Cargill quyên góp cho Đại học Idaho

Hỗ trợ trung tâm CAFE của trường

Các nhà khoa học và nhà đổi mới về tính bền vững của ngành sữa sẽ sớm có trung tâm nghiên cứu lớn nhất quốc gia để thử nghiệm ý tưởng của họ và phát triển công nghệ ở Tây Bắc Thái Bình Dương. Các Trung tâm Nông nghiệp, Thực phẩm và Môi trường Idaho(CAFE) sẽ là nền tảng cho các dự án nghiên cứu ngắn hạn và dài hạn nhằm mang lại lợi ích cho những người chăn nuôi bò sữa ở Idaho và hơn thế nữa. Để giúp hỗ trợ tham vọng này, Cargill đang quyên góp 500.000 đô la cho Đại học Idaho.

Tọa lạc tại bang sản xuất sữa lớn thứ ba của quốc gia và là nơi có ngành nông nghiệp phát triển mạnh, CAFE được thiết kế với quy mô và quy mô của một cơ sở sản xuất sữa thương mại, với các khả năng bổ sung để phát triển và nghiên cứu các loại cây trồng dùng làm dinh dưỡng cho động vật. Các nhà nghiên cứu này sẽ xem xét tính bền vững của chuỗi giá trị chăn nuôi bò sữa từ thức ăn đến sữa và hơn thế nữa để giúp mang lại giải pháp cho người chăn nuôi bò sữa ở miền Tây trong nhiều năm tới. Ngoài ra, các nhà đổi mới sẽ nghiên cứu các nguồn doanh thu bổ sung cho nông dân ngoài sữa từ các sản phẩm sinh học mới nổi và thị trường tín dụng carbon.

Julie Abrahamzon, giám đốc thương mại mảng kinh doanh dinh dưỡng vật nuôi của Cargill tại Bắc Mỹ cho biết: “Việc hỗ trợ thế hệ tiếp theo gồm các chuyên gia về phát triển bền vững trong nông nghiệp và những người chăn nuôi bò sữa sẽ được hưởng lợi từ những tiến bộ của họ là rất quan trọng đối với công ty chúng tôi. “Chúng tôi đang đầu tư vào các dự án như CAFÉ của U of Idaho vì chúng tôi tin tưởng vào tương lai của ngành sữa.”

“Idaho CAFE đưa ra một giải pháp khả thi ở quy mô trang trại để tiến hành nghiên cứu cần thiết nhằm giải quyết tính bền vững của ngành chăn nuôi bò sữa trên toàn quốc,” Dean Michael P. Parrella của Đại học Khoa học Nông nghiệp và Đời sống cho biết. “Đầu tư của Cargill vào nỗ lực này nhấn mạnh nhu cầu cấp thiết đối với các giải pháp dựa trên nghiên cứu sẽ mang lại lợi ích cho các nhà sản xuất sữa cho các thế hệ sau. Chúng tôi không thể làm được điều này nếu không có sự hỗ trợ hào phóng của họ.”

Dự án nhiều giai đoạn trị giá 22,5 triệu USD sẽ bắt đầu vắt sữa những con bò đầu tiên vào cuối năm 2024 và sẽ xây dựng nhà 2.000 con bò khi hoạt động hết công suất.

#Cargill #quyên #góp #cho #Đại #học #Idaho

Trả lời