Chủ đề, công nghệ sản xuất thức ăn chăn nuôi hot nhất

Các diễn giả của Hội nghị Nhà máy Thức ăn chăn nuôi của Tương lai năm 2023 thảo luận về các vấn đề cấp bách đang định hình ngành thức ăn chăn nuôi

Phiên bản đầu tiên của Hội nghị Nhà máy Thức ăn chăn nuôi của Tương lai ra mắt tại Triển lãm Sản xuất & Chế biến Gia cầm Quốc tế (IPPE) năm 2023 ở Atlanta, Georgia, vào ngày 24 tháng 1 năm 2023.

Sự kiện kéo dài nửa ngày có sự góp mặt của các chuyên gia trong ngành thức ăn chăn nuôi chia sẻ hiểu biết của họ về cách các nhà sản xuất thức ăn chăn nuôi có thể tối ưu hóa các yếu tố khác nhau trong hoạt động và kinh doanh của họ để chuẩn bị cho tương lai. Kéo dài năm phiên và một cuộc thảo luận nhóm, hội nghị, được tổ chức bởi các tạp chí Feed Strategy và Feed & Grain, sẽ khám phá “Làm thế nào hiệu quả, sự đổi mới và tính bền vững sẽ định hình ngành thức ăn chăn nuôi trong tương lai.”

Dưới đây là bản xem trước của các diễn giả tại Hội nghị Tương lai của Nhà máy thức ăn chăn nuôi và một số chủ đề mà họ tin rằng sẽ trở thành những vấn đề ngày càng quan trọng trong thập kỷ tới và cách các nhà sản xuất có thể giải quyết chúng:

Cách ‘cắt kilowatt’ trong nhà máy thức ăn chăn nuôi của bạn [VIDEO]

Nhà tư vấn ngành thức ăn chăn nuôi Wayne Cooper khám phá những cách mà các nhà máy thức ăn chăn nuôi có thể “cắt giảm kilowatt” thông qua việc đánh giá các nhà máy thức ăn viên và các quy trình khác.

Các nhà máy thức ăn chăn nuôi được hưởng lợi từ các giải pháp năng lượng thay thế [VIDEO]

Jeff Haarmann, giám đốc điều hành của công ty tư vấn năng lượng độc lập Affordable Gas & Electric (AGE), thảo luận về các giải pháp năng lượng mặt trời và năng lượng thay thế khác có thể mang lại lợi ích cho các nhà sản xuất thức ăn chăn nuôi hiện nay và ngày càng tăng trong tương lai.

Dữ liệu LCA được sử dụng để giảm tác động môi trường của thức ăn chăn nuôi [VIDEO]

Ryan Lane, chủ tịch của ADM Animal Nutrition, chia sẻ cách ADM điều hướng khuôn khổ phát triển để phân tích tác động đến môi trường của sản phẩm thông qua sự hợp tác với ngành thức ăn chăn nuôi và các tổ chức liên quan đến nông nghiệp khác.

Tối ưu hóa nhà máy thức ăn chăn nuôi hỗ trợ chăn nuôi bền vững [VIDEO]

Gero Zimmermann, trưởng bộ phận công nghệ – dinh dưỡng vật nuôi của Bühler, chia sẻ cách các nhà máy xay thức ăn chăn nuôi có thể đạt được sự xuất sắc trong hoạt động và đóng góp cho sự bền vững của ngành chăn nuôi bằng các giải pháp mới.

Công nghệ mới định hình lực lượng lao động tương lai của ngành thức ăn chăn nuôi [VIDEO]

Phó giáo sư ngành chế biến thức ăn chăn nuôi của Đại học bang North Carolina, Adam Fahrenholz, nói về lực lượng lao động của nhà máy thức ăn chăn nuôi trong tương lai sẽ như thế nào và những gì nhân viên cần mang đến bàn thảo luận.

Phản ứng nhanh chóng của phần mềm nguồn cấp dữ liệu đối với nhu cầu phát triển [VIDEO]

Karel Vervaet, chuyên gia sản phẩm cao cấp về dinh dưỡng tại BESTMIX, giải thích cách phần mềm xây dựng công thức thức ăn chăn nuôi có thể ngày càng đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì chất lượng và lợi nhuận.


= Xem nhanh sự kiện =

Làm thế nào hiệu quả, đổi mới và bền vững
sẽ định hình ngành thức ăn chăn nuôi trong tương lai

Đồng địa điểm với IPPE 2023 | Atlanta, GA, Hoa Kỳ

24 Tháng Một, 2023 | 8h – 12h | Phòng B203

Học phí: $95 chim sớm | $125 sau ngày 6 tháng 1 năm 2023

Xem chương trình nghị sự đầy đủ tại đây: www.feedmillofthefuture.com

Làm thế nào để đăng ký: Để tham dự Hội nghị Nhà máy thức ăn chăn nuôi của Tương lai, trước tiên người tham dự phải đăng ký
để tham dự IPPE. Đăng ký ngay hôm nay để có giá vé thấp nhất, truy cập www.ippexpo.org, và truy cập “Chương trình Giáo dục” để biết chi tiết.

#Chủ #đề #công #nghệ #sản #xuất #thức #ăn #chăn #nuôi #hot #nhất

Trả lời