Barentz mua lại Viachem | Chiến lược nguồn cấp dữ liệu

Viachem đại diện cho một động cơ tăng trưởng thị trường cho Barentz

Barentz, một nhà phân phối thành phần khoa học đời sống toàn cầu, thông báo rằng họ đã mua lại Viachem, một nhà phân phối đặc biệt của các thành phần khoa học đời sống và hóa chất đặc biệt. Bằng cách kết hợp chức năng nghiên cứu thị trường chuyên dụng và khả năng tiếp thị và bán hàng được hỗ trợ kỹ thuật số, Viachem đại diện cho một động cơ tăng trưởng thị trường cho Barentz và các nhà cung cấp chính của nó. Nhóm sẽ tiếp tục được dẫn dắt bởi Mike Efting, chủ tịch và người sáng lập của Viachem, và các văn phòng sẽ vẫn ở Plano, TX và Augusta, GA.

Điểm nổi bật:

  • Chức năng phát triển thị trường nội bộ để xác định, nghiên cứu và đánh giá các cơ hội thị trường cho các dòng sản phẩm mới và hiện có
  • Khả năng tiếp thị kỹ thuật số để thúc đẩy các nỗ lực phát triển khách hàng mục tiêu và nâng cao trình độ dẫn đầu
  • Nhóm bán hàng kỹ thuật sử dụng quy trình bán hàng có hệ thống để xác định các cơ hội thị trường mới và cung cấp cho khách hàng mô hình dịch vụ cảm ứng cao
  • Danh mục các dòng sản phẩm blue-chip hiệp lực với danh mục Barentz

Hidde van der Wal, Giám đốc điều hành Tập đoàn Barentz, nhận xét: “Viachem đã phát triển khả năng bán hàng & tiếp thị độc nhất trong ngành và rất vui mừng được chào đón Mike và nhóm của anh ấy gia nhập tổ chức Barentz. Bằng cách kết hợp những khả năng này với quy mô toàn cầu, chuyên môn kỹ thuật và cơ sở hạ tầng kỹ thuật số mở rộng của Barentz, nó nhận thấy cơ hội đáng kể để mở rộng thị phần cho khách hàng và nhà cung cấp chính của mình. ”

Terry Hill, Giám đốc điều hành của Barentz Bắc Mỹ, nhận xét: “Mọi vụ mua lại thành công đều bắt đầu từ con người, và chúng tôi rất vui mừng vì những gì mà nhóm Viachem sẽ mang lại cho Barentz. Kể từ khi thành lập, Viachem nhận thấy rằng ngành của chúng tôi đang phát triển và các nhà phân phối tốt nhất cần phát triển các công cụ và quy trình mới để phát triển song song với ngành. Giao dịch này là minh chứng cho tầm nhìn chiến lược của Mike Efting và cách thức mà tầm nhìn đó có thể được đẩy nhanh dưới thời Barentz. ”

Mike Efting, Chủ tịch & Người sáng lập Viachemthêm: Tầm nhìn của chúng tôi tại Viachem là luôn thay đổi cách thức mua và bán hóa chất và nguyên liệu. Khi chúng tôi bắt đầu tìm kiếm ngôi nhà lâu dài tốt nhất cho nhân viên, khách hàng và hiệu trưởng của Viachem – trong khi vẫn đúng với tầm nhìn của chúng tôi – chúng tôi nhanh chóng xác định rằng Barentz có tất cả các đặc điểm mà chúng tôi đang tìm kiếm. Văn hóa doanh nhân, cam kết với các công cụ kỹ thuật số, quy mô toàn cầu và danh mục các dòng sản phẩm tổng hợp là một số yêu cầu của chúng tôi và Barentz đã kiểm tra từng ô. Chúng tôi rất vui mừng vì những gì tương lai sẽ diễn ra với Barentz. ”

#Barentz #mua #lại #Viachem #Chiến #lược #nguồn #cấp #dữ #liệu

Trả lời