Cách giảm chi phí thức ăn bằng cảm biến, độ chính xác của dữ liệu [VIDEO]

Cách giảm chi phí thức ăn bằng cảm biến, độ chính xác của dữ liệu [VIDEO]

Alexander, istock.com

Cảm biến thùng quang cung cấp dữ liệu nguồn cấp thời gian thực để cải thiện hiệu quả hoạt động, giảm chi phí vận chuyển

Việc biết các nhà sản xuất gia cầm và gia súc tại trang trại cần bao nhiêu thức ăn — và khi nào họ cần — là rất quan trọng để các nhà sản xuất thức ăn chăn nuôi quản lý nhà máy, lịch trình sản xuất và nhân viên của họ. Theo truyền thống, các nhà sản xuất thức ăn chăn nuôi đã dựa vào các ước tính thủ công của khách hàng, điều này không tránh khỏi sai sót. BinSentry, nhà cung cấp cảm biến quang học thùng thức ăn, nhằm mục đích loại bỏ phỏng đoán khỏi quá trình sản xuất thức ăn chăn nuôi bằng cách tự động hóa nhu cầu của khách hàng dựa trên dữ liệu hàng tồn kho chính xác.

Giám đốc điều hành BinSentry Ben Allen tham gia Trò chuyện để nói về cách dữ liệu chính xác có thể giảm chi phí sản xuất và cải thiện hiệu quả hoạt động.

Cách giảm chi phí nguồn cấp dữ liệu bằng cảm biến, dữ liệu chính xác từ WATT Global Media trên Vimeo.

Phiên âm Chiến lược nguồn cấp dữ liệu Trò chuyện với Ben Allen, Giám đốc điều hành của BinSentry

Jackie Roembke, tổng biên tập, WATT Feed Brands/Feed Strategy: Chào mọi người. Chào mừng bạn đến với Trò chuyện chiến lược nguồn cấp dữ liệu. Tôi là người dẫn chương trình của bạn, Jackie Roembke, tổng biên tập tạp chí WATT Feed Brands và Feed Strategy.

Trò chuyện hôm nay được mang đến cho bạn bởi BinSentry, công ty hàng đầu về công nghệ nông nghiệp về độ chính xác và quản lý dữ liệu thức ăn chăn nuôi. Nhiệm vụ của BinSentry là xây dựng Nhà máy thức ăn chăn nuôi của tương lai để hỗ trợ hiệu quả chuỗi cung ứng, an toàn cho người lao động và bền vững môi trường. Thông qua các cảm biến quang học 3-D cải tiến và công nghệ phần mềm tiên tiến, BinSentry đang tự động hóa việc theo dõi hàng tồn kho thức ăn chăn nuôi và ra quyết định, đồng thời giúp các nhà máy và nhà sản xuất thức ăn chăn nuôi cải thiện sự an toàn, lợi nhuận và tính bền vững của nhân viên khi họ làm việc để cung cấp protein chất lượng cao cho một nền kinh tế toàn cầu đang phát triển. dân số.

Hôm nay, chúng ta đang nói chuyện với Ben Allen, Giám đốc điều hành của BinSentry, một nhà lãnh đạo công nghệ nông nghiệp có thành tích tạo ra doanh thu nhanh chóng trong môi trường kinh doanh và kinh tế phát triển nhanh chóng. Anh ấy có mặt ở đây hôm nay để khám phá xem độ chính xác cao của dữ liệu nguồn cấp dữ liệu có thể giảm đáng kể chi phí như thế nào và cải thiện hiệu quả hoạt động lên các cấp độ mới khi các nhà sản xuất thức ăn chăn nuôi đối mặt với một năm đầy thách thức mới.

Chào, Ben, hôm nay bạn thế nào?

Ben Allen, Giám đốc điều hành, BinSentry: Tôi đang làm tốt. Jackie, cảm ơn vì đã mời tôi.

