CCPA Group công bố CEO mới

François Pellet đã dành toàn bộ sự nghiệp trong lĩnh vực dinh dưỡng động vật

CCPA Group, một liên minh hợp tác xã chuyên về dinh dưỡng động vật, đã bổ nhiệm François Pellet làm Giám đốc điều hành có hiệu lực từ ngày 1 tháng 11 năm 2022. Hội đồng CCPA, do Mickaël Marcerou làm Chủ tịch, đã bổ nhiệm François Pellet làm Giám đốc điều hành.

Với kinh nghiệm quản lý vận hành và chiến lược vững chắc trong bối cảnh quốc tế, François Pellet đã dành toàn bộ sự nghiệp của mình cho đến nay trong lĩnh vực dinh dưỡng động vật. François Pellet, 51 tuổi, tốt nghiệp Trường Nông nghiệp Quốc gia Cao hơn tại Purpan ở Toulouse. Sau khi bắt đầu sự nghiệp di truyền học với Hubbard từ năm 1994 đến 1998, Pellet gia nhập CCPA với tư cách là một chuyên gia dinh dưỡng gia cầm. Năm 2001, ông gia nhập Nutriway (Tập đoàn Provimi) tại Việt Nam và là giám đốc kinh doanh, tiếp thị và hỗ trợ kỹ thuật trong hai năm, trước khi trở thành phó tổng giám đốc vào năm 2003.

Ông trở lại Pháp vào năm 2005 với tư cách là giám đốc kinh doanh và kinh doanh cho Centralys, một phần của Tập đoàn Provimi. Từ năm 2007, ông đã làm việc cho Tập đoàn Adisseo, công ty hàng đầu thế giới về phụ gia thức ăn chăn nuôi, với tư cách là Giám đốc Bộ phận Vitamin, sau đó là Giám đốc Châu Âu, Châu Phi và Trung Đông, Giám đốc Châu Á Thái Bình Dương và gần đây nhất là từ năm 2017, Giám đốc của Bộ phận Phụ gia Đặc biệt.

Trong vai trò mới của mình, Pellet sẽ lãnh đạo toàn bộ CCPA Group và các công ty của nó. Các ưu tiên trước mắt của ông bao gồm cam kết làm việc cùng với tất cả các nhóm để lật sang một trang mới trong lịch sử của công ty và hoàn thành việc khởi động kế hoạch chiến lược mới của Tập đoàn cho năm 2025. Một lĩnh vực ưu tiên là tăng cường hợp tác chung giữa các công ty con của Tập đoàn. “Tôi đã biết CCPA Group trong nhiều năm, với tư cách là đồng nghiệp cũ và là nhà cung cấp. Tôi rất vui khi được mời lãnh đạo Nhóm, một nhóm có chuyên môn và giá trị mạnh mẽ, và mong muốn củng cố nó như một người chơi hàng đầu trong lĩnh vực này. Tham vọng của tôi là đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng bằng cách làm việc với các nhóm để tận dụng năng lực đổi mới của Nhóm, ”Pellet nói.

#CCPA #Group #công #bố #CEO #mới

Trả lời