BASF cấp giấy phép Opteinics cho Schothorst Feed Research

Hợp tác để thúc đẩy tích hợp kỹ thuật số chuỗi giá trị protein động vật nhằm cải thiện tính minh bạch từ trang trại đến bàn ăn

BASF và Schothorst Feed Research (SFR) đã ký một thỏa thuận cấp cho SFR một số quyền cấp phép không độc quyền đối với Opteinics, giải pháp kỹ thuật số của BASF để ghi lại dấu ấn môi trường của thức ăn và protein động vật. SFR sẽ tích hợp nền tảng bền vững kỹ thuật số Opteinics vào các dịch vụ tư vấn dinh dưỡng vật nuôi toàn cầu của mình, qua đó bổ sung một khía cạnh mới tập trung vào tính bền vững trong Gói thức ăn chăn nuôi nâng cao của mình. Với sự hợp tác này, BASF và SFR sẽ hỗ trợ các nhà sản xuất thức ăn chăn nuôi và thức ăn chăn nuôi hiểu và giảm thiểu tác động môi trường của họ, đồng thời đóng góp vào quá trình sản xuất thức ăn chăn nuôi và protein động vật bền vững hơn.

“Chúng tôi rất vui mừng được tận dụng Opteinics để bổ sung tính bền vững như một phần tích hợp trong các dịch vụ dinh dưỡng toàn cầu của chúng tôi. Với phần mềm sẵn sàng sử dụng, các nhà sản xuất thức ăn chăn nuôi và động vật nhận được thông tin chuyên sâu độc đáo về hiệu suất bền vững của họ và có thể xác định các cơ hội để cải thiện. Như vậy, chúng tôi có thể giúp ngành giải quyết một trong những thách thức lớn nhất mà họ đang phải đối mặt,” Wim Beek, giám đốc, bán hàng và tư vấn tại SFR cho biết.

BASF đã ra mắt Opteinics vào năm 2021 để đo lường, phân tích và giảm thiểu tác động môi trường của protein động vật, với trọng tâm là sản xuất thức ăn chăn nuôi. Phần mềm này cung cấp các mô-đun cho chăn nuôi lợn và gia cầm và gần đây đã được mở rộng với một mô-đun cho sữa. Là mô hình kinh doanh thứ tư, các lớp sẽ được ra mắt vào giữa năm 2023. Tất cả các mô-đun đều có khả năng tích hợp dữ liệu trực tiếp để cung cấp phần mềm lập công thức.

“BASF rất vui mừng được hợp tác với SFR, một công ty hàng đầu thế giới độc lập được công nhận về nghiên cứu dinh dưỡng động vật. Chúng tôi tin rằng có những cơ hội quan trọng cùng nhau để mang lại sức mạnh tổng hợp hơn nữa cho ngành có thể nâng cao sản xuất bền vững mà không ảnh hưởng đến chi phí và dinh dưỡng,” Tom Battagliese, quản lý cấp cao, chỉ số bền vững toàn cầu, BASF Nutrition & Health cho biết.

BASF và SFR đang nghiên cứu cách mở rộng sự hợp tác của họ trong tương lai để tận dụng hơn nữa các thế mạnh dựa trên dữ liệu tương ứng và cung cấp những hiểu biết sâu sắc về tính bền vững để mở đường cho một tương lai bền vững cho ngành chăn nuôi.

#BASF #cấp #giấy #phép #Opteinics #cho #Schothorst #Feed #Research

Trả lời