Lời bài hát có nghĩa là: Xuất sắc. Rất vui vì bạn đang ở đây. Vâng, chúng ta hãy đi thẳng vào nó. Vì vậy, các nhà sản xuất thức ăn chăn nuôi thường dựa vào khách hàng để đặt hàng thức ăn chăn nuôi hoặc người quản lý hoạt động trực tiếp để gửi thông tin về kho hàng thức ăn chăn nuôi. Whệ thống thủ công hiện tại này có tạo ra vấn đề gì cho các nhà máy thức ăn chăn nuôi không?

Allen: Các nhà máy thức ăn chăn nuôi làm việc rất chăm chỉ để có được dữ liệu tốt nhất. Thật không may, hầu hết nó được mua thủ công. Vì vậy, chúng tôi yêu cầu mọi người leo thang để nhìn xuống các thùng, chúng tôi dùng búa đập vào thành thùng, chúng tôi ước tính theo những cách khác nhau mức tiêu thụ thức ăn chăn nuôi sẽ là bao nhiêu và lượng hàng tồn kho của chúng tôi là bao nhiêu. Nhưng thật không may, chúng tôi đã đạt đến giới hạn về những gì chúng tôi có thể làm với độ chính xác của dữ liệu với các quy trình thủ công này và dữ liệu không chính xác sẽ sao lưu và tạo ra chi phí tại nhà máy thức ăn chăn nuôi.

Nó buộc họ phải trở nên phản động hơn khi họ lấy dữ liệu từ thực địa. Họ không biết nó chính xác đến mức nào nên rất khó để xác định lịch trình giao hàng hoặc lịch trình sản xuất và việc chuyển đổi từ sản phẩm này sang sản phẩm khác. Cũng khó để giảm lao động làm thêm giờ hoặc lao động vào cuối tuần vì họ luôn bắt kịp và phản ứng với những gì đang xảy ra trong lĩnh vực này với dữ liệu không chính xác.

Chúng tôi đang làm việc rất chăm chỉ về điều đó. Ngành công nghiệp này rất giỏi trong việc có thể biết được mức trung bình là bao nhiêu. Chỉ là bước tiếp theo của việc giảm chi phí, từ góc độ thức ăn chăn nuôi, đó là việc có dữ liệu tốt hơn đáng kể về những gì đang xảy ra với mức tiêu thụ tại các trang trại chăn nuôi.

Roembke: Điều này có khác biệt đối với các nhà máy thức ăn chăn nuôi bán lẻ so với các nhà máy thức ăn chăn nuôi thuộc sở hữu của các nhà tích hợp không?

Allen: Không cần thiết. Rõ ràng, nếu bạn là một nhà máy thức ăn chăn nuôi bán lẻ, bạn đang cố gắng làm hài lòng nhiều khách hàng và khi nhận được đơn đặt hàng cho tất cả các loại thức ăn chăn nuôi khác nhau, bạn có rất nhiều SKU để quản lý. Nếu bạn là một nhà tích hợp động vật, [it means] ít SKU hơn, ít loại thức ăn hơn, nhưng bạn cũng đang di chuyển khối lượng lớn và cố gắng giữ cho những con vật đó được ăn no và hạnh phúc.

Trong cả hai trường hợp, việc không có dữ liệu tốt sẽ tạo ra nhiều chi phí hơn, nhiều giờ hơn vào cuối tuần, nhiều lần thay đổi sản phẩm hơn mà bạn không mong đợi khi nhận được đơn đặt hàng càng sớm càng tốt vào chiều Chủ nhật chẳng hạn, và phải lái xe nhiều dặm hơn. Phương tiện đi lại đắt đỏ, việc tìm kiếm tài xế rất khó — đặc biệt là vào các ca làm việc vào Chủ nhật của ngành. Đó là một thách thức thực sự. Nhưng thật khó để thoát khỏi những chính sách phản động đó để giữ cho khách hàng hài lòng.

Về khía cạnh động vật, nếu bạn không thể nhìn ra ngoài kia và biết chính xác hàng tồn kho là bao nhiêu, thì đó là sự khác biệt giữa việc biết rằng bạn có thể bỏ 12,5 tấn vào thùng so với việc nghĩ rằng có thể chúng ta có thể làm 10 tấn. [tons]. Những khác biệt nhỏ trong dữ liệu – và sau đó là lịch trình phân phối và thực tiễn quản lý – làm tăng thêm chi phí đáng kể trong suốt một năm.

