Các chuyến tham quan Thác Niagara Tốt nhất

Các tour du lịch đến thác nước nổi tiếng nhất ở Bắc Mỹ, nằm giữa biên giới Hoa Kỳ-Canada, có sẵn từ cả hai phía. Dưới đây là những chuyến đi tốt nhất từ ​​phía Hoa Kỳ.

(Ảnh: Getyourguides.com)

Lượng nước lên đến sáu triệu feet khối đổ qua thác Niagara trong một phút, khiến nó trở thành một trong những cảnh tượng thực sự tuyệt vời của thiên nhiên. Có nhiều cách để đến gần và cá nhân với thác, bao gồm tham gia chuyến tham quan bằng thuyền Maid of the Mist vào bể ngâm đang khuấy động và đi bộ đường dài đến nhiều điểm thuận lợi để có tầm nhìn đẹp hơn, khô ráo hơn. Dưới đây là năm trong số các chuyến tham quan Thác Niagara tốt nhất ở phía Hoa Kỳ, dựa trên nhiều yếu tố bao gồm hành trình, thời gian tham quan, đánh giá của khách trước đó và các biện pháp phòng ngừa an toàn và sức khỏe được sử dụng.

Tham quan Đảo Dê Niagara Falls

Đảo Dê có cái tên kỳ diệu là một đảo sông nhỏ nằm ở giữa Bridal Veil và thác Horseshoe. Mặc dù bạn sẽ rất buồn khi biết rằng không có dê thực sự trên Đảo Goat, nhưng đây là một nơi có vị trí thuận lợi tuyệt vời của Thác Horseshoe. Hướng dẫn của bạn sẽ dẫn bạn đến những địa điểm tốt nhất và cung cấp nhiều thông tin hữu ích về địa chất và lịch sử của khu vực. Chuyến tham quan này kéo dài một giờ và khởi hành hàng ngày. Có rất nhiều hoạt động bổ sung có sẵn với một khoản phụ phí, bao gồm cả đi trực thăng qua thác. Từ $ 59 mỗi người.

Đặt phòng tại Getyourguide.com

Tour Đi bộ trên Thác Niagara

(Ảnh: Getyourguides.com)

Một trong những cách đơn giản nhất và có giá trị nhất để trải nghiệm Thác Niagara là tham gia tour đi bộ có hướng dẫn viên. Trải nghiệm kéo dài hai giờ này cung cấp cả hướng dẫn và thông tin về khu vực cũng như những câu chuyện của nó qua lịch sử. Hướng dẫn viên của bạn sẽ dẫn bạn đi giữa Đảo Dê, Đảo Luna, Đảo Terrapin và Quần đảo Ba Chị Em, dừng lại ở các di tích, chẳng hạn như tượng đài Nikola Tesla, cũng như ngắm nhìn quang cảnh ấn tượng của những ghềnh trên đỉnh thác và qua những điểm nổi tiếng nhất thác nước ở Niagara được gọi là Thác Móng ngựa. Các chuyến tham quan hoạt động trên Weds, Fri và Sun. Từ $ 43 mỗi người.

Đặt phòng tại Getyourguide.com

Thác Niagara, Mỹ: Chuyến du lịch Mỹ và Cô hầu gái của sương mù

Nếu bạn có nhiều thời gian và tiền bạc hơn một chút, cách cuối cùng để trải nghiệm Thác Niagara là tham gia một tour du lịch như thế này, nơi cung cấp cả tầm nhìn đẹp nhất và sự gần gũi với thác. Leo lên đỉnh Tháp quan sát Hoa Kỳ để có vị trí thuận lợi nhất và để đánh giá cao hơn quy mô của thác. Sau đó, thực sự biết đến sức mạnh của nước đổ xuống bờ vực thông qua chuyến đi thuyền Maid of the Mist, đưa bạn vào sương mù của nước đang khuấy động ở phía dưới. Khởi hành hàng ngày. Từ $ 120 mỗi người.

Đặt phòng tại Getyourguide.com

Tour Nhóm Nhỏ Nửa Ngày Đến Thác Niagara, Hoa Kỳ

(Ảnh: Getyourguides.com)

Một chuyến tham quan nửa ngày tuyệt vời khác đến Thác Niagara từ phía Hoa Kỳ gói ghém nhiều thứ trong hành trình 4,5 giờ. Nếu bạn đang ở tại trung tâm thành phố Niagara Falls, Hoa Kỳ, có dịch vụ đưa đón tại khách sạn. Bạn sẽ được trải nghiệm thác từ tất cả các điểm quan trọng, bao gồm cả chuyến đi của Maid of the Mist. Thêm vào đó, hãy đi xuống Cave of the Winds, một cái tên lừa dối vì nó thực sự là một lối đi xuống Hẻm núi Niagara. Tour này thường khởi hành hai lần mỗi ngày lúc 9 giờ sáng và 3 giờ chiều. Từ $ 135 / người.

Đặt phòng tại Getyourguide.com

Tour Du Lịch Thác Niagara Cả Ngày Ở Hoa Kỳ & Canada

Nếu bạn đang ở một khách sạn nằm gần thác ở phía Hoa Kỳ, có một tour du lịch trong ngày tuyệt vời khám phá Thác Niagara từ cả hai quốc gia. Bắt đầu từ phía Hoa Kỳ, hãy đi thẳng vào khu vực dày đặc của hành động khuấy nước trên chiếc thuyền Maid of the Mist. Leo lên Tháp Quan sát và đi xuống Hẻm núi Niagara. Bước tiếp theo đến biên giới Canada và đi thang máy lên đỉnh Tháp Skylon để dùng bữa trưa tự chọn tại nhà hàng của họ với tầm nhìn 360 độ ra thác và vùng nông thôn xung quanh. Cuối cùng, bạn sẽ được đưa trở lại khách sạn của bạn ở phía Hoa Kỳ. Xin lưu ý rằng bạn sẽ cần hộ chiếu và đảm bảo rằng bạn có tình trạng thị thực phù hợp để có thể tự do qua biên giới trong chuyến tham quan này. Từ $ 280 mỗi người.

Đặt phòng tại Getyourguide.com

Trả lời