Cách tìm chuyến bay giá rẻ: Mẹo hay nhất!

Mẹo về cách tìm chuyến bay giá rẻ

Oh! Thật tuyệt nếu có một công thức kỳ diệu để tìm vé máy bay giá rẻ. Thực tế là giá vé thay đổi tùy theo nhu cầu và chiến lược bán hàng của từng công ty (khuyến mãi, đối tác điểm đến, v.v.). Mặc dù không có một kỹ thuật độc nhất vô nhị nhưng có một số mẹo có thể giúp bạn tìm được một chuyến bay giá rẻ và hoàn hảo cho túi tiền của mình.

Bộ tổng hợp chuyến bay là người bạn tốt nhất của bạn

Các trang web như Skyscanner, Google Chuyến bay và Momondo giúp bạn tạo thông báo giá, xem giá vé hàng tháng và tìm kiếm vé với điểm đến và ngày linh hoạt. Điều tương tự có thể được thực hiện với một số ứng dụng du lịch mà chúng tôi đề cập ở đây.

Dưới đây là một ví dụ về những gì bạn có thể làm với Skyscanner: Nếu bạn muốn tìm một vé máy bay đặc biệt ở bất kỳ đâu trên thế giới, hãy làm theo các bước sau:

01. Chọn một thành phố quê hương
02. Thay vì điểm đến, hãy chọn tùy chọn “không thể quyết định: tìm kiếm ở mọi nơi”
03. Nếu bạn có thể linh hoạt về ngày tháng, thay vì chọn ngày cụ thể, hãy nhấp vào cả tháng, sau đó chọn tùy chọn “Tháng rẻ nhất”.
04. Thực hiện tìm kiếm, kết quả là một danh sách các điểm đến, từ đắt nhất đến rẻ nhất.
05. Bây giờ chỉ cần nhấp vào ngày, sau đó Hiển thị chuyến bay.

trình diễn cách tìm vé máy bay giá rẻ và vé máy bay

Mua trước…

… Nhưng không còn quá sớm. Để lên kế hoạch cho một chuyến đi quốc tế, khoảng 2-3 tháng trước là đủ. Sử dụng công cụ tổng hợp chuyến bay hiển thị giá hàng tháng để xem hành vi định giá chuyến bay của bạn trong những tháng tới và phân tích xu hướng tăng giá.

Được linh hoạt

Có sự linh hoạt về ngày giờ có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền. Ngoài ra, nếu có thể, hãy tránh bay vào mùa cao điểm và sử dụng công cụ giá vé tháng sẽ giúp bạn hình dung ngày và giá tốt nhất.

Tìm kiếm chuyến bay đến các trung tâm hàng không

Đối với các chuyến bay xuyên lục địa, việc tìm kiếm các vé riêng là rất thú vị: trước tiên, hãy tìm các chuyến bay đi đến các sân bay chính trên lục địa và sau đó là chuyến bay với một hãng hàng không giá rẻ đến điểm đến cuối cùng.

Ví dụ: nếu bạn đang đi từ Sao Paulo đến Bali, bạn có thể tìm kiếm một chuyến bay từ GRU đến BKK (Bangkok, Thái Lan) và sau đó là một chuyến bay giá rẻ từ BKK đến Bali. Hầu hết các trang web tổng hợp đã trình bày các kết hợp này, nhưng bạn nên kiểm tra.

Hãy theo dõi để biết thêm chi phí

Hầu hết các hãng hàng không đều tính phí cho các dịch vụ bổ sung như hành lý quá cước, thay đổi vé, dịch vụ trên máy bay,… Hãy theo dõi và biết bạn đang mua gì.

Hành lý

Đi lại nhẹ nhàng và tiết kiệm nhiều chi phí hành lý. Hầu hết các hãng hàng không đều cho phép mỗi hành khách được mang 1 hành lý xách tay + 1 vật dụng cá nhân. Và thành thật mà nói, trong hầu hết các trường hợp, đó là tất cả những gì bạn cần.

Biết sân bay ở đâu

Một số sân bay xa trung tâm thành phố hơn những sân bay khác. Nếu điểm đến của bạn có nhiều lựa chọn sân bay để đến, bạn nên cân nhắc chi phí đi lại khi so sánh giá vé.

Dừng chân

Hai vé với giá của một? Nó có thể! Nếu bạn không biết Stopover là gì, hãy tìm kiếm từ đó. Tóm lại, một số hãng hàng không cho phép hành khách dừng một vài ngày tại các thành phố nối chuyến mà không phải trả thêm phí. Tìm kiếm các quy định và điểm đến của Điểm dừng trên trang web của hãng hàng không.

Mẹo bổ sung – Hãy chú ý: Kết nối chuyến bay

Nếu bạn xem xét một chuyến bay nối chuyến với việc thay đổi máy bay, hãy chú ý xem bạn có đủ thời gian để đến chuyến bay thứ hai hay không. Kiểm tra xem ga đến và ga đi có giống nhau không, nếu bạn đang làm thủ tục nhập cảnh, hãy cân nhắc khả năng bị hoãn, xếp hàng, v.v. Chúng tôi đã lỡ chuyến bay và không muốn điều đó xảy ra với bạn.


KẾ HOẠCH CHUYẾN ĐI TIẾP THEO CỦA BẠN!

Ghi chú: Một số liên kết có thể là liên kết liên kết. Nếu bạn mua sản phẩm thông qua các liên kết này, chúng tôi sẽ nhận được một khoản hoa hồng nhỏ để hỗ trợ việc duy trì trang web Food’n Road mà bạn không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào.

Trả lời