Lời bài hát có nghĩa là: Rất tốt. Làm thế nào các công ty có thể hướng tới dữ liệu tốt hơn và khả năng hiển thị tốt hơn về tiêu thụ thức ăn chăn nuôi tại các trang trại chăn nuôi?

Allen: Trong nhiều trường hợp, đó là công nghệ. Bạn biết đấy, chúng tôi đã đẩy các quy trình thủ công hết mức có thể. Nói chung, chúng ta biết những loài động vật nên ăn gì, chúng ta biết mức trung bình của chúng ta nên là bao nhiêu, nhưng mức trung bình không còn đủ tốt cho chúng ta nữa.

Bạn có thể cài đặt cân, nhưng điều đó nặng nề [capital expenditure] và không nhất thiết phải đi kèm với các công cụ phần mềm. Hoặc bạn có thể sử dụng BinSentry. Chúng tôi có cảm biến quang học hàng đầu trong ngành, chúng tôi lập bản đồ bề mặt của hàng tồn kho thức ăn bên trong các thùng theo đúng nghĩa đen. Bạn có thể xem liệu mình có gặp vấn đề về bảo trì hay không, nơi nguồn cấp dữ liệu bị treo và chúng tôi sẽ xử lý vấn đề đó với độ chính xác theo tỷ lệ.

Bạn có thể tin tưởng vào dữ liệu và có các công cụ để biết điều đó từ bất kỳ máy tính xách tay nào trong văn phòng. Bạn có thể kiểm tra bất kỳ thùng nào và biết nhiều hơn về những gì đang diễn ra trong thùng đó hơn là những người đang thực sự làm việc với những con vật đó tại địa điểm đó.

Roembke: Khả năng hiển thị này ảnh hưởng như thế nào đến các hoạt động tại nhà máy?

Allen: Chà, có một sự thay đổi thực sự từ khi tất cả dữ liệu đến từ hiện trường — và nó kém chính xác hơn do các quy trình thủ công — sang việc biết chính xác điều gì đang xảy ra tại hiện trường từ bất kỳ máy tính xách tay nào. Điều đó có nghĩa là đột nhiên các nhân viên tại nhà máy xử lý các đơn đặt hàng này có dữ liệu tốt hơn những người đang làm việc tại các trang trại. Đó là một sự thay đổi lớn về việc ai có dữ liệu tốt nhất, nhưng nhà máy cần dữ liệu đó. Họ cần có khả năng biết nguồn cấp dữ liệu nào phải ở đâu, khi nào cần ở đó và cách cân bằng tải trọng xe tải của họ để giảm số dặm lái xe. Họ đang giảm các đơn đặt hàng càng sớm càng tốt và gây bất ngờ vì điều đó tạo ra sự thay đổi trong quá trình sản xuất của nhà máy.

Họ cũng đang thực sự quay số với độ chính xác mà họ có thể cung cấp. Họ có thể biết chính xác nửa tấn những gì họ có thể đặt, về cách phân phối nguồn cấp dữ liệu, vào thùng nào, trên trang web nào. Và nếu họ có nhiều đơn đặt hàng hoặc đơn đặt hàng thừa một phần, họ có thể nhìn vào máy tính và xem chính xác nơi họ có thể đặt những đơn đặt hàng đó mà không cần gọi xung quanh và đoán.

Tăng độ chính xác của dữ liệu là cách tốt nhất để giảm chi phí thức ăn chăn nuôi, đây là một trong những chi phí đắt đỏ nhất trong sản xuất chăn nuôi hiện nay.

Lời bài hát có nghĩa là: Cảm ơn bạn rất nhiều vì những hiểu biết đó. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về các công nghệ đã được đề cập ở đây hôm nay, vui lòng truy cập www.binsentry.com.

Cảm ơn bạn rất nhiều, Ben, và cảm ơn bạn đã theo dõi.

#Cách #giảm #chi #phí #thức #ăn #bằng #cảm #biến #độ #chính #xác #của #dữ #liệu #VIDEO

Trả lời