Các giải pháp enzyme của BASF, Cargill sẽ có mặt tại Hoa Kỳ

Các giải pháp enzyme của BASF, Cargill sẽ có mặt tại Hoa Kỳ

samxmeg | iStock.com

Những đổi mới về thức ăn chăn nuôi bằng enzyme hỗ trợ sức khỏe của động vật cũng như các nỗ lực về năng suất và tính bền vững của nông dân

BASF và Cargill đã mở rộng hợp tác, bổ sung Hoa Kỳ vào thỏa thuận phân phối và phát triển enzyme thức ăn chăn nuôi hiện có của họ. Cùng với nhau, hai công ty cam kết mang đến thị trường các giải pháp sáng tạo dựa trên enzyme, tạo ra giá trị đặc biệt cho khách hàng thức ăn chăn nuôi. Bằng cách kết hợp thế mạnh nghiên cứu và phát triển enzym của BASF với bí quyết ứng dụng và khả năng tiếp cận thị trường rộng lớn của Cargill, các đối tác sẽ hình thành một lộ trình đổi mới chung cho các nhà sản xuất đạm động vật.

Với phạm vi địa lý được mở rộng, BASF và Cargill đặt mục tiêu mang lại tiếng nói và hiểu biết thương mại của các nhà sản xuất protein Hoa Kỳ để cùng nhau tạo ra thế hệ enzym tiếp theo. Thông qua giai đoạn hợp tác tiếp theo này, BASF và Cargill cố gắng cung cấp các giải pháp giải quyết các thách thức về năng suất, tính bền vững và chi phí cho khách hàng Hoa Kỳ.

Mariano Berdegue, giám đốc điều hành khu vực Bắc Mỹ phụ trách kinh doanh dinh dưỡng vật nuôi của Cargill cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được củng cố thêm mối quan hệ với các khách hàng Hoa Kỳ và BASF. “Sự hợp tác sẽ cung cấp cho nhiều khách hàng thức ăn chăn nuôi hơn khả năng tiếp cận với nhiều loại giải pháp enzyme hiệu suất cao mà chúng tôi đã chứng kiến ​​giúp giảm lãng phí chất dinh dưỡng, cải thiện hiệu quả sử dụng thức ăn và thúc đẩy năng suất vật nuôi một cách bền vững.”

Vào năm 2021, ASF và Cargill đã chuyển mối quan hệ ra khỏi các thỏa thuận phân phối thuần túy sang việc cùng phát triển các công nghệ và ứng dụng enzyme mới. Mối quan hệ đối tác mở rộng này được xây dựng dựa trên sự hợp tác tiếp cận thị trường thành công giữa các công ty trên khắp Argentina, Brazil, Mexico, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Trung Đông và Châu Phi. Là một phần của quan hệ đối tác, BASF và Cargill sẽ cùng phát triển, sản xuất, tiếp thị và bán các sản phẩm và giải pháp enzyme lấy khách hàng làm trung tâm.

“Với việc mở rộng hợp tác sang Hoa Kỳ, chúng tôi tiếp tục xây dựng câu chuyện thành công chung của mình. Chúng tôi tự hào được đồng hành cùng Cargill trên hành trình này để tăng thêm cơ hội tạo ra giá trị cho các khách hàng sử dụng thức ăn chăn nuôi,” Gisele Santos Bin, giám đốc kinh doanh toàn cầu enzyme thức ăn chăn nuôi và nguyên liệu hiệu suất thức ăn chăn nuôi tại BASF cho biết.

#Các #giải #pháp #enzyme #của #BASF #Cargill #sẽ #có #mặt #tại #Hoa #Kỳ

Trả lời