CEO ForFarmers từ chức vì lý do sức khỏe

CEO ForFarmers từ chức vì lý do sức khỏe

Uladzislau Zaretski | BigStock.com

Pieter Wolleswinkel được bổ nhiệm kế nhiệm Theo Spierings

Giám đốc điều hành của ForFarmers Theo Spierings đã từ chức vì lý do sức khỏe và hoàn cảnh cá nhân, do đó đã chấm dứt hợp đồng một năm trước thời hạn. Ban giám sát đã bổ nhiệm đồng giám đốc Pieter Wolleswinkel làm Giám đốc điều hành của ForFarmers, có hiệu lực từ ngày 3 tháng 4.

Jan van Nieuwenhuizen, chủ tịch hội đồng giám sát cho biết: “Chúng tôi thực sự lấy làm tiếc khi Theo buộc phải từ chức. “Trong những tháng gần đây, ông ấy đã nhấn mạnh những khía cạnh quan trọng trong việc thực hiện chiến lược sửa đổi đã được công bố vào cuối năm ngoái. Kiến thức và kinh nghiệm của ông trong lĩnh vực bền vững và chuyển đổi rất có giá trị về mặt này. Chúng tôi cảm ơn Theo vì những ý kiến ​​đóng góp của anh ấy và chúc anh ấy mọi điều tốt đẹp nhất.”

Spierings được đề cử cho vị trí Giám đốc điều hành vào tháng 11 năm 2022 để kế nhiệm Chris Deen, người vào tháng 10 năm 2022 cho biết anh sẽ từ chức tại công ty. Vào tháng 9 năm 2022, ForFarmers báo cáo rằng họ đã tạm thời thay đổi quản lý vì Deen dự kiến ​​​​sẽ vắng mặt trong một khoảng thời gian không xác định vì lý do sức khỏe.

Ông được bổ nhiệm làm thành viên và Giám đốc điều hành của ban điều hành ForFarmers vào ngày 17 tháng 1 trong một năm.

“Pieter Wolleswinkel, đã là thành viên ban điều hành và chịu trách nhiệm về ForFarmers Hà Lan, đã tạm thời đảm nhận nhiệm vụ Giám đốc điều hành trong năm qua và đã chứng tỏ mình là một giám đốc giỏi,” van Nieuwenhuizen nói. “Với việc bổ nhiệm Pieter làm Giám đốc điều hành, chúng tôi đang đảm bảo tính liên tục, chuyên môn và kinh nghiệm quốc tế trong ban điều hành.”

Ban giám sát cũng đã đề cử Rob Kiers làm thành viên của ban điều hành, do đó ban giám sát sẽ lại bao gồm ba thành viên. Một cuộc họp đại hội đồng cổ đông bất thường sẽ được triệu tập trong thời gian ngắn.

Van Nieuwenhuizen cho biết: “Chúng tôi cũng đang đề cử Rob Kiers làm thành viên của ban điều hành, một lần nữa là sự bổ nhiệm từ chính hàng ngũ của chúng tôi. “Ở vị trí giám đốc M&A và chiến lược, chúng tôi đã biết đến Rob như một chuyên gia có định hướng. Chúng tôi tin rằng anh ấy hoàn toàn phù hợp với đội ngũ quản lý dưới sự lãnh đạo của Pieter.”

#CEO #ForFarmers #từ #chức #vì #lý #sức #khỏe

Trả lời