Cherkizovo mua lại tài sản từ Ufa Grain của Nga

Cherkizovo mua lại tài sản từ Ufa Grain của Nga

chayakorn76 | Bigstock.com

Công ty đã thắng các doanh nghiệp sản xuất gia cầm, cây trồng và thức ăn chăn nuôi trong cuộc đấu giá

Tập đoàn Cherkizovo của Nga đã mua lại các doanh nghiệp sản xuất gia cầm, cây trồng và thức ăn chăn nuôi của công ty Russian Grain Ufa với giá 6,37 tỷ RUB (101,3 triệu USD) trong một cuộc đấu giá vào ngày 5/12.

Lô duy nhất bao gồm 100% cổ phần của Công ty Cổ phần Trang trại Gia cầm Bashkir, Công ty Cổ phần Gà thịt Turbaslinsky, Công ty Cổ phần Nhà máy Sản phẩm Ngũ cốc Ufa, Bashkir Grain + LLC, Công ty TNHH Bashkir Grain và Công ty TNHH Thương mại Gà thịt Turbaslinsky, cũng như quyền yêu cầu theo các thỏa thuận cho vay giữa Trust và Công ty Cổ phần Nhà máy gia cầm Bashkir và Công ty cổ phần Gà thịt Turbaslinsky. Người thắng thầu là AIC Mikhailovsky (thuộc Tập đoàn Cherkizovo), trước đó đã được Cơ quan chống độc quyền liên bang chấp thuận để mua những tài sản này.

Đối với Tập đoàn Cherkizovo, các công ty được mua lại là tài sản sản xuất đầu tiên ở Bashkortostan. Chúng bao gồm năm trang trại gia cầm với công suất hàng năm là 65.000 tấn thịt gà thịt, công suất chế biến hàng năm là 25.000 tấn, sản lượng trứng bán ra thị trường hàng năm là 750 triệu quả trứng, một nhà máy thức ăn chăn nuôi có công suất hàng năm là 240.000 tấn và quỹ đất là 18.000 ha. Các sản phẩm gia cầm của các cơ sở Bashkir đều được bán trong nước và xuất khẩu.

Russian Grain Ufa có 2.700 nhân viên. Công ty là tổ chức nông nghiệp lớn nhất ở Bashkortostan. Tài sản của nó sẽ được hưởng lợi từ sự phối hợp với các địa điểm khác của Tập đoàn Cherkizovo, giúp củng cố vị thế của nó trên thị trường gia cầm ở Quận Liên bang Urals và các vùng lân cận của Nga. Trong tương lai, Cherkizovo có kế hoạch nâng cấp các cơ sở đã mua, điều này sẽ giúp tăng sản lượng thịt gà thịt.

#Cherkizovo #mua #lại #tài #sản #từ #Ufa #Grain #của #Nga

Trả lời