Các nhà máy thức ăn chăn nuôi được hưởng lợi từ các giải pháp năng lượng thay thế [VIDEO]

Jeff Haarmann từ Năng lượng Giá cả phải chăng & Gas kiểm tra các công nghệ năng lượng có sẵn cho các nhà sản xuất thức ăn chăn nuôi

Vào năm 2022, nhà tích hợp chăn nuôi lợn của Hoa Kỳ The Maschhoffs đã liên kết nhà máy thức ăn chăn nuôi ở Griggsville, Illinois của mình với một trang trại năng lượng mặt trời để bù đắp nhu cầu năng lượng cao và giảm chi phí. Để giúp nhà sản xuất giải quyết các vấn đề về năng lượng, họ đã làm việc với công ty tư vấn năng lượng độc lập Affordable Gas & Electric (AGE).

Giám đốc điều hành của AGE, Jeff Haarmann, đã tham gia Trò chuyện để thảo luận về các giải pháp năng lượng mặt trời và năng lượng thay thế khác có thể mang lại lợi ích cho các nhà sản xuất thức ăn chăn nuôi ngay bây giờ và ngày càng tăng trong tương lai.

Các nhà máy thức ăn chăn nuôi được hưởng lợi từ các giải pháp năng lượng thay thế [VIDEO] từ WATT Global Media trên Vimeo.

Phiên âm Chiến lược nguồn cấp dữ liệu Trò chuyện với Jeff Haarmann, giám đốc điều hành, Giá cả phải chăng Gas & Electric (AGE)

Jackie Roembke, tổng biên tập, WATT Feed brands/Feed Strategy: Xin chào mọi người và chào mừng bạn đến với Trò chuyện chiến lược nguồn cấp dữ liệu. Tôi là người dẫn chương trình của bạn, Jackie Roembke, tổng biên tập của tạp chí WATT Feed brands và Feed Strategy.

Phiên bản Trò chuyện chiến lược nguồn cấp dữ liệu này do WATT Global Media và FeedStrategy.com mang đến cho bạn. FeedStrategy.com là nguồn cung cấp tin tức mới nhất và phân tích hàng đầu về ngành thức ăn chăn nuôi toàn cầu.

Hôm nay, chúng ta có sự tham gia của Jeff Haarmann, giám đốc điều hành của Công ty Khí & Điện Giá cả phải chăng (AGE), trên Zoom. Anh ấy ở đây để nói về cách các nhà sản xuất thức ăn chăn nuôi có thể khai thác các nguồn năng lượng thay thế để kiểm soát chi phí đồng thời giảm lượng khí thải carbon của họ.

Xin chào, Jeff, hôm nay bạn thế nào?

Jeff Haarmann, giám đốc điều hành, TUỔI: Tôi rất tuyệt. Cảm ơn bạn.

Lời bài hát có nghĩa là: Xuất sắc. Cảm ơn rất nhiều vì đã ở đây. Vâng, chúng ta hãy đi thẳng vào nó. Hãy cho tôi biết một chút về AGE và kinh nghiệm làm việc với ngành thức ăn chăn nuôi của họ.

Haarmann: Chắc chắn rồi, Jackie, chúng tôi đã làm việc với một trong những nhà sản xuất thịt lợn lớn nhất ở Hoa Kỳ trong hơn bảy năm nay để quản lý hoạt động thu mua năng lượng truyền thống cũng như các chiến lược năng lượng nói chung cho The Maschhoffs.

Roembke: Rất tốt. Và bạn có thể tìm hiểu thêm một chút về một số yếu tố và yếu tố mà mối quan hệ hợp tác đó đòi hỏi không?

Haarmann: Nói chung, năng lượng là một trong những thành phần đắt đỏ nhất của bất kỳ nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi nào và vai trò của chúng tôi là giúp giảm thiểu bất kỳ khoản chi phí nào mà chúng tôi có thể tìm thấy cho dù đó là thông qua đàm phán giá, cho dù đó là thông qua giới thiệu công nghệ hay thông qua các vấn đề về hiệu quả năng lượng điều đó có thể làm giảm tổng lượng sử dụng mà The Maschhoffs sử dụng tại nhà máy.

Roembke: Vui lòng cung cấp một cái nhìn tổng quan ngắn gọn về các công nghệ năng lượng thay thế hiện có.

Haarmann: Ngày nay, nói chung, điều hiển nhiên là năng lượng mặt trời. Mọi người đều biết năng lượng mặt trời là một lựa chọn. Bây giờ, nó hoạt động khi mặt trời chiếu sáng. Năng lượng gió vẫn là một lựa chọn khả thi để phát điện tại chỗ với các máy phát khí tự nhiên. Và sau đó, tất nhiên, bạn có lưới truyền thống của mình. Và vì vậy, chiến lược của chúng tôi luôn là sự kết hợp của ba hoặc bốn nguồn khác nhau, trái ngược với một nguồn duy nhất.

Roembke: Và, trong số các giải pháp mà ông vừa đề cập, giải pháp nào phù hợp nhất cho sản xuất thức ăn chăn nuôi?

Haarmann: Vâng, sản xuất thức ăn chăn nuôi sử dụng rất nhiều năng lượng. Lưới rõ ràng là đáng tin cậy nhất. Chúng tôi sẽ không bao giờ đưa ai đó ra khỏi lưới điện. Nhưng sản xuất năng lượng mặt trời là cực kỳ đáng tin cậy. Và bạn có thể xác định chính xác loại năng lượng nào sẽ được tạo ra dựa trên địa lý của nơi bạn đang ở. Vì vậy, nó rất đáng tin cậy và rất dễ đoán.

Tôi nghĩ rằng năng lượng mặt trời với tất cả các ưu đãi hiện có là lựa chọn rõ ràng, cùng với việc tạo ra một số lưới điện.

Lời bài hát có nghĩa là: Và bạn đã chạm vào những thứ này, nhưng làm thế nào nhà máy thức ăn chăn nuôi hoặc nhà sản xuất thức ăn chăn nuôi có thể hưởng lợi từ việc thăm dò và thực hiện các khoản đầu tư này?

Haarman: Vâng, nếu bạn loại bỏ một trong những thứ đắt nhất, nếu bạn giảm thiểu một trong những thứ đắt nhất khi vận hành một nhà máy thức ăn chăn nuôi, điều đó sẽ tạo ra sự khác biệt lớn, rất lớn. Và một lần nữa, phương châm hành động của chúng tôi là “Mỗi kilowatt giờ mà bạn không sử dụng là khoản tiết kiệm tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy trong một hoạt động.”

Và do đó, kết hợp công nghệ với lưới điện truyền thống, và sau đó nhìn xa hơn vào những thứ như chăn ủ ấm cho lợn, trái ngược với đèn sưởi. Chúng hiệu quả hơn so với kịch bản đèn nhiệt truyền thống mà hầu hết các nhà chăn nuôi lợn đã sử dụng trước đây. Vì vậy, chúng tôi xem xét tất cả các tùy chọn và đặt tất cả chúng lên bàn để khám phá cách chúng tôi có thể giảm thiểu mức tiêu hao năng lượng tổng thể đó.

Roembke: Làm thế nào các công ty có thể quan tâm đến việc khám phá những công nghệ này? Họ bắt đầu từ đâu? Họ làm gì?

Haarman: Rõ ràng là họ phải tìm đến ai đó biết về năng lượng. Đó là, nó là một loại hàng hóa, nhưng nó cũng là một chiến lược, và vì vậy nếu bạn ở trong một quốc gia được quản lý — có 14 hoặc 15 tiểu bang được bãi bỏ quy định, nơi bạn có thể có được năng lượng cạnh tranh — nhưng nếu bạn ở trong một quốc gia bị quản lý , có lẽ bạn phải hướng đến hiệu quả trước, sau đó mới đến công nghệ. Nhưng nếu bạn ở một bang được bãi bỏ quy định, như ở Illinois, bạn sẽ thương lượng giá trước, đó là cách dễ nhất, sau đó bạn sẽ chuyển sang sử dụng năng lượng hiệu quả, làm cho bản thân hiệu quả nhất có thể.

Và sau đó, bạn sẽ chuyển sang sử dụng một số công nghệ hiện có, bao gồm một số công nghệ mới hơn sắp ra mắt trong tương lai rất gần sẽ khả thi, chẳng hạn như bộ lưu trữ pin. Và vì vậy, hãy bắt đầu với những điều cơ bản, mua năng lượng của bạn, theo tỷ lệ, giảm thiểu tổng lượng sử dụng như một thế giới sử dụng năng lượng hiệu quả, sau đó tìm đến công nghệ để mang lại khoản tiết kiệm lớn nhất mà bạn có thể tìm thấy, cùng với lưới điện truyền thống.

Lời bài hát có nghĩa là: Cảm ơn bạn rất nhiều vì những hiểu biết đó. Để tìm hiểu sâu hơn về một số điều mà Jeff đã nói ở đây hôm nay — và nếu bạn sẽ có mặt tại IPPE 2023 ở Atlanta — hãy cân nhắc tham gia cùng chúng tôi tại Nhà máy thức ăn chăn nuôi của Hội nghị Tương lai vào ngày 24 tháng 1. Tại đây, Jeff sẽ trình bày bài thuyết trình của mình , “Quản lý chi tiêu năng lượng của bạn thông qua các giải pháp tạo tại chỗ.”

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.feedmillofthefuture.com.

Cảm ơn bạn rất nhiều, Jeff. Và cảm ơn bạn đã điều chỉnh trong.


= Xem nhanh sự kiện =

Làm thế nào hiệu quả, đổi mới và bền vững
sẽ định hình ngành thức ăn chăn nuôi của ngày mai

Đồng địa điểm với IPPE 2023 | Atlanta, GA, Hoa Kỳ

24 Tháng Một, 2023 | 8h – 12h | Phòng B203

Phí: $95 chim sớm | $125 sau ngày 6 tháng 1 năm 2023

Xem chương trình nghị sự đầy đủ tại đây: www.feedmillofthefuture.com

Làm thế nào để đăng ký: Để tham dự Hội nghị Nhà máy thức ăn chăn nuôi của Tương lai, trước tiên người tham dự phải đăng ký
để tham dự IPPE. Đăng ký ngay hôm nay để có giá vé thấp nhất, truy cập www.ippexpo.org, và truy cập “Chương trình Giáo dục” để biết chi tiết.

#Các #nhà #máy #thức #ăn #chăn #nuôi #được #hưởng #lợi #từ #các #giải #pháp #năng #lượng #thay #thế #VIDEO

Trả lời