BASF, Cargill Provimi mở rộng quan hệ đối tác tại Hàn Quốc

Đổi mới thức ăn enzyme hỗ trợ sức khỏe động vật, nông dân bền vững và nỗ lực năng suất

BASF và Cargill (Provimi) mở rộng quan hệ đối tác của họ, bổ sung Hàn Quốc, quốc gia châu Á đầu tiên, vào thỏa thuận phân phối và phát triển enzyme thức ăn chăn nuôi hiện có của họ. Cùng với nhau, hai công ty cam kết mang đến thị trường các giải pháp sáng tạo dựa trên enzyme, tạo ra giá trị đặc biệt cho khách hàng thức ăn chăn nuôi. Bằng cách kết hợp thế mạnh nghiên cứu và phát triển enzym của BASF với bí quyết ứng dụng và khả năng tiếp cận thị trường rộng lớn của Cargill, các đối tác sẽ hình thành một lộ trình đổi mới chung cho các nhà sản xuất đạm động vật.

Hàn Quốc là thị trường đầu tiên ra mắt Enzae Manno, được sản xuất bằng Natupulse TS, một chế phẩm của mannanase, được sản xuất bởi chủng sản xuất mới của BASF Thermothelomyces thermophilus. Với phạm vi địa lý được mở rộng, BASF và Cargill (Provimi) đặt mục tiêu mang lại tiếng nói và hiểu biết thương mại của các nhà sản xuất protein Hàn Quốc để cùng nhau tạo ra thế hệ enzym tiếp theo. Thông qua giai đoạn hợp tác tiếp theo này, các đối tác cố gắng cung cấp nhiều giải pháp hơn nữa nhằm giải quyết các thách thức về năng suất, tính bền vững và chi phí cho khách hàng Hàn Quốc.

Bill So-Woong Kim, giám đốc thương mại khu vực Bắc Á của Cargill (Provimi) cho biết: “Chúng tôi vinh dự là quốc gia đầu tiên trong khu vực tham gia liên minh với BASF và là quốc gia đầu tiên trên thế giới ra mắt Enzae Manno. và kinh doanh dinh dưỡng. “Sự hợp tác sẽ cung cấp cho nhiều khách hàng của chúng tôi khả năng tiếp cận các giải pháp enzyme hiệu suất cao mà chúng tôi đã chứng kiến ​​giúp giảm lãng phí chất dinh dưỡng, cải thiện hiệu quả sử dụng thức ăn và thúc đẩy năng suất vật nuôi một cách bền vững.”

Vào năm 2021, BASF và Cargill (Provimi) đã chuyển mối quan hệ vượt ra ngoài các thỏa thuận phân phối thuần túy để cùng phát triển các công nghệ và ứng dụng enzyme mới. Mối quan hệ đối tác mở rộng này được xây dựng dựa trên sự hợp tác tiếp cận thị trường thành công giữa các công ty trên khắp Argentina, Brazil, Mexico, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Trung Đông và Châu Phi và Hoa Kỳ. Là một phần của quan hệ đối tác, họ sẽ cùng phát triển, sản xuất, tiếp thị và bán các sản phẩm và giải pháp enzyme lấy khách hàng làm trung tâm.

“Việc mở rộng hợp tác của chúng tôi sang Hàn Quốc là một cột mốc thực sự khi chúng tôi bổ sung thị trường đầu tiên trên lục địa châu Á vào quan hệ đối tác về enzyme của chúng tôi. Chúng tôi tự hào được đồng hành cùng Cargill trên hành trình này để tăng thêm giá trị cho khách hàng thức ăn chăn nuôi trên toàn cầu bằng các giải pháp dựa trên cơ sở khoa học của chúng tôi,” Gisele Santos Bin, giám đốc kinh doanh toàn cầu, enzyme thức ăn chăn nuôi và nguyên liệu tăng hiệu suất thức ăn chăn nuôi tại BASF cho biết.

BASF và Cargill (Provimi) rất vui mừng được mở rộng quan hệ đối tác của họ và mang đến sự xuất sắc về mặt khoa học cũng như kiến ​​thức chuyên môn về dinh dưỡng động vật để thúc đẩy thành công của khách hàng.

#BASF #Cargill #Provimi #mở #rộng #quan #hệ #đối #tác #tại #Hàn #Quốc

Trả lời