Các lớp học nấu ăn thái ở Phuket

Đăng ký vào lớp học nấu ăn Phuket là một hoạt động thú vị cũng sẽ cho phép bạn tìm hiểu thêm về văn hóa và lịch sử của Thái Lan thông qua ẩm thực.

Thái Lan là một đất nước xinh đẹp với nền văn hóa và lịch sử phong phú .

Địa danh tự nhiên và lịch sử của nó thu hút khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới.

Nhưng mọi người đến Thái Lan không chỉ vì phong cảnh; rất nhiều người nước ngoài cũng ghé thăm đất nước để nếm thử ẩm thực Thái Lan chính thống.

Bạn có biết rằng bạn thực sự có thể tham gia một lớp học nấu ăn Thái khi bạn đang đến một trong những thành phố nổi tiếng nhất nước này không? Phuket là nơi có các món hải sản hấp dẫn do gần với nước.

Vì vị trí đắc địa của nó , rất nhiều người dân địa phương cung cấp các lớp học nấu ăn cho khách du lịch.

Nếu điều này nghe có vẻ như là điều bạn muốn làm, thì đây là danh sách các lớp học nấu ăn tốt nhất ở Phuket mà bạn có thể tham gia trong kỳ nghỉ tới Thái Lan.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chứa các liên kết tạo doanh thu. Một không gian xanh tại Công viên Lumpini Thái lan

Vui lòng hỗ trợ blog của chúng tôi bằng cách đặt chỗ thông qua các liên kết và quảng cáo của chúng tôi, thay vì tìm kiếm các đề xuất của chúng tôi trên google.

Ý kiến ​​của chúng tôi là của riêng chúng tôi và chúng tôi cung cấp một đánh giá trung thực, không phải là một quảng cáo.

Phuket: Lớp học nấu ăn Thái đích thực

Đầu bếp người Thái đích thực dạy lớp học nửa ngày này, nơi bạn sẽ học năm món ăn Thái Lan đích thực mà bạn chọn.

Lớp học bắt đầu với một chuyến tham quan thị trường địa phương nơi bạn sẽ mua nguyên liệu tươi để chế biến các món ăn.

Sau đó, bạn sẽ đi đến một ngôi trường trên núi, nơi bạn sẽ có một cái nhìn tuyệt đẹp về Phuket. Lớp học ngoài trời cho phép bạn kết nối với thiên nhiên trong khi bạn học, nấu ăn và ăn.

Bạn sẽ có trạm riêng trong lớp để bạn có thể tập trung vào việc chuẩn bị từng món ăn. Bên cạnh lớp học nấu ăn, bạn cũng sẽ có một bài học về khắc trái cây hoặc làm nước cốt dừa.

Phuket: Lớp học nấu ăn Thái dễ dàng nửa ngày và tham quan chợ địa phương

Ngoài chuyến tham quan chợ địa phương, bạn cũng sẽ có thể chọn nguyên liệu tươi từ khu vườn nhà bếp tại ngôi trường này.

Lớp học nửa ngày này sẽ dạy bạn cách làm một bữa ăn bốn món bao gồm một món khai vị, hai món chính và một món tráng miệng.

Các món ăn cụ thể sẽ phụ thuộc vào ngày bạn đặt và bạn đăng ký vào lớp buổi sáng hay buổi chiều.

Tuy nhiên, bạn sẽ có thể chuẩn bị và trải nghiệm bốn món ăn ngon phổ biến trên khắp thế giới cũng như Thái Lan.

Hướng đến các khu vực khác của Thái Lan và muốn tìm hiểu thêm về những gì nên xem, làm và ăn? Kiểm tra trang Hub Thái Lan của chúng tôi với tất cả các mẹo du lịch yêu thích của chúng tôi ở một nơi.

Trường dạy nấu ăn Thái Lan

Trường dạy nấu ăn Phuket Thai cung cấp một ngày học tập, nấu ăn và ăn uống đầy đủ cho các sinh viên quan tâm.

Nằm ở bãi biển Siray xinh đẹp, bạn sẽ có một cái nhìn tuyệt đẹp về thành phố trong lớp.

Bạn cũng có thể khám phá bãi biển sau khi thưởng thức thành quả lao động của mình.

Nói về điều đó, bạn sẽ học được năm món ăn xa hoa trong lớp học nấu ăn Thái Lan này.

Bạn sẽ được dạy bởi một đầu bếp chuyên nghiệp, người sẽ dạy bạn các mẹo và mẹo để bạn có thể lấy những gì bạn đã học và tạo lại các món ăn ở nhà.

Các món ăn cụ thể sẽ phụ thuộc vào ngày bạn đăng ký. Nếu bạn là người ăn chay hoặc ăn chay, có những lựa chọn rau cho các món ăn sử dụng thịt và hải sản.

Khám phá: 

Tour du lịch chợ Kathu

Bạn sẽ học được cách một đầu bếp chuyên nghiệp chuẩn bị các món ăn Thái trong lớp trước, nhưng điều này sẽ dạy bạn cách làm chúng theo kiểu nhà.

Lớp học cả ngày này được tổ chức bởi một người địa phương với 20 năm kinh nghiệm trong ngành khách sạn. Bạn sẽ học cách làm bốn món ngon mà bạn chọn, bạn có thể chọn từ danh sách mười món.

Trước khi lớp học bắt đầu, bạn sẽ có một chuyến tham quan thị trường địa phương nơi bạn sẽ mua nguyên liệu tươi để làm thực đơn cá nhân của mình.

Lớp học nấu ăn Thái Lan ở Patong

Lớp học nấu ăn Thái này rất phù hợp cho những người ở lại Phuket trong một khoảng thời gian ngắn nhưng muốn trải nghiệm nhiều thứ nhất có thể khi ở trong thành phố.

Trong lớp học này, bạn sẽ tìm hiểu về các loại thảo mộc Thái Lan và cách làm cà ri dán. Bạn cũng sẽ có thể làm hai món súp.

Bởi vì đây là một lớp tốc hành, không có tour du lịch thị trường địa phương bao gồm, nhưng tất cả các thành phần sẽ sẵn sàng khi bạn đến.

Nấu ăn Thái đích thực và dễ dàng

Để có một ngày học tập, nấu ăn và ăn bảy món ăn chính thống của Thái Lan, hãy đăng ký vào lớp học nấu ăn này.

Lớp học bắt đầu với một chuyến tham quan chợ địa phương nơi bạn có thể lấy các nguyên liệu bạn cần để làm tất cả các món ăn.

Sau đó, bạn sẽ đến trường cho buổi nấu ăn đầu tiên của bạn, nơi bạn sẽ học cách làm ba món ăn Thái.

Sau bữa trưa, đã đến lúc học cách làm nước cốt dừa và dầu.

Cuối cùng, bạn sẽ tham dự buổi nấu ăn thứ hai, nơi bạn sẽ học cách làm thêm ba món ăn Thái. Tiếp theo là bữa tối.

Trường dạy nấu ăn Thái Lan

Lớp học này cũng được cung cấp bởi Trường dạy nấu ăn Thái Lan Phuket và đó là một ngày học tập đầy đủ, nơi bạn sẽ có thể làm sáu món ăn Thái bao gồm cà ri, súp, salad, mì , và món tráng miệng.

Giống như hầu hết các lớp khác trong danh sách này, lớp này bao gồm một chuyến tham quan thị trường địa phương nơi bạn có thể tự mình lựa chọn, với sự hướng dẫn của giáo viên, các thành phần bạn sẽ sử dụng để làm mỗi món ăn. Học nấu ăn ở chiang mai

Thực đơn phụ thuộc vào ngày bạn đặt lớp. Có những lựa chọn ăn chay cho những người có chế độ ăn kiêng.

Lớp học nấu ăn voi xanh

Lớp học nấu ăn này dành cho cả người lớn và trẻ em (có bố mẹ hoặc người giám hộ). Đó là một lớp học nửa ngày được giảng dạy tại Dinh thự của Thống đốc Phuket.

Bên cạnh việc học cách làm năm món ăn ngon của Thái Lan, bạn cũng sẽ tìm hiểu về trái cây, rau, thảo mộc, gia vị và các thành phần khác thường được sử dụng trong ẩm thực địa phương. Ăn ở đâu tại Koh Tao Thái Lan

Bạn sẽ nhận được một cuốn sách nhỏ chứa các công thức nấu ăn cho bữa ăn năm món mà bạn sẽ chuẩn bị cũng như tạp dề Blue Voi mà bạn có thể mặc trong lớp.

Bữa ăn bao gồm món khai vị, súp, món chính, món phụ và món tráng miệng. Bạn sẽ có trạm làm việc của riêng mình để bạn có thể tập trung vào quy trình.