Các chuyến tham quan bằng trực thăng tốt nhất ở Las Vegas

Las Vegas là hình ảnh thu nhỏ của giấc mơ Mỹ lớn nhất và dũng cảm nhất. Nhưng thỉnh thoảng cần phải tiến một bước xa hơn: với một chuyến tham quan bằng máy bay trực thăng.

(Ảnh: Viator.com)

Ánh sáng rực rỡ, âm thanh, mùi của Las Vegas, tất cả đều là một phần của trải nghiệm. Mặc dù bay lên bầu trời mang lại trải nghiệm cảm giác hoàn toàn mới cho chuyến đi của bạn. Có nhiều cách để thực hiện nó, với các chuyến du lịch bằng máy bay trực thăng khám phá Vegas từ bầu trời, đến các chuyến đi dài hơn đến các kỳ quan thiên nhiên lân cận. Chúng tôi đã sàng lọc qua nhiều chuyến du lịch bằng máy bay trực thăng ở Las Vegas để mang đến cho bạn năm chuyến bay tốt nhất, dựa trên nhiều yếu tố, bao gồm giá cả, thời gian, sức khỏe và sự an toàn.

Chuyến bay đêm trực thăng trên dải Las Vegas

Không có thành phố nào trên thế giới bừng sáng như Vegas vào ban đêm. Và không có hình thức vận chuyển nào giống như một chuyến tham quan bằng máy bay trực thăng để mang đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất về những ánh sáng đó. Đây là chuyến bay trực thăng có giá trị tốt nhất hiện có ở Vegas. Trải nghiệm kéo dài 10 phút bắt đầu bằng cách đi qua các sòng bạc cổ điển xung quanh Phố Fremont, sau đó rẽ về phía Nam theo hướng Dải Las Vegas, đi qua Tháp Stratosphere, Bellagio và Paris Las Vegas. Đưa đón tại khách sạn đã bao gồm trong giá. Nhiều thời gian khởi hành có sẵn vào mỗi buổi tối. Từ $ 116 mỗi người.

Đặt tại Viator.com

Tour Hạ cánh bằng Trực thăng Red Rock Canyon

(Ảnh: Getyourguide.com)

Hẻm núi đá đỏ tuyệt đẹp là một Khu bảo tồn Quốc gia ở rìa Las Vegas. Nó phổ biến với những người đi bộ đường dài và leo núi vì vẻ đẹp kỳ lạ của nó, những tảng đá màu đỏ nằm tương phản rõ ràng với các màu xanh lam, tím và beiges của cảnh quan khô cằn xung quanh và bầu trời quang đãng phía trên. Trong chuyến tham quan này, bạn sẽ dành thời gian đi qua Las Vegas, hướng ra hẻm núi và xa hơn là sa mạc Mojave. Máy bay trực thăng của bạn sẽ hạ cánh trong 30 phút tại một điểm quan sát tuyệt vời, nơi bạn có thể nhâm nhi rượu sâm panh trước khi quay trở lại bầu trời và Las Vegas, qua dải Strip. Từ $ 199 mỗi người.

Đặt phòng tại Getyourguide.com

Grand Canyon từ Chuyến tham quan bằng máy bay trực thăng South Rim

Chuyến đi bằng máy bay trực thăng kéo dài 45 phút ly kỳ này sẽ đưa bạn qua và vào hẻm núi Grand Canyon hùng vĩ, nơi bạn sẽ được chiêm ngưỡng một số khung cảnh thực sự thú vị. Bay qua Hành lang Rồng, điểm rộng nhất của hẻm núi, nhìn qua các cửa sổ toàn cảnh của phương tiện giao thông hiện đại của bạn. Chuyến tham quan này cũng đi qua một số thắng cảnh thiên nhiên hàng đầu khác trên đường đi, bao gồm Rừng Quốc gia Kaibab, Hẻm núi đá cẩm thạch và Sa mạc Painted. Các chuyến bay cất cánh hàng ngày, mặc dù xin lưu ý rằng dịch vụ vận chuyển từ Las Vegas đến sân bay không được bao gồm trong giá. Từ $ 299 mỗi người.

Đặt phòng tại Getyourguide.com

Chuyến tham quan bằng trực thăng tốc hành Grand Canyon Skywalk

(Ảnh: Getyourguide.com)

Không dành cho những người yếu tim, đây là một trong những chuyến tham quan bằng máy bay trực thăng phổ biến nhất từ ​​Las Vegas. Đi qua Dải Vegas, bạn sẽ được vận chuyển bằng trực thăng đến West Rim của Grand Canyon, nơi bạn sẽ chạm xuống và có quyền truy cập VIP vào Skywalk: một cây cầu bằng kính kéo dài 70 feet trên sàn của hẻm núi, hơn thế nữa cao hơn 4.000 feet trên sông Colorado. Trải nghiệm 45 phút này được tiếp nối bằng chuyến bay trở lại Vegas. Vé vào cửa Skywalk, phương tiện di chuyển mặt đất VIP và chụp ảnh lưu niệm đã được bao gồm trong giá tour. Từ $ 554 mỗi người.

Đặt phòng tại Getyourguide.com

Tour Grand Canyon West Rim với Trực thăng, Thuyền và Skywalk

Lựa chọn này là một chuyến tham quan cả ngày tuyệt vời đến Grand Canyon từ Las Vegas, kết hợp một số trải nghiệm giao thông tuyệt vời. Bạn sẽ rời Vegas đến West Rim bằng xe khách. Khi đến rìa của Grand Canyon, bạn sẽ có thể có được cái nhìn ngoạn mục hơn về kỳ quan thiên nhiên sâu hàng dặm từ chỗ ngồi của máy bay trực thăng. Tiếp theo, đi bộ qua vực sâu trên Skywalk, nơi bạn sẽ thấy Sông Colorado tạo ra một con đường ở phía dưới. Bạn cũng sẽ có cơ hội đi thuyền dọc sông trên một chiếc thuyền phao, trước khi huấn luyện viên của bạn quay trở lại Las Vegas. Từ $ 419 / người

Đặt phòng tại Getyourguide.com

Trả lời