ở San Antonio

Thành phố lớn San Antonio của Tây Ban Nha trước đây do Hội Truyền giáo Tây Ban Nha ở Texas có một quá khứ đầy biến động, có thể đã để lại một số công việc kinh doanh dang dở cho những cư dân cũ. Tham gia một tour du lịch ma ở đó để tìm hiểu thêm.

(Ảnh: Viator.com)

Vào đầu năm 18thứ tự thế kỷ, thực dân Tây Ban Nha thành lập tiền đồn San Antonio để đòi đất cho vương miện của Tây Ban Nha, tước đoạt của thổ dân Payaya. Điều này bắt đầu một giai đoạn biến động chứng kiến ​​sự lan rộng của Công giáo đến khu vực, sau đó là các trận chiến giữa Mexico và Hoa Kỳ khiến thành phố rơi vào quyền kiểm soát nói tiếng Anh ở khu vực ngày nay được gọi là Texas. Đối với một số người, sẽ không có gì ngạc nhiên khi hoạt động huyền bí xung quanh Khu Phố Cổ đầy rẫy. Dưới đây là một số tour du lịch ma tuyệt vời khám phá khu vực này để khám phá thêm những câu chuyện ma ám.

Tour Đi bộ Ma San Antonio

Chờ cho đến khi trời tối sau đó đi ra đường phố San Antonio để điều tra những câu chuyện kỳ ​​lạ, những diễn biến bất thường và rất nhiều điều xảy ra trong đêm. Hướng dẫn viên điều tra huyền bí của bạn sẽ chia sẻ với bạn lý do tại sao thành phố có nhiều ma cà rồng và ma quái hơn tỷ lệ hợp lý của nó. Trong chuyến đi bộ kéo dài hai giờ, bạn sẽ đến thăm một số địa điểm bị ma ám nhất trong Khu Phố Cổ. Thích hợp cho trẻ em trên sáu tuổi. Khởi hành hàng ngày. Từ $ 21 một người.

Đặt tại Viator.com

Chuyến tham quan lịch sử ma ám San Antonio

(Ảnh: Viator.com)

Một tour du lịch đi bộ phổ biến khác ở San Antonio là chuyến tham quan lịch sử ma ám. Tìm hiểu về những đoạn nổi tiếng nhất của lịch sử Texan và cách chúng đã dẫn đến việc thêm linh hồn của những người thân yêu đã rời đi trên đường phố thành phố. Hướng dẫn viên của bạn sẽ đưa quá khứ về hiện tại khi bạn khám phá các ngóc ngách của Phố Cổ. Khá phù hợp, chuyến tham quan này bắt đầu và kết thúc tại Alamo, một địa điểm đổ máu nhiều và là một phần quan trọng của lịch sử San Antonian. Từ $ 22 mỗi người.

Đặt tại Viator.com

Chuyến tham quan Bóng ma đi bộ đầy ma ám ở San Antonio

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về Trận chiến Alamo và nghe những câu chuyện về những linh hồn yên bình đã bị bỏ lại sau khi nó thức dậy, thì chuyến tham quan ma kéo dài một giờ này rất đáng để xem. Bạn sẽ đi lang thang giữa ít nhất tám địa điểm lịch sử khác nhau về thị trấn, khám phá lịch sử đen tối của thành phố (loại không phải lúc nào cũng lọt vào viện bảo tàng) trên đường đi. Có một tuyến đường mở rộng cho chuyến tham quan này với phụ phí $ 5 mỗi người, tăng thêm 30 phút và thêm bốn điểm tham quan cho chuyến tham quan. Từ $ 22 mỗi người.

Đặt phòng tại Getyourguide.com

Chuyến xe ma ám

(Ảnh: Viator.com)

Nếu tất cả những gì đi bộ và tất cả những âm thanh đáng sợ đó giống như một sự kết hợp khiến bạn choáng váng, bạn có thể muốn xem xét chiếc xe buýt ma San Antonio thay thế. Chiếc xe kỳ quặc này, có sức chứa 29 khách, có thể đi đến một số địa điểm bị ma ám xa xôi hơn của thành phố mà một tour du lịch đi bộ không thể đến được. Bạn sẽ được nghe về hoạt động huyền bí xung quanh Nhà tù Hạt Bexar và Khách sạn Menger, cũng như những bóng ma của một nghĩa trang lịch sử và nhiều hơn thế nữa trong chuyến tham quan kéo dài 2,5 giờ. Từ $ 44 mỗi người.

Đặt tại Viator.com

Tham quan Ma San Antonio Segway

Một cách thay thế để di chuyển quanh San Antonio cũ mà không phải tăng số bước là Segway (đây cũng là một phương tiện thuận tiện để thoát khỏi một hồn ma). Ghé thăm các địa phương bị ám ảnh nhất của San Antonio để tìm hiểu về lịch sử đầy rẫy các loại súng, cũng như binh lính và linh hồn người Mỹ bản địa từ các khu chôn cất địa phương. Bạn sẽ tìm hiểu nhiều về lòng hiếu khách và văn hóa của Texas cũng như về những bóng ma của nó, lướt dọc theo những con đường trên Segway của bạn trong chuyến tham quan kéo dài hai giờ. Từ $ 59 mỗi người.

Đặt tại Viator.com

Trả lời