CEO Adisseo nghỉ hưu, người kế nhiệm được bổ nhiệm vào tháng 7

CEO Adisseo nghỉ hưu, người kế nhiệm được bổ nhiệm vào tháng 7

Uladzislau Zaretski | BigStock.com

Jean-Marc Dublanc đã giữ chức CEO trong 12 năm

Giám đốc điều hành Adisseo Jean-Marc Dublanc sẽ nghỉ hưu vào giữa năm 2023 và một giám đốc điều hành mới dự kiến ​​sẽ được bổ nhiệm vào ngày 1 tháng 7.

Trong 16 năm làm việc tại Adisseo, Dublanc đã giữ chức vụ Giám đốc điều hành trong 12 năm. Kể từ năm 2015, ông là thành viên hội đồng quản trị của Bluestar Adisseo Nutrition Group Ltd. Ông gia nhập Adisseo năm 2006 với tư cách là giám đốc đổi mới, tiếp thị và bán hàng.

Bắt đầu từ tháng 2, Frédéric Jacquin sẽ trở thành phó chủ tịch kiêm giám đốc điều hành (COO), báo cáo cho Dublanc. Ông sẽ phụ trách tất cả các hoạt động trên toàn thế giới, các đơn vị kinh doanh chiến lược, bán hàng và tiếp thị. Ông cũng sẽ giám sát ban điều hành và đảm bảo tính liên tục của việc thực hiện kế hoạch chiến lược của công ty.

Dublanc sẽ tiếp tục giám sát trực tiếp mối quan hệ của công ty với các cổ đông, chiến lược và các chức năng hỗ trợ trung tâm bao gồm tài chính, nhân sự, nghiên cứu và đổi mới, chiến lược và phát triển bền vững.

Kể từ năm 2022, Jacquin là phó chủ tịch cấp cao về chiến lược và phát triển kinh doanh của Elkem Group, một công ty của Bluestar. Ông được bổ nhiệm làm giám đốc chuyển đổi cho Adisseo vào tháng 11 năm 2022, ở vị trí giám đốc điều hành cho đơn vị kinh doanh chiến lược đặc biệt. Trước đó, ông là phó chủ tịch cấp cao của Elkem Silicones trong bảy năm, sau 11 năm làm việc tại Elkem Silicones International. Ông trước đây từng là phó chủ tịch tiếp thị và bán hàng và sau đó là Giám đốc điều hành của Elkem Silicones.

Kể từ ngày 1 tháng 7, một CEO mới sẽ được bổ nhiệm sau khi đề xuất của ủy ban đề cử và sự chấp thuận của hội đồng quản trị. Sau đó, Dublanc sẽ phục vụ với tư cách là thành viên hội đồng quản trị không điều hành của Bluestar Adisseo China Co. và sẽ cung cấp kiến ​​thức chuyên môn của mình cho Bluestar Group và chiến lược cho tương lai của Adisseo. Jacquin sẽ tiếp tục giữ chức phó chủ tịch và COO.

Sẽ không có thay đổi đối với ủy ban điều hành hoặc các đơn vị kinh doanh và chức năng.

Công ty cho biết trong một thông cáo báo chí: “Điều này được cấu trúc, dự đoán trước và với quá trình chuyển đổi dần dần, sẽ cho phép chuyển giao suôn sẻ cho ban lãnh đạo mới, điều này sẽ củng cố khả năng của Adisseo trong việc thực hiện chiến lược của mình để tăng trưởng bền vững”.

#CEO #Adisseo #nghỉ #hưu #người #kế #nhiệm #được #bổ #nhiệm #vào #tháng

Trả lời