Cách chọn bảo hiểm du lịch tốt nhất

Làm thế nào để chọn bảo hiểm du lịch tốt nhất?

Bảo hiểm du lịch là một trong những vật dụng cần thiết trong việc lên kế hoạch cho bất kỳ chuyến đi nào. Luôn có rất nhiều nghi ngờ liệu bảo hiểm du lịch có xứng đáng hay không và câu trả lời là có. Đi du lịch có nghĩa là xa nhà và xa mạng lưới hỗ trợ của bạn. Trong tình huống này, có bảo hiểm du lịch đảm bảo sự hỗ trợ và hướng dẫn trong trường hợp nghịch cảnh. Vì vậy, điều quan trọng là phải tự tin để quyết định mua bảo hiểm tốt nhất cho chuyến đi của bạn.

Chọn bảo hiểm du lịch tốt nhất có nghĩa là hiểu loại bảo hiểm bạn cần, đánh giá phạm vi bảo hiểm được cung cấp bởi các công ty bảo hiểm đáng tin cậy và thuê chính sách hiệu quả nhất về chi phí.

Bước 1 – Hiểu hồ sơ du lịch của bạn và các rủi ro có thể xảy ra

Hiểu rõ Hồ sơ du lịch và Rủi ro là bước quan trọng nhất để tránh hai lỗi thường gặp khi mua bảo hiểm: chọn một chính sách toàn diện hơn mức cần thiết (và do đó đắt hơn) hoặc mua một chính sách không bao gồm tất cả các nhu cầu của bạn.

Các loại câu hỏi bạn nên trả lời trong bước này:

  • Điểm đến của bạn có yêu cầu bảo hiểm bắt buộc không? Phạm vi bảo hiểm tối thiểu là bao nhiêu?
  • Bạn đang lên kế hoạch cho loại chuyến đi nào (gia đình, thiên nhiên, thể thao, giao lưu, sang trọng, v.v.)?
  • Rủi ro của các hoạt động chính được lên kế hoạch là gì? Nó có bao gồm các môn thể thao mạo hiểm không?
  • Điểm đến có xa trung tâm đô thị không?
  • Chuyến đi trong bao lâu? Tôi có cần bảo hiểm dài hạn không?

Quan trọng: Bảo hiểm du lịch không phải là bảo hiểm sức khỏe. Bảo hiểm Du lịch dành cho các trường hợp khẩn cấp và thường không bao gồm các bệnh đã mắc từ trước.

Bước 2 – Trích dẫn các Bảo hiểm khác nhau và Đánh giá Mức Trung bình của Nó

Mỗi chương trình bảo hiểm du lịch là khác nhau, điều này bao gồm sự khác biệt về phạm vi bảo hiểm và số tiền bồi thường. Nói chung, tất cả đều bao gồm chăm sóc y tế và tử vong do tai nạn. Các biện pháp bảo hiểm đầy đủ nhất bao gồm hủy chuyến du lịch, hành lý bị thất lạc và chậm trễ, trộm cắp / hư hỏng tài sản, sơ tán, trở về du lịch cho một thành viên gia đình, hỗ trợ pháp lý, v.v. Luôn đọc chi tiết.

Điều quan trọng là phải hiểu nếu có bất kỳ khoản khấu trừ bảo hiểm tối thiểu nào. Điều quan trọng nữa là phải đánh giá thủ tục để được hỗ trợ, ví dụ, trong một số trường hợp, bạn sẽ được giới thiệu đến một mạng lưới được công nhận trong khi ở những mạng khác, bạn có thể được tham dự tại địa điểm ưu tiên và được hoàn trả sau đó.

Tiền boa: Đừng quên đánh giá danh sách loại trừ. Việc đánh giá các hạng mục không được bảo hiểm là rất quan trọng!

Bước 3 – Thuê bảo hiểm tiết kiệm chi phí nhất

Trước khi mua bảo hiểm du lịch của bạn, hãy đảm bảo rằng tất cả các thông tin đều chính xác, đặc biệt là điểm đến và ngày đi. Sau khi mua, hãy nhớ lưu chính sách trong một dịch vụ đám mây (Google Drive, Dropbox, Evernote, v.v.) và kiểm tra các thủ tục khẩn cấp và số liên lạc.

Tiền boa: Một số bảo hiểm phải được mua trước chuyến đi. Giữ nguyên!

Bảo hiểm du lịch tốt nhất là gì?

Chúng tôi thực sự thích World Nomads vì khả năng bảo hiểm hàng năm và tính linh hoạt của chính sách (bạn thậm chí có thể mua nó trong chuyến đi của mình). Bên cạnh đó là một trong số ít các môn thể thao mạo hiểm với chi phí tốt.


KẾ HOẠCH CHUYẾN ĐI TIẾP THEO CỦA BẠN!

Ghi chú: Một số liên kết có thể là liên kết liên kết. Nếu bạn mua sản phẩm thông qua các liên kết này, chúng tôi sẽ nhận được một khoản hoa hồng nhỏ để hỗ trợ việc duy trì trang web Food’n Road mà bạn không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào.

Trả lời