Cách đặt chỗ ở tốt nhất cho kỳ nghỉ của bạn

Hướng dẫn nhanh để đặt chỗ ở tốt nhất cho chuyến đi của bạn

Lựa chọn chỗ ở phù hợp tạo nên sự khác biệt trong chuyến đi của bạn. Ngày nay, có các tùy chọn lưu trữ cho bất kỳ tùy chọn nào (và túi tiền!) Chỉ bằng một cú nhấp chuột. Tuy nhiên, quá nhiều lựa chọn cũng có thể làm nảy sinh nghi ngờ và làm tổn hại đến lựa chọn của bạn. Điều quan trọng là bạn phải biết rằng có những loại chỗ ở khác để đặt ngoài khách sạn và nhà nghỉ, chẳng hạn như ký túc xá, cho thuê kỳ nghỉ, khu cắm trại, trang web glamping và hơn thế nữa.

Bất kể sở thích của bạn là gì, quá trình lựa chọn là như nhau.

Cách chọn chỗ ở tốt nhất

Đặt ngân sách của bạn

Chỗ ở là một trong những chi phí du lịch lớn nhất. Điều quan trọng là xác định ngân sách bạn muốn dành ra để đặt chỗ ở là bao nhiêu. Ví dụ: nếu bạn định dành cả ngày để đi dạo, bạn có thể tìm kiếm một nơi không có môi trường giải trí nhưng đảm bảo một giấc ngủ đêm yên bình.

Điều gì là cần thiết trong cuộc sống hàng ngày của bạn?

Hãy nghĩ về những tiện nghi mà bạn không muốn từ bỏ khi đi du lịch. Ví dụ, một số người không thích đi ăn ngoài hàng và thích vào bếp. Một số công cụ tìm kiếm cung cấp các bộ lọc nâng cao để thuận tiện như vậy. Nếu thông tin này không có trong quảng cáo, hãy gửi tin nhắn đến chỗ nghỉ / chủ nhà và đặt câu hỏi trước khi đặt chỗ ở.

Đọc thêm: Cách Chọn Bảo hiểm Du lịch Tốt nhất

Vị trí

Xác định khu vực bạn muốn ở và nghiên cứu khách sạn và nơi lưu trú bằng cách sử dụng tìm kiếm trên bản đồ, nếu có trên trang web đặt phòng. Việc xem địa chỉ trên Google Maps và kiểm tra môi trường xung quanh cũng rất thú vị. Thông thường càng gần các trung tâm du lịch, giá phòng càng đắt. Một giải pháp thay thế là đặt chỗ ở ở những vùng ít du lịch hơn nhưng có thể dễ dàng đi đến những nơi bạn muốn ghé thăm.

Bạn sắp đi du lịch vào mùa cao điểm? Đặt nó sớm hơn!

Các lựa chọn tốt thường bán hết nhanh trong mùa cao điểm, vì vậy hãy để ý lịch và đặt sớm. Luôn kiểm tra chính sách hủy đặt phòng, nhiều chỗ nghỉ cung cấp hoàn tiền 100% cho các yêu cầu hủy đặt phòng vài ngày trước khi nhận phòng. Điều này mang lại cho bạn sự linh hoạt và an toàn khi đặt chỗ trước.

Các trang web & nền tảng để đặt chỗ ở

Có rất nhiều nền tảng trực tuyến để tìm kiếm các lựa chọn thay thế lưu trữ và đây là danh sách các mục yêu thích của chúng tôi.

Plataforma para Reserva de hospedagem - Bookin.com

Booking.com

Việc tìm kiếm chỗ ở thường bắt đầu từ đây. Công cụ tìm kiếm rất tuyệt vời và có một số tùy chọn để lọc chỗ ở theo loại, vị trí, dịch vụ bổ sung,… Tốt cho các khách sạn, ký túc xá, nhà trọ, homestay.

Site de Reserva de hospedagem - Hostelworld

Hostelworld

Trang web tuyệt vời cho nghiên cứu của nhà trọ. Lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm một chiếc giường ngủ tập thể, nhưng cũng là một lựa chọn thay thế cho các gia đình đông người. Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc thuê một ký túc xá cho cả gia đình? Hủy miễn phí tối đa 7 ngày trước khi đặt.

Site de Reserva de hospedagem - Airbnb

Airbnb

Đối với những người muốn cảm thấy như ở nhà khi đi du lịch Có thể thuê toàn bộ tài sản hoặc chỉ một phòng tại nhà của chủ nhà. Ngày nay, có rất nhiều khách sạn và ký túc xá quảng cáo trên Airbnb, trong trường hợp đó, đặt phòng ở đó sẽ không có lợi vì giá cả cao. Các bác sĩ cho biết:

Plataforma para Reserva de hospedagem - Agoda

Agoda

Nếu bạn định đến Châu Á, hãy chắc chắn kiểm tra các lựa chọn trong Agoda, giá thường rất cạnh tranh. Càng nhiều đặt phòng lưu trú được thực hiện thông qua công cụ, bạn càng nhận được nhiều tín dụng và phiếu giảm giá để đổi lấy chiết khấu khi đặt phòng sắp tới.

Plataforma para Reserva de hospedagem - Glamping Hub

Glamping Hub

Bạn muốn một trải nghiệm khác biệt, bền vững, gần gũi với thiên nhiên nhưng vẫn rất thoải mái? Glamping (quyến rũ + cắm trại) là một lựa chọn thay thế cho bạn. Tại đây, bạn có thể tìm thấy vô số lựa chọn chỗ ở trên khắp thế giới, được phân loại thành 27 loại địa điểm du lịch, từ túp lều đến nhà trên cây.

Plataforma para Reserva de hospedagem - Couchsurfing

Couchsurfing

Encontre sofás ou quartos livres na casa de pessoas ao redor do mundo e não trang nada por isso. Nó sử dụng nó, mas não sử dụng o Couchsurfing se você não quiser passar tempo com o anfitrião. Một nền văn hóa troca é o objetivo chính deste tipo de plataforma.


KẾ HOẠCH CHUYẾN ĐI TIẾP THEO CỦA BẠN!

Ghi chú: Một số liên kết có thể là liên kết liên kết. Nếu bạn mua sản phẩm thông qua các liên kết này, chúng tôi sẽ nhận được một khoản hoa hồng nhỏ để hỗ trợ việc duy trì trang web Food’n Road mà bạn không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào.

Trả lời