Các chuyến tham quan Vườn quốc gia Núi Rocky Tốt nhất từ ​​Denver

Hồ và đỉnh núi phủ tuyết có rất nhiều trong Công viên Quốc gia Rocky Mountain gần Denver, khiến các chuyến tham quan từ thành phố đến vùng hoang dã trở thành một cách tuyệt vời để trốn trong vài giờ.

(Ảnh: Getyourguide.com)

Dãy núi Rocky là một loạt các đỉnh núi chạy dài từ miền bắc Canada xuống khắp Hoa Kỳ đến New Mexico. Các đỉnh cao nhất của quần thể núi lửa dài 3.000 dặm (4.830 km) này chủ yếu giới hạn ở phía nam cuối cùng ở bang Colorado. Vườn quốc gia Rocky Mountain bảo vệ một trong những cung đường đẹp nhất của dãy núi Coloradoan Rockies, và vị trí gần Denver khiến nó trở thành một điểm đến nổi tiếng cho chuyến đi trong ngày. Dưới đây là một số chuyến tham quan có hướng dẫn tuyệt vời từ Thành phố Mile-High đến những vùng khí hậu thậm chí còn cao hơn của Rocky Mountain NP.

Tham quan Công viên Quốc gia Rocky Mountain theo nhóm nhỏ

Ngắm nhìn những điều tuyệt vời nhất của Vườn quốc gia Rocky Mountain, từ động vật hoang dã đến khung cảnh trong chuyến tham quan có hướng dẫn viên kéo dài tám giờ từ Denver này. Tùy thuộc vào thời điểm trong năm, nhóm của bạn (tối đa 14 người) sẽ đi theo một hành trình khác nhau. Vào mùa hè, bạn sẽ đi qua Đường Trail Ridge, một con đường quanh co phía trên hàng cây với tầm nhìn bao quát thực sự mang lại cảm giác về sự hùng vĩ của những ngọn núi. Vào mùa đông, bạn sẽ khám phá hồ Bear. Để mắt đến động vật hoang dã, chẳng hạn như nai sừng tấm, nai sừng tấm và đại bàng. Từ $ 123 mỗi người.

Đặt tại Viator.com

(Ảnh: Viator.com)

Tham quan từ Denver đến Rocky Mountain NP

Vượt qua Hình thành Đá Flatirons nổi tiếng khi bạn đi về phía bắc từ Denver và vào trung tâm của Rockies. Đây là những địa hình lớn đầu tiên sẽ cho bạn cảm giác về sự biến động lớn của đất đã hình thành nên dãy núi đáng chú ý. Khi bạn đến Công viên Estes, niềm vui thực sự của Vườn quốc gia Rocky Mountain sẽ bắt đầu. Khám phá và chụp ảnh các hồ băng, thung lũng Alpine và quang cảnh núi non. Sẽ có cơ hội để đi bộ và vào mùa hè, chuyến tham quan lên cao tới 13.000 feet (3.960m) dọc theo Trail Ridge. Từ $ 139 một người.

Đặt phòng tại Getyourguide.com

Tham quan Công viên Quốc gia Núi Rocky

Nếu bạn muốn hòa mình vào thiên nhiên, tránh xa những con đường và dòng khách du lịch bám sát họ, thì không đâu xa hơn chuyến tham quan đi bộ đường dài tuyệt vời này. Although this is no advanced hiker’s jaunt: the walk is a mere four miles past lakes, and through forests and meadows. Tuy nhiên, độ cao có thể khiến bạn cảm thấy như bạn đã đi bộ đường dài hơn. Trong mùa đông, khi tuyết phủ trên mặt đất, giày trượt tuyết được cung cấp để tạo ra một cách độc đáo để tương tác với cảnh quan. Và trong thời gian này, động vật hoang dã cũng thường dễ phát hiện hơn. Từ $ 149 mỗi người.

Đặt phòng tại Getyourguide.com

Tour Mùa đông Công viên Quốc gia Rocky Mountain từ Denver

(Ảnh: Viator.com)

Một chuyến đi trong ngày phổ biến và được thiết lập tốt khác từ Denver đi qua Boulder trên đường đến Vườn quốc gia Rocky Mountain. Hành trình được cân đối gọn gàng để bao gồm các ví dụ về các đặc điểm tốt nhất của công viên, bao gồm: Nhiều Công viên có Đường cong Nhìn ra, một điểm quan sát bao quát; dòng thác Quạt phù sa tuyệt đẹp; và Hồ Sprague, được hình thành do hoạt động băng hà và phản chiếu các đỉnh núi xung quanh. Bạn có thể đủ may mắn để nhìn thấy nai la, nai sừng tấm và các động vật hoang dã khác trên đường đi. Tour này chỉ chạy vào mùa đông. Từ $ 129 một người.

Đặt tại Viator.com

Tham quan Công viên Quốc gia Núi Rocky Tư nhân từ Denver

Cách tốt nhất để khám phá Vườn quốc gia Rocky Mountain là đi theo tour riêng. Sắp xếp hành trình, với sự trợ giúp từ hướng dẫn viên am hiểu của bạn, theo sở thích của nhóm bạn. Nếu bạn thích tự do đi bộ đường dài, bạn có thể tập trung vào càng nhiều đường mòn và đường vòng càng tốt. Nếu không, hãy đến những điểm mà các nhóm du lịch khác không thường xuyên lui tới để có một chút tĩnh lặng với khung cảnh thiên nhiên xung quanh. Chuyến tham quan này có sẵn cho các nhóm tối đa năm người. Từ $ 599 cho mỗi nhóm.

Đặt tại Viator.com

Trả